Trang chủ / Tin tức / Cách chọn DÁN PHIM 3M CHÍNH HÃNG chát lượng chính hãng

Cách chọn DÁN PHIM 3M CHÍNH HÃNG chát lượng chính hãng

Các Vauxhall Zafira Tourer mới đã được tiết lộ với giá cả và thông số kỹ thuật, nhưng bây giờ chúng tôi đã có cơ hội để có được gần với chiếc xe mới. SƠN LAZANG Giá khởi điểm trên đường là 18.615 bảng Anh, đảm bảo bạn đạt được mục tiêu thiết kế trang trí với động cơ xăng 1,4 lít dung tích 138 mã lực và hộp số tay. MPV mới bảy chỗ sẽ đến các showroom vào tháng 10.

Chúng tôi đã nói chuyện với người quản lý sản phẩm của Zafira Tourer Sean Freeman về mô hình cập nhật. Ông nói với chúng tôi rằng thương hiệu này coi những chiếc xe này là một chiếc MPV cao cấp, và thiết kế mới giúp nhấn mạnh điều đó. Ông nói với chúng tôi rằng, trọng tâm của chiếc xe là “tính linh hoạt cao cấp” – có nghĩa là “sự thiết kế lại thiết kế trước cho nó một quan điểm rộng lớn hơn trên đường, và nó trông thấp hơn. rằng nó vẫn còn hữu ích như là một tàu sân bay người.

Loa pioneer và âm li pioneer

Tất cả các mẫu Zafira Tourer đều được trang bị hệ thống thông tin giải trí IntelliLink 7 inch của hãng Vauxhall với Android Auto và Apple CarPlay , OnStar kết nối dịch vụ xe hơi, cảm biến đậu xe trước và sau và hợp kim 17 inch. Dãy xe tăng lên nhờ thông số kỹ thuật của Elite Nav, bắt đầu từ £ 25,445, bạn sẽ được trang bị những thiết bị giống như ghế ngồi, ghế ngồi thể thao bằng da nóng trước, điều khiển khí hậu và cửa sổ trời toàn cảnh.

Chúng tôi đã có một cái nhìn xung quanh một trung spec-Tech Line mô hình, trong đó cũng có những gì Vauxhall gọi ghế sảnh ngồi ở phía sau. Ghế giữa có thể được turneed vào một armrest, và hai chỗ khác được di chuyển trở lại để tạo ra nhiều không gian hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều headroom và legroom ở phía sau, mặc dù ghế thứ sáu và thứ bảy trong buồng lái nhỏ.

Chỉ có hai động cơ có sẵn – động cơ xăng 1.4 lít nói trên, và động cơ 2.0 lít 168 mã lực. Có thể có cả hai hộp số tay hoặc hộp số tự động. Tuy nhiên, Vauxhall đã xác nhận rằng một động cơ diesel 1,6 lít với công suất 132 mã lực đang được trên đường, có thể sẽ có tỷ lệ tiết kiệm nhiên liệu cao nhất – và nó sẽ là một người bán lớn ở Anh, ngồi giữa hai động cơ khi ra mắt. Tuy nhiên, Vá dậm xe ô tô  chưa có chi tiết về giá cả hay nền kinh tế.
Mới Zafira Tourer: Lần đầu tiên tiết lộ

Ở phía trước, MPV sẽ có đèn pha mới với đèn chạy ban ngày của Vauxhall . Có một lưới tản nhiệt được cập nhật, cộng với nhiều bánh xe. Nó có vẻ rộng hơn, người lơ lửng và giống như Astra mới hơn trước. Ở phía sau, không có gì thay đổi – nhưng người quản lý sản phẩm Freeman nói với chúng tôi rằng giao diện mới là sự thay đổi quan trọng, để giữ nó phù hợp với phần còn lại của gia đình. “Chúng tôi đang bán thương hiệu cũng như ôtô”, ông nói. “Mọi người có thể yêu thích cái nhìn của chiếc xe trên đường, nhưng không cần cái gì to lớn. Vì vậy, họ có thể đi đến một đại lý và nhận ra rằng Mokka là chiếc xe cho họ.”

Phó chủ tịch của Vauxhall Mark Adams cũng cho biết: “Mặt trước của Zafira Tourer mới có những đặc điểm của chiếc Astra đã từng đoạt giải thưởng và gắn nó vào danh mục mới của Vauxhall.Điều này cũng phản ánh trong nội thất bằng bảng thiết bị được thiết kế lại và dash, nó sạch hơn, rõ ràng hơn và dễ sử dụng hơn. ”

Đó là nơi xảy ra những thay đổi lớn nhất. Có một dấu gạch ngang mới với một màn hình tích hợp gọn gàng thay thế cho hệ thống gắn trên đầu cũ. Nó cũng mất rất nhiều nút bấm, làm sạch các mặt nạ để làm cho nó dễ sử dụng hơn khi di chuyển. Hệ thống thông tin giải trí IntelliLink mới của Tourer có thể được nhìn thấy, và thậm chí bạn có thể có một điểm truy cập WiFi 4G nhờ vào dịch vụ trợ giúp và kết nối OnStar.

Hệ thống camera phía trước giúp an toàn, cho phép cảnh báo va chạm trước, cảnh báo khởi hành lane và điều khiển hành trình thích ứng. Vauxhall hy vọng sẽ có một đánh giá thử nghiệm Euro NCAP năm sao.

Máy Zafira Tourer cải tiến vẫn giữ được chỗ ngồi Flex7 của chiếc xe đi, cộng thêm các giải pháp thực tiễn như tàu sân bay Flex-Fix và hệ thống giảm xóc FlexRide. Như trước đây, khởi động có dung tích 710 lít với hàng ghế thứ ba gấp lại. Nó có thể mở rộng lên 1.860 lít với dòng thứ hai gấp lại, và cũng tăng gấp ba lần Citroen Grand C4 Picasso , lần lượt là 537 và 1.851 lít. Zafira Tourer mới sẽ bắt đầu với giá 18.615 bảng Anh và Dịch vụ phục hồi đánh bóng bề mặt chiếc xe của khách hàng sẽ có mặt trên đường vào tháng 10 năm nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *