Trang chủ / Tin tức / Đây là chiếc xe Jeep Grand Cherokee Trackhawk cỡ 707bhp

Đây là chiếc xe Jeep Grand Cherokee Trackhawk cỡ 707bhp

Được trình bày tại Triển lãm ô tô New York năm nay , Jeep Grand Cherokee Trackhawk được trang bị động cơ V8 6.2 lít siêu tăng áp tạo ra 707 mã lực và 841 Nm. Điều đó đủ để đưa chiếc roadster từ 0-60mph chỉ trong 3,5 giây – giống như một chiếc Jaguar F-Type SVR R và hơn một giây dưới thời gian 0-62 mph cho Range Rover SVAutobiography Dynamic . Nó không thể phù hợp với Tesla Model X P100D, nhưng nó là chiếc xe SUV chạy nhanh nhất thế giới chạy nhanh đến 62mph từ bế tắc.

Mặc dù tốc độ tối đa của chiếc Jeep đạt tốc độ tối đa là 62mph, nhưng tốc độ tối đa của Jeep là 180 dặm / giờ, vì vậy chiếc Bentley Bentayga W12 vẫn giữ được danh hiệu SUV nhanh nhất thế giới . Chúng tôi không cần nhắc nhở bạn rằng chiếc Bentley đạt được ở mức 187 dặm / giờ.

Trackhawk được trang bị bộ bodykit tích cực cộng với hộp số tự động 8 cấp được trang bị hệ thống kiểm soát phóng và phanh Brembo có thể dừng lại từ 60mph chỉ trong 114ft. Trong khi đó, cabin có trang bị da thuộc và da lộn Nappa, tiếng ồn chủ động và hệ thống cảm ứng màn hình cảm ứng 8.4 inch cũng có thể xuất ra các bức ảnh chụp nhanh dữ liệu dyno vào thanh nhớ USB.

Chiếc Grand Cherokee Trackhawk sẽ được bán tại Mỹ vào mùa thu này. Doanh số bán hàng của Anh được cho là có khả năng, mặc dù một phát ngôn viên của Jeep cho biết vấn đề vẫn đang “đang được thảo luận”. Vì vậy, chúng tôi sẽ phải chờ xem.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *