Trang chủ / Tin tức / Genesis GV80 tế bào nhiên liệu SUV khái niệm tiết lộ tại New York

Genesis GV80 tế bào nhiên liệu SUV khái niệm tiết lộ tại New York

Genesis GV80 gợi ý về tương lai của đối thủ BMW X5 từ cánh xe sang trọng của Hyundai và cam kết phát triển các hệ thống động cơ đẩy thay thế
>>> Nắp thùng Hillux 2016 chính hãng chất lượng giá cả phải chăng
Genesis – Hyundai ‘xe hơi sang trọng cánh s – đã tiết lộ một plug-in nhiên liệu khái niệm tế bào SUV mới tại New York Motor Show, mà công ty cho biết‘cái nhìn thoáng qua vào tương lai táo bạo của Genesis’ phát triển thiết kế và sản phẩm’.

genesis-gv80-te-bao-nhien-lieu-suv-khai-niem-tiet-lo-tai-new-york
Trong khi GV80 xem trước hướng thiết kế tương lai của công ty, nó cũng gợi ý rằng thương hiệu là pha lập một BMW X5 đối thủ, đó sẽ là chiếc SUV đầu tiên phát hành dưới cái tên Genesis.

Mặt trước của chiếc GV80 giới thiệu lưới tản nhiệt chữ ký của Genesis, trong khi mẫu xe hơi tròn làm cho chiếc SUV không còn phù hợp với nhiều khái niệm SUV mới khác, vốn có góc nhìn nghiêng, thô ráp. Đèn pha LED có đèn nền đôi, đèn LED nằm ngang ở phía trước – một thiết kế được sao chép bởi đèn hậu, và tay nắm cửa được gắn vào thân xe để cho GV80 mịn. Nó chạy trên bánh xe hợp kim ‘5’ nói trên với kích thước 23 inch.  
>>> Chuyên Nắp thùng triton 2016 chính hãng chất lượng giá tốt Hà Nội
Bên trong, buồng lái được trang bị một bảng điều khiển ‘cầu’ rộng và vòng dài từ cửa này đến cửa, và màn hình rộng 22 inch nằm trên nó.

Động cơ GV80 là một hệ thống truyền động pin nhiên liệu hyđrô. Không có chi tiết về hiệu suất hoặc phạm vi đã được tiết lộ, mặc dù công ty hứa hẹn rằng chiếc xe là một minh chứng về việc nó sẽ tiếp tục phát triển các hệ thống động cơ thay thế trong tương lai như thế nào.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *