Trang chủ / Tin tức / Chuyên Phim cách nhiệt xe ô tô uy tín tại HN

Chuyên Phim cách nhiệt xe ô tô uy tín tại HN

Opel, thương hiệu chị em của Vauxhall, đã bị xóa sổ bởi các cơ quan chức năng của Pháp. Công ty chị gái của Vauxhall là Opel sẽ không phải đối mặt với nhiều câu hỏi về việc giảm lượng khí thải sau khi các nhà điều tra Chính phủ Pháp cho biết họ không tìm thấy bằng Phim cách nhiệt xe ô tô chứng gian lận và sẽ đóng cửa cuộc điều tra của họ.

chuyen-phim-cach-nhiet-xe-o-uy-tin-tai-hn

Cuộc điều tra là một phần của cuộc điều tra rộng rãi hơn đối với một số nhà sản xuất ô tô, bao gồm Fiat Chrysler, Renault và PSA Peugeot Citroen Group. Các nhà chức trách cho biết cuộc điều tra của họ “không làm sáng tỏ bất cứ bằng chứng gian lận nào” đối với Opel.

Các sớm-to-be PSA thương hiệu câu hỏi phải đối mặt từ các nhà chức trách sau khi báo cáo từ các cơ quan môi trường của Đức nổi lên tuyên bố rằng hệ thống kiểm soát khí thải trong mô hình Zafira trở nên kém hiệu quả hơn sau khi chiếc xe đạt vận tốc của 140kph (87mph) hoặc một độ cao cao hơn. Opel đã thừa nhận sử dụng khí thải để thao tác phần mềm để bảo vệ động cơ nhưng lại từ chối sử dụng phần mềm để vượt qua bài kiểm tra khí thải.

Khi chính quyền Đức và Anh kiểm tra lại 56 phương tiện khác nhau để giảm thiểu lượng phát thải, chỉ Volkswagen nổi lên là có tội khi cài đặt một thiết bị đánh bại để gian lận trong các bài kiểm tra khí thải. Tuy nhiên, các phát hiện cũng kết luận rằng gần như tất cả các nhà sản xuất ô tô đang sử dụng các bộ điều khiển nhiệt độ để đánh bại các mục tiêu phát thải, một quy trình hiện đang được cho phép trong quy định phát thải của châu Âu để bảo vệ động cơ xe hơi khỏi những thiệt hại lâu dài.

Fiat là nhà sản xuất xe hơi hiện đang được các nhà chức trách châu Âu điều tra. Phim cách nhiệt nhà kính Theo báo cáo mới, xe Fiat Chrysler được phép bỏ qua các bài kiểm tra khí thải chính trong quá trình thăm dò khí thải của Italia vào phần mềm che giấu khí thải, theo một báo cáo mới.

Theo một báo cáo của Bộ Giao thông vận tải Italia, báo cáo của Reuters, xe Fiat Chrysler Automobile (FCA) đã được các nhà chức trách Ý bỏ qua các thử nghiệm quan trọng, điều này có thể làm nổi bật liệu các nhà sản xuất có gian lận trong việc kiểm tra lượng khí thải.

Bộ trưởng Giao thông Đức Alexander Dobrindt trước đây đã gọi Fiat là một nhà sản xuất với các mô hình đòi hỏi phải kiểm tra thêm. Cơ quan vận tải Đức, KBA, cáo buộc rằng trong quá trình điều tra, một chiếc xe Fiat đã cắt đứt hệ thống kiểm soát ô nhiễm ngay sau khi kết thúc kiểm tra chính thức.

Liệu nhiều nhà sản xuất sẽ PHIM CÁCH NHIỆT 3M USA bị cuốn vào vụ bê bối khí thải? Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn ở bên dưới nhé…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *