Trang chủ / Tin tức / Chuyên Nắp thùng xe bán tải chính hãng tại HNA

Chuyên Nắp thùng xe bán tải chính hãng tại HNA

Sau khi ra mắt tại Geneva năm 2016, Jeep Cherokee Overland sang trọng đi thẳng lên hàng đầu của dãy Cherokee, bắt đầu từ £ 38,745. Mức độ trang bị Overland mở rộng phạm vi của Jeep Cherokee là mô hình hàng đầu mới, trang bị động cơ diesel 2,9 lít MultiJet 2,9 lít 2,6 lít và hộp số tự động 9 cấp.

Nắp thùng xe bán tải: https://www.hna.com.vn/nap-thung-xe-ban-tai/

Hệ thống Overland đi kèm với hệ thống lái 4 bánh của ổ bánh xe Active Drive I của Jeep với giá 38.745 bảng Anh hoặc nếu bạn muốn kiếm thêm một khoản tiền, bạn có thể lựa chọn Active Drive II, với hộp số thấp bổ sung cho khả năng off-road. Điều đó mang lại chi phí lên đến 39.950 bảng Anh.

dvd-kia-k3-cerato-2017

Chỉ đạt được tốc độ 0-62mph chỉ trong 8,5 giây, chiếc Overland đạt tốc độ tối đa 127 dặm / giờ và phát thải khí CO2 149g / km với mức tiết kiệm nhiên liệu kết hợp là 50,4 mpg – mặc dù không phải tất cả cùng một lúc.

Vị trí của siêu thị Overland được biện minh bởi các kiểu dáng sang trọng bao gồm vỏ bọc cửa xe, bánh xe nhôm sáng 18 inch và đèn pha bi-xenon theo tiêu chuẩn. Tất cả đã hoàn thành với một huy hiệu Overland trên cửa sau và logo được khâu vào ghế phía trước.

Lót thùng xe bán tải : https://www.hna.com.vn/lot-thung-xe-ban-tai/

Cherokee Overland có nhiều tính năng như tiêu chuẩn, chẳng hạn như cửa sổ trời có mái che toàn bộ, cửa sau và hệ thống trợ giúp phía trước của ParkSense. Về các lựa chọn màu sắc, bạn có thể chọn giữa Deep Cherry Red, Bright White, Brilliant Black và Billet Silver.

Nội thất cũng đã có một makeover, với những cải tiến bạn mong đợi để đi kèm với một mô hình hàng đầu của dãy. Chiếc nappa da được thông gió và sưởi ấm với chức năng bộ nhớ cho chỗ ngồi và gương soi. Vành bọc bằng bạc và vách ngăn bằng bạc cũng được ném vào.

Do được bán vào tháng 7, Jeep Cherokee Overland cũng được trang bị hệ thống âm thanh Alpine Premium và màn hình cảm ứng 8.4 inch. Bạn nghĩ gì về chiếc Jeep Cherokee Overland mới? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây…

Nắp thùng ranger xlt : https://www.hna.com.vn/nap-thung-ranger-xlt/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *