Trang chủ / Tin tức / Chuyên Nắp thùng triton 2016 phong cách trẻ

Chuyên Nắp thùng triton 2016 phong cách trẻ

Khái niệm Instinct của Peugeot đã được tiết lộ đầy đủ tại Triển lãm ô tô Geneva năm 2017, gợi ý về thiết kế tương lai của thương hiệu Pháp. Các mô hình Peugeot đã được chính thức tiết lộ tại 2017 Geneva Motor Show . Khái niệm này được thiết kế để giới thiệu không chỉ là một cái nhìn tương lai tiềm năng cho nhà sản xuất Pháp, Chuyên Nắp thùng triton 2016 phong cách trẻ mà còn là loại kết nối có thể được thực hiện cùng với các phương tiện tự trị .

chuyen-nap-thung-triton-2016-phong-cach-tre

Bản năng là một chiếc phanh chụp bốn chỗ cỡ gia đình, dài hơn chiếc Peugeot 308 nhưng hơi ngắn hơn phiên bản động cơ 308 SW . Nó cũng nằm thấp hơn đáng kể so với cả hai loại xe đó. Khái niệm này được trang bị hệ thống hybrid plug-in 297bhp , dựa trên động cơ xăng và điều khiển cả bốn bánh – mặc dù Peugeot đang cố tình sơ sài về hiệu năng hoặc hiệu quả của Instinct, bởi vì đây không phải là mục tiêu chính của nó.

Ở phía trước, chiếc xe thể hiện một dấu hiệu đèn pha tiềm năng mới cho Peugeot, với những chiếc đèn pha cực mỏng được đóng khung bởi các đường thẳng đứng thẳng đứng tăng gấp đôi như đèn chiếu sáng ban ngày và các chỉ số hoạt hình. Tấm chắn phía trước là một mặt hàng in 3D phức tạp, trong khi các bộ phận đèn pha của chính nó lại chứa các camera hoạt động như một phần của công nghệ tự trị của xe.

Ông Matthias Hossann, chủ tịch hãng xe Peugeot cho biết: “Chúng tôi muốn tích hợp máy ảnh như đôi mắt của chiếc xe, thay vì có cảm biến trên mặt trước của xe. Có thể hình dung được chiếc Peugeot trong tương lai, vì nó có thể dễ dàng được phóng to hoặc thu nhỏ.

Hossann cho biết đội của ông đã làm việc chặt chẽ với các nhà khí động học để cung cấp một hình dạng hiệu quả mà không cần đến cánh nhỏ. Có một vài yếu tố “hoạt động” trên không bay vào khoảng 55 dặm / giờ; Các yếu tố ánh sáng mặt trước thẳng đứng trượt về phía trước khoảng 60mm để giúp tạo ra áp lực phía trước, Nắp thùng navara np 300 trong khi một chiếc spoiler mỏng kéo dài từ phần cơ của kính phía sau để tạo ra hiệu ứng tương tự ở phía sau. Ngoài ra còn có một bộ phận không có vỏ bọc để hút không khí qua đường vai của xe.

Bên trong, bốn chỗ có thể di chuyển các góc độ của cơ sở và lưng của họ trong khi không thay đổi vị trí của cấu trúc tổng thể của họ. Và tất cả bốn người ở đều có thể xem màn hình có độ phân giải cao; Bao gồm bảng điều khiển cấu hình cho người lái xe, và màn ảnh rộng ở phía trước của hành khách phía trước chỗ ngồi.

Bản năng được thiết kế để được điều khiển cũng như cung cấp đầy đủ (Mức 5) quyền tự chủ. Tay lái của nó là một sự tiến hóa cực đoan của i-Cockpit của Peugeot, trong khi hệ thống hybrid hybrid xăng-điện của khái niệm này có thể hoạt động ở một số chế độ khác nhau tùy thuộc vào mức độ liên quan của người lái xe.

Trong khung cảnh tự trị nhất, vô lăng gấp lại về phía trước khi toàn bộ cột di chuyển ra khỏi tay lái và khe vào ô tô. Ngay cả với thiết lập này, tuy nhiên, người sử dụng có thể chỉ định mức độ mạnh mẽ họ muốn các hệ thống tự trị lái xe, hoặc nếu họ muốn nó giữ lại hoặc vượt qua; Những hướng dẫn này có thể được phát hành bằng cách sử dụng i-Device, một tay điều khiển được gắn ở dưới cùng của bảng điều khiển trung tâm.

Bản năng cũng cho thấy người dùng xe có thể chọn sử dụng thời gian giải phóng bằng công nghệ tự trị như thế nào. Nó kết nối với Artik Cloud của Samsung, một dịch vụ hỗ trợ Internet of Things (IoT) – kết nối mọi thứ từ điện thoại thông minh đến tủ lạnh, màn hình thể dục và bộ điều nhiệt gia đình. Peugeot là thương hiệu đầu tiên hợp tác với hãng khổng lồ điện tử Hàn Quốc về tích hợp Artik Cloud.

Kết quả là, bản năng có thể nhận thức rõ hơn về lối sống và sở thích của bạn so với những chiếc xe đang được bán. Nó có thể tiếp tục chơi nhạc mà bạn đang nghe trong nhà, hoặc gợi ý các điểm đậu xe xa hơn từ văn phòng nếu bạn bị tụt hậu trong chế độ thể dục.

Màn hình cảm ứng lớn ở đường hầm trung tâm cho phép người ở phía trước và phía sau truy cập vào hệ thống và gửi hướng dẫn đến các thiết bị khác kết nối với đám mây Artik; Điều này có thể có nghĩa là cho phép ai đó vào nhà của bạn nếu họ bật lên trong khi bạn vẫn ra ngoài, hoặc điều chỉnh nhiệt độ trong khi bạn đang trên đường về nhà. Bảo mật của thiết lập có thể dựa trên giao diện điện thoại di động, có thể sử dụng công nghệ quét vân tay.

Giám đốc chiến lược của Peugeot, Aude Brille, nói rằng sự tự chủ của Instinct Level 5 có nghĩa là chiếc xe sẽ không xuất hiện cho đến năm 2025 sớm nhất. Tuy nhiên, Nắp thùng mazda BT 50 Gilles Mazars của Samsung, Giám đốc Kỹ thuật cho Artik Cloud, nói với chúng tôi, “Tôi không thể nói về các hệ thống tự trị nhưng công nghệ Internet of Things có thể xảy ra vào ngày mai. Chúng tôi đã có tiến bộ tốt với Peugeot về việc này và hệ thống có thể sử dụng cơ sở hạ tầng điện tử hiện tại của xe và kết nối dữ liệu của nó. “

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *