Trang chủ / Tin tức / ‘Giảm béo trên xe ô tô mới không chỉ có sẵn, họ’ bắt buộc ‘

‘Giảm béo trên xe ô tô mới không chỉ có sẵn, họ’ bắt buộc ‘

Bạn, người tiêu dùng, nợ mình với gia đình bạn và không phải trả giá đầy đủ cho một chiếc xe mới, Mike Rutherford nói Khi bạn bè, gia đình và người gọi đến các cuộc gọi điện thoại hỏi tôi có thể giảm giá trong phòng trưng bày xe hay không thì trả lời tiêu chuẩn của tôi là: 90% cộng với xe không sử dụng (tức là xe mới hoặc trước khi đăng ký) Không chỉ có sẵn, chúng bắt buộc.

Nắp thùng ranger xls: https://www.hna.com.vn/nap-thung-ranger-xls/

Bạn, người tiêu dùng nợ nó cho chính bạn và gia đình của bạn không phải trả đầy đủ danh sách. Đối với các mô hình phổ biến, sản xuất hàng loạt đòi hỏi ít nhất 10 phần trăm đi … hoặc đi bộ. Nếu bạn đã chuẩn bị để mua sắm xung quanh và haggle cứng, nghĩ rằng gần 20 phần trăm. Và nếu bạn linh hoạt về thời gian, sự lựa chọn mô hình và sơn, không loại trừ việc cắt giảm 1/4 hay 1/3.

nap-thung-ranger-xls-vẻ-dẹp-moi

Và tại sao không? Quần áo, nhà bếp, điện và các nhà bán lẻ khác làm giảm giá rất nhiều. Ngay cả các vị trí của MoT và các cửa hàng phụ trợ ô tô cũng có thể lọt vào trong đó. Vì vậy, nếu họ thỉnh thoảng có thể giảm lợi nhuận của họ đối với một số sản phẩm, các nhà buôn xe máy được hỗ trợ và hỗ trợ bởi các nhà sản xuất xe có thể làm như vậy.

Trong nhiều tuần, tôi đã bị mê hoặc bởi một chiếc xe màu đen với nội thất bằng da màu be Hyundai Genesis 3.8 được bán bởi một cửa hàng nhượng quyền thương mại ở miền bắc nước Anh. Theo danh mục giá của Hyundai UK, đây là chiếc xe mới trị giá 50.000 bảng. Nhưng ví dụ lên phía bắc là hiện nay (2016), chỉ có 50 dặm giao hàng, như vậy là về mặt kỹ thuật ‘đăng ký trước / không sử dụng’ không ‘mới / thương hiệu mới’. Điều này không có vấn đề. Nó đã được bán cho hầu hết tháng mười hai, và vẫn có thể được cho grabs ngày hôm nay cho dưới £ 30.000. Đó là giảm 40 phần trăm cộng thêm. Và việc cắt giảm giá không lớn hơn nhiều so với những chiếc xe hơi tươi mới.

Nắp thùng ranger wildtrack : https://www.hna.com.vn/nap-thung-ranger-wildtrack/

Nếu bạn mua sản phẩm này, hoặc một mô hình tương tự, với mức giảm giá này bạn sẽ tiết kiệm được hơn 20.000 bảng Anh và đủ để trang trải kỳ nghỉ mùa đông của Med, cộng thêm Mazda MX-5 mới hoặc đã được đăng ký trước Chiếc ô tô thế giới được cai trị của năm ) được ban cho một khoản giảm giá cưỡng bức, hoặc tương đương, dưới dạng khoản vay không lãi.

Làm thế nào một Genesis có thể được mua không sử dụng ở Anh với giá £ 20k-đáng ngạc nhiên? Bởi vì giá chính thức mới của nó là tham vọng vô cùng nhàn rỗi và biên giới với tiểu thuyết thuần túy. Chính thức, salon bắt đầu với giá 50.705 bảng Anh. Và đó là lý do tại sao vài người mua cá nhân lại mua ít. Cứu Hyundai, hãy tự làm cho mình và chúng tôi bằng cách cắn đạn và bắt đầu Genesis gần hơn 30.000 bảng Anh, đó là sự thật mà tất cả những động cơ này đều tốt nhưng không phải là động cơ tuyệt vời của Hàn Quốc.

Nắp thùng Hillux 2016: https://www.hna.com.vn/nap-thung-hillux-2016/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *