Trang chủ / Tin tức / DÁN PHIM 3M CHÍNH HÃNG giá tốt nhất 2017

DÁN PHIM 3M CHÍNH HÃNG giá tốt nhất 2017

Renault phủ nhận gian lận trong kiểm tra khí thải sau khi phương tiện truyền thông DÁN PHIM 3M CHÍNH HÃNG Pháp có được tài liệu cho thấy giả mạo kiểm tra khí thải giả mạo.

dan-phim-3m-chinh-hang-gia-tot-nhat-2017
Renault đang phải đối mặt với những câu hỏi mới về gian lận phát thải sau khi một báo cáo của Pháp đưa tin xe của họ được trang bị phần mềm cho phép họ ăn gian thông qua các bài kiểm tra phát thải trong phòng thí nghiệm.

Nhà sản xuất xe hơi Pháp đã bị điều tra bởi các công tố viên người Pháp về việc giả mạo lượng khí thải có thể xảy ra, và bây giờ tờ Liberation cho biết họ đã thu được một tài liệu từ cuộc điều tra cho thấy hai mô hình Renault, Captur và Mk4 Clio, gây ô nhiễm 300% .

Renault đã phủ nhận bất kỳ gian lận khí thải nào. Trong một tuyên bố, công ty cho biết: ” Groupe Renault đã thừa nhận việc công bố một bài báo không cân bằng trên toàn quốc liên quan đến vụ việc” phát thải “. Bài viết này trích dẫn trích dẫn từ một báo cáo do DGCCRF soạn thảo.

“Tập đoàn Renault sẽ không bình luận về một cuộc điều tra hiện tại, sau đó Renault được bảo mật bởi tính chất và Renault vẫn chưa có cơ hội tiếp cận vụ kiện. Do đó, SƠN TÚT NHANH XE Ô TÔ Renault không thể xác nhận tính xác thực, đầy đủ và độ tin cậy của thông tin được công bố trong bài báo.

“Renault sẽ chứng minh sự tuân thủ của mình với các quy định và bảo lưu các lời giải thích của mình cho các Thẩm phán phụ trách điều tra trường hợp này.”  Groupe Renault nhắc nhở rằng không có dịch vụ nào của hãng đã vi phạm các quy định của châu Âu hoặc quốc gia liên quan đến homologations xe. Ảnh hưởng đến hệ thống chống ô nhiễm. ”

Các công tố viên Pháp đã bắt đầu điều tra Renault về gian lận có thể xảy ra trong các bài kiểm tra khí thải. Cuộc điều tra được tiến hành theo một cuộc điều tra trước đó của các cơ quan chống gian lận của Pháp, những người phát hiện ra lượng khí thải cao bất thường từ một số xe có động cơ diesel của Renault.

Cơ quan chống gian lận đã thông qua vụ việc với các công tố viên Pháp năm ngoái, người đã chuyển nó cho các công tố viên ở Paris với thẩm quyền liên vùng về vấn đề tiêu dùng. Việc điều tra dẫn đến việc xét xử sẽ do các thẩm phán đang điều tra vụ án quyết định. Giá cổ phiếu của Renault đã sụt giảm mạnh kể từ khi báo cáo ra mắt.

Cuộc điều tra là vấn đề phát thải mới nhất để tấn công nhà sản xuất xe hơi Pháp. Năm ngoái, Renault đã buộc phải thu hồi 15.000 chiếc xe được trang bị động cơ dCi 100 do lỗi trong thiết bị kiểm soát khí thải. Việc thu hồi bao gồm 270 chiếc ô tô ở Anh, nhưng chưa có ai bán cho chủ nhân.

Renault cho biết họ thừa nhận việc điều tra đang được tiến hành bởi các công tố viên Pháp nhưng vẫn khẳng định rằng nó  tuân thủ tất cả các quy định về phát thải. Trong một bản tuyên bố, công ty cho biết: “Renault tuân thủ các quy định của Pháp và Châu Âu, tất cả các xe Renault đều được homologated theo luật và quy định.

Renault cũng tuyên bố đang tiến hành một kế hoạch cắt giảm khí thải xe hơi, nhằm đáp lại cuộc điều tra của chính phủ Pháp rằng một số xe của họ bị ô nhiễm vượt quá giới hạn được chấp nhận trong một số điều kiện nhất định.

Sau vụ xì căng đan phát thải VW, chính phủ Pháp đã tiến hành thử nghiệm lại 100 chiếc xe khác nhau – trong đó có 25 chiếc Renaults, phản ánh thị phần của công ty trong nước. Mặc dù Bộ trưởng Năng lượng Pháp Segolene Royal trước đây xác nhận các cuộc thử nghiệm không phát hiện ra phần mềm gian lận phát thải máy móc thất bại, nhưng bà đã tiết lộ rằng phát thải CO2 và NOx từ Renault và các nhà sản xuất khác vượt quá giới hạn được chấp nhận.

Vào thời điểm đó, PSA, công ty mẹ của Peugeot ,  Bảng giá sơn xe ô tô Citroen  và DS  đã đưa ra một tuyên bố phủ nhận rằng các thử nghiệm cho thấy bất kỳ sự dị thường với các phương tiện của nó. Sau khi thông báo của DGCCRF, giá cổ phiếu của Renault đã giảm 4,6%, trước khi từ từ leo lại.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *