Trang chủ / Tin tức / Chuyên các loại Nắp thùng ranger wildtrack chính hãng giá tốt

Chuyên các loại Nắp thùng ranger wildtrack chính hãng giá tốt

Chiếc Crossover Mokka X được cải tiến của Vauxhall sẽ có giá từ £ 17,590 và sẽ được bán ra vào tháng Mười. Vauxhall Mokka X SUV hoàn toàn mới đã có một danh sách đầy đủ các mức giá và chi tiết kỹ thuật trước ngày bán hàng vào tháng 10. Chiếc Crossover được Nissan Juke  Nắp thùng ranger wildtrack cung cấp có giá từ 17.590 bảng cho một chiếc xe Thiết kế Động cơ xăng 1.6 lít.

Bạn có thể chỉ định Mokka X mới trong thiết kế Nav, Active, Elite hoặc Elite Nav, và tất cả các xe đều đi kèm với một hệ thống thông tin giải trí IntelliLink 8 inch với núm hợp kim 18 inch, đèn sương mù phía trước và OnStar.

nap-thung-xe-ban-tai-tạo-suc-hut-cho-chiec-xe

Sự lựa chọn động cơ của bạn bao gồm động cơ xăng 1.6 lít 114 mã lực, động cơ xăng 1.4 lít 138 mã lực hoặc 150 mã lực 1.4 lít hoặc động cơ diesel 1,6 lít với công suất 109 mã lực hoặc 134 mã lực. Ngoài ra còn có sự lựa chọn của một động cơ sáu tốc độ trên một số động cơ và bạn cũng có thể có các biến thể xăng dầu turbo 1.4 lít hoặc động cơ diesel 1.6 lít mạnh mẽ hơn với ổ bánh bốn bánh thích ứng.

Vauxhall đã được chọn lọc về số liệu về hiệu quả hoạt động và nền kinh tế để công bố, nhưng động cơ diesel 109 mã lực có thể cung cấp đến 72,4 mpg và chi phí chỉ 20 bảng thuế với con số phát thải 103g / km. Nếu đó là hiệu suất bạn đang theo đuổi, động cơ xăng 1.4 lít 150 lbhp có công suất 0-62mph trong 9,4 giây và tốc độ tối đa 120mph.

Nhãn hiệu X sẽ được sử dụng trên tất cả các mẫu trong các dãy tương ứng, nhưng Adams cho biết việc kiểm tra sẽ hơi khác so với phiên bản cho mô hình 4 bánh: “Trên mô hình 4×4, Nắp thùng Hillux 2016 huy hiệu sẽ ngồi giữa bốn chân”.

Phía sau của Mokka X rất giống với mô hình trước đó, nhưng phía trước nó đã được giao cho khuôn mặt mới của gia đình Vauxhall. Đó là chisel hơn mô hình đi ra, với một “hình cánh” trước lưới tản nhiệt và ít hơn của nhựa không liên quan cắt. Ngoài ra còn có Adaptive Forward Lighting đèn pha LED để thay thế các đơn vị Xenon trước.

Bên trong đã được thiết kế lại toàn diện hơn, và có những sắc thái của Astra về dấu gạch ngang Mokka X. Điều đó có nghĩa là một màn hình cảm ứng IntelliLink lớn, ít nút hơn so với chiếc xe trước và các miếng trang trí bằng vải màu đen.

IntelliLink mang cả Apple CarPlay và Android Auto đến Mokka X, nhưng ngôi sao thực sự của chương trình là OnStar. Vauxhall gọi việc thiết lập một “kết nối cá nhân và trợ lý dịch vụ”, và nó kết hợp nhiều chức năng. Trẻ em ở phía sau vui lòng sử dụng điểm phát sóng không dây 4G tích hợp, nhưng các chuyên gia tư vấn OnStar đang hoạt động 24/7 để tải các điểm đến tới máy bay trực thăng, mang theo trợ giúp về đường xá tới vị trí của chiếc xe hoặc thậm chí gọi các dịch vụ khẩn cấp trong sự kiện của một tai nạn.
Chiếc Mokka X sẽ được trang bị động cơ diesel Whisper 1,6 lít mà chúng tôi đã thử nghiệm trong năm ngoái , nhưng những chiếc sau khi một nhà máy xăng dầu sẽ vui vẻ nhìn thấy động cơ xăng mới 1,4 lít turbo.

Vauxhall tuyên bố OnStar làm cho Mokka X là chiếc xe kết nối tốt Chuyên Nắp thùng triton 2016 nhất trong thị trường SUV nhỏ gọn, và với một cái nhìn mới (viết bởi một nhà thiết kế người Anh) và động cơ mới, nó cũng có thể là một người chiến thắng trong các lĩnh vực khác. Được công bố chính thức tại Geneva Motor Show , chiếc Vauxhall Mokka X sẽ được bán ra vào tháng 10 năm 2016.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *