Trang chủ / Tin tức / Dán Phim cách nhiệt nhà kính giá tốt mang theo xu hướng mới

Dán Phim cách nhiệt nhà kính giá tốt mang theo xu hướng mới

Một ứng dụng mới cho phép người dùng kiếm được 10 bảng điện tử bằng cách báo cáo xe đã đỗ bất hợp pháp cho nhà chức trách phải đối mặt với những lời Phim cách nhiệt nhà kính chỉ trích từ các tổ chức vận động. Mọi người nhận ra xe ô tô đỗ trái phép trên đất tư nhân giờ đây có thể kiếm được 10 bảng Anh bằng cách báo cáo cho chính quyền bằng một ứng dụng di động mới.

dan-phim-cach-nhiet-nha-kinh-gia-tot-mang-theo-xu-huong-moi

Bất kỳ ai có ứng dụng Quản lý Công viên Car Park (CPM) của Vương quốc Anh sẽ có thể báo cáo ẩn danh cho CPM bằng xe hơi bất hợp pháp bằng cách gửi một bức ảnh của nó. CPM sau đó sử dụng bảng số để tìm driver của nó thông qua cơ sở dữ liệu DVLA và gửi cho họ một khoản tiền phạt. Theo CPM, người lái xe bị phạt bằng CPM sẽ không biết liệu họ đã bị một người giám sát bãi đậu xe hoặc một người trong cộng đồng bắt gặp hay không.

Phát biểu với The Mirror, James Randall, giám đốc điều hành của CPM cho biết: “Vấn đề không phải là với ứng dụng nhưng với trình điều khiển không tôn trọng đất của người dân. Bây giờ bạn có thể hành động chính mình. Ảnh được tải lên ứng dụng chỉ là bằng chứng và mỗi nhân viên đều xem trước một nhân viên trước khi in một tấm vé. ”

Tuy nhiên, ứng dụng đã đưa ra những lời chỉ trích từ PHIM CÁCH NHIỆT 3M MỸ  các tổ chức xe máy liên quan đến hình ảnh cảnh giác của nó. Người phát ngôn của RAC Simon Williams cho biết ý tưởng “sai ở nhiều mức độ nó ăn xin niềm tin.”

“Thực tiễn chặt chẽ của các công ty đậu xe đã được đặt câu hỏi thường xuyên với các quan chức trả tiền phạt tiền, nhưng với các thành viên của công chúng được khuyến khích tài chính để mua sắm người lái xe quá tải, đó là một công thức cho thảm họa.”

Chủ tịch AA Edmund King nói: “Chúng tôi hy vọng rằng việc cấm sử dụng những chiếc kẹp cao bồi sẽ loại bỏ những hành động sắc sảo này, nhưng có vẻ như một số những người đi đường hiện đại ngày nay vẫn còn sống và tốt đẹp”. Bạn có báo cáo một người nào đó DÁN PHIM 3M GIÁ TỐT để đậu xe bất hợp pháp với mức £ 10? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *