Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng mazda BT 50 giá cức tốt bán toàn hà nội

Nắp thùng mazda BT 50 giá cức tốt bán toàn hà nội

Hybrid phiên bản của Lexus ‘Detroit tiết lộ trong kim loại tại 2017 Geneva Motor Show. Sau khi tiết lộ chiếc Lexus LS mới tại Triển lãm ô tô Detroit Motor Show , Nắp thùng mazda BT 50 tay đua sang trọng của Toyota đã nâng vỏ bọc khỏi phiên bản hybrid của đối thủ S-Class tại Geneva Motor Show – LS 500h.

Lexus đã xác nhận rằng chiếc LS 500h sử dụng hệ thống động cơ đa khuếch đại giống hệt nhau trong chiếc LC 500h Coupe mới – động cơ xăng V6 twin-turbo dung tích 3,5 lít gắn kết với hai động cơ điện và một “sự thay đổi bốn giai đoạn” CVT, mà Lexus nói lặp đi lặp lại cảm giác của hộp số 10 tốc độ đặc trưng trong xăng chỉ LS 500.

nap-thung-mazda-bt-50-gia-cuc-tot-ban-toan-ha-noi

Nếu số liệu công suất vẫn không thay đổi, động cơ V6 sẽ sản sinh 291 mã lực cùng với 58 mã lực cho động cơ điện cho công suất 349 mã lực. Lexus nói rằng chỉ riêng sức mạnh của pin LS 500h mới có khả năng đạt 87mph, trong khi 0-62mph sẽ được gửi đi trong 5,4 giây.

Pin chính nó là một pin lithium-ion mới nhỏ hơn 20% so với pin nickel-metal hydride được sử dụng trong LS 600h đi. Đó là, tuy nhiên, một tế bào dày đặc đóng gói nhiều quyền lực hơn vào một gói nhỏ hơn, nhẹ hơn.

Các hạm đội mới của công ty đã được tiết lộ tại  Detroit Motor Show vào  đầu năm nay. Mẫu 2017 LS được trang bị một nền tảng mới và sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Lexus, được hình thành trong một khung hình lớn gồm bốn cửa, bao gồm một lưới tản nhiệt thương hiệu lớn với hơn 5.000 bề mặt.

Kiểu dáng phản hồi nhanh, coupe rõ ràng bị ảnh hưởng bởi  chiếc xe khái niệm LF-FC Nắp thùng colado Coupe từ năm 2015. Mặt góc cạnh được phủ kín bởi lưới tản nhiệt, nó tự hào có một kết cấu lưới duy nhất có vẻ như thay đổi hình dạng trong ánh sáng khác nhau. Mặt trước góc nghiêng tương phản với mặt bên sườn xe, và trên bánh sau bánh xe rộng khái niệm chuyển thành hình thức sản xuất.

Về kích thước, nó là một chiếc xe lớn hơn, dài hơn chiếc LS trước đó ở 5.235mm, thấp hơn 1.450mm và rộng hơn 1.900mm, bao gồm cả chiều dài cơ sở kéo dài đến 3.125mm. Thiết kế mới cũng nằm trên một nền tảng mới. Như mong đợi, nó được phát triển với một phiên bản mở rộng của kiến ​​trúc GA-L mới dựa trên chiếc coupe LC mới . Đây là một nền tảng nhẹ hơn, cứng cáp và kết hợp với việc tiết kiệm trọng lượng từ vật liệu nhẹ mới như thép cực cao và nhôm, LS mới nhẹ hơn 90kg so với mẫu cũ hơn, mặc dù là một chiếc xe lớn hơn.

Nền tảng mới sẽ có lợi khi nói về chiếc xe cảm thấy lái xe trên đường như thế nào, vì nó đặt khối lượng lớn hơn từ động cơ, cộng với hành khách, vào vị trí thấp hơn và trung tâm hơn trong khung gầm.

Ở dạng xe LS 500, nó sẽ có động cơ 3.5 lít V6 mới với công suất 409 mã lực và mô-men xoắn 600 Nm. Điều đó có nghĩa là nhiều sức mạnh và mô-men xoắn hơn bạn sẽ tìm thấy trong chiếc LS460 đi kèm với động cơ V8, và trong khi chúng tôi không có số liệu về tiết kiệm nhiên liệu nên hiệu quả hơn.

Chiếc LS mới với động cơ V6 tăng áp có thể đạt tốc độ 0-62mph trong 4.5 giây ở dạng ổ bánh xe. Nó sẽ có sẵn như một chiếc xe phía sau bánh lái, và sử dụng một hộp số tự động mười tốc độ.

Hệ thống treo đa năng mới ở phía trước và phía sau cũng có mặt, sử dụng rộng rãi nhôm để tiết kiệm trọng lượng. Lexus nói rằng hệ thống mới nên đưa ra một phản ứng chỉ đạo chính xác hơn. Nó được gắn liền với một hệ thống quản lý động lực xe thế hệ mới nhằm tối ưu hóa độ xe và độ dốc của xe, Nắp thùng carryboy Thái Lan và hệ thống lái bánh sau cũng là một phần của gói, giúp ổn định và nhanh nhẹn hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *