Trang chủ / Tin tức / Chuyên Phim cách nhiệt xe ô tô chính hãng tại HNA

Chuyên Phim cách nhiệt xe ô tô chính hãng tại HNA

Xe Fullback của Fiat bắt đầu từ £ 20,995 cũ VAT; được bán tại Anh từ ngày 4 tháng 7. Giá cả và chi tiết kỹ thuật của Anh đã được công bố cho chiếc xe tải mới Chuyên Phim cách nhiệt xe ô tô chính hãng tại HNA Fiat Fullback . Sự đột nhập thích hợp đầu tiên của Fiat Professional vào thị trường đón nhận có giá từ £ 20,995 chưa bao gồm thuế VAT và lệ phí trên đường, và có sẵn để đặt hàng từ ngày 4 tháng 7 năm 2016.

Phim cách nhiệt xe ô tô : https://www.hna.com.vn/phim-cach-nhiet-xe-o-to/

Mức giá đó mang lại cho bạn một Fullback trong mục SX đầu cấp với một động cơ diesel 2,4 lít 2,4 lít và một hộp số bằng tay. Bộ tiêu chuẩn bao gồm radio DAB, điều khiển hành trình, điều hòa không khí, khởi động / dừng, hỗ trợ đồi và đèn chiếu sáng ban ngày. Để so sánh, giá bán 20.995 bảng Anh là 246 USD nhiều hơn chiếc Mitsubishi L200 Titan tương tự.

bodykis-va-den-xe-laceti

Đi cho những đặc điểm LX cao hơn, và bạn sẽ có được động cơ diesel 2,4 lít 178 mã lực và lựa chọn hộp số tay sáu cấp hoặc hộp số tự động 5 cấp. Lấy ra 22.995 bảng Anh (ví dụ VAT) cho tài liệu hướng dẫn sử dụng hoặc 24.395 bảng cho xe ô tô, và bạn sẽ được chăm sóc tốt hơn như hệ thống kiểm soát khí hậu hai khu, đèn pha bi-xenon, sat-nav, cảnh báo khởi hành lane và “Touring” đó là để được thoải mái hơn so với thiết lập tiêu chuẩn.

Bạn cũng có thể chỉ định một loạt các phụ kiện Mopar cho Fullback của bạn, bao gồm các nắp khác nhau và một bảo vệ màu đen cho giường xe.

Phim cách nhiệt nhà kính: https://www.hna.com.vn/phim-cach-nhiet-nha-kinh/

Khi nó được bán vào ngày 4 tháng 7, Fullback sẽ đối đầu với một số lượng lớn các xe tải pick-up, bao gồm Nissan Navara mới , Toyota Hilux và Ford Ranger . Như nhiều thương hiệu ô tô đang tìm kiếm thị trường đón để mở rộng, Fullback cũng sẽ phải nhìn thấy những sửa đổi Volkswagen Amarok và các dịch vụ tiềm năng từ Renault và Peugeot / Citroen .

Chiếc Fullback chủ yếu là một chiếc Mitsubishi L200 được tái trang bị, nó ngay lập tức rõ ràng từ đèn pha chớp nhọn của người lái, cửa sổ cong và nếp gấp chạy dọc theo giường tải. Có sẵn như là một đôi cab duy nhất, Fullback có thể mang theo một tải trọng lên đến 1,035kg – 15kg ngắn của L200 nó dựa trên.

Nếu bạn đang tự hỏi về cái tên, Fiat nói “Fullback” xuất phát từ “vị trí nền tảng trong bóng bầu dục và bóng bầu dục”, để thêm một số kháng cáo tàn nhẫn. Bạn nghĩ gì về chiếc Fiat mới đón khách? Để lại cho chúng tôi một bình luận dưới đây…

PHIM CÁCH NHIỆT 3M USA: https://www.hna.com.vn/phim-cach-nhiet-3m-my-usa/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *