Trang chủ / Tin tức / Mitsubishi đối phó làm cho Nissan U-turn lai xe hybrid

Mitsubishi đối phó làm cho Nissan U-turn lai xe hybrid

Sau khi liên minh Renault-Nissan gần đây đã mua lại 34% cổ phần tại Mitsubishi, MÀN HÌNH GỐI ĐẦU XE Ô TÔ các nhà điều hành tại Nissan xác nhận họ đang làm việc với một chiếc PHEV mới

Nissan đã quay trở lại với kế hoạch chế tạo xe điện tinh khiết, như các nhà quản lý cao cấp đã xác nhận với Auto Express rằng nhà sản xuất đang làm việc với giải pháp plug-in hybrid cho châu Âu.

Liên minh Renault -Nissan gần đây đã mua lại 34% cổ phần trong Mitsubishi Motors, và ông Takashi Shirakawa, chủ tịch R & D của Nissan, cho hay, plug-in hybrid cuối cùng có thể chia sẻ công nghệ với công ty Outlander PHEV bán chạy nhất của Mitsubishi.

“Ưu tiên hiện tại của chúng tôi là chuyển sang EVs cho tương lai, nhưng chúng tôi vẫn cần một cây cầu”, Shirakawa nói với chúng tôi. “Bây giờ chúng tôi đang làm việc với một giải pháp trình cắm thêm cho Châu Âu.

“Chúng tôi hoan nghênh Mitsubishi Motors vào gia đình Nissan, và họ đã có Outlander PHEV. Các dòng sản phẩm thế hệ kế tiếp có thể được chia sẻ với điều đó, nhưng đây chỉ là sự khởi đầu của cuộc thảo luận vì chưa có quyết định nào được quyết định. ”
Một trong số ít thí nghiệm của Nissan với công nghệ lai là với Gripz – một khái niệm với hệ thống hybrid lai được tiết lộ tại Triển lãm ô tô Frankfurt năm 2015. MÀN HÌNH Ô TÔ CŨ Mặc dù bí quyết PHEV của Mitsubishi có thể dễ dàng mở rộng thành Qashqai PHEV trong tương lai – điều mà Shirakawa không thể loại trừ được – ông cũng khẳng định Nissan cho rằng điện khí hóa sẽ mở rộng sang các phân đoạn nhỏ hơn.

“Hầu hết khách hàng đều muốn có một chiếc EV nhỏ hơn”, ông nói. “Chúng tôi nhận ra điều này, và chúng tôi đã suy nghĩ về cách giải quyết những vấn đề khách hàng này với công nghệ EV thế hệ tiếp theo.”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *