Trang chủ / Tin tức / Bảng giá sơn xe ô tô mới nhất giá tốt ko chặt chém

Bảng giá sơn xe ô tô mới nhất giá tốt ko chặt chém

Ông chủ Mike Manley của công ty khẳng định rằng chiếc xe off-road sẽ mang lại cho phiên bản hybrid – Bảng giá sơn xe ô tô nhưng bây giờ bỏ qua EV tinh khiết. Jeep  đã xác nhận rằng phiên bản tiếp theo của Wrangler mang tính biểu tượng của nó off-roader sẽ tính năng điện lai cho lần đầu tiên.

Một phiên bản mới của Wrangler sắp xảy ra, và ông chủ Mike Jeep, ông Mike Manley trước đây đã chỉ ra cho Auto Express rằng thương hiệu đang cân nhắc việc điện khí hóa cho mô hình sắp tới. Jeep đã thử nghiệm công nghệ này trong quá khứ, phát hành một khái niệm Wrangler EV cách đây năm 2008.

bang-gia-son-xe-o-moi-nhat-gia-tot-ko-chat-chem

Bây giờ, trong một cuộc phỏng vấn tại Geneva Motor Show, Manley đã tiết lộ rằng Wrangler tiếp theo sẽ mô tả một số hình thức hybridisation. Khi được hỏi trực tiếp nếu một chiếc lai sẽ có trong phạm vi mới, Manley nói, “Vâng. Chúng tôi đã tiếp tục các nghiên cứu của chúng tôi về lai tạo cho Wrangler, và đó là một sự cân bằng cho chúng tôi. Rõ ràng có rất nhiều công nghệ hybrid khác nhau, từ nhẹ đến 48v cho đến pin đầy điện.

“Đối với Wrangler bạn cần phải cân bằng đúng; Chúng tôi không muốn làm điều gì đó SƠN VÀNH XE sẽ khiến bạn bị mắc kẹt trên sườn đồi. Vì vậy, đối với tôi, pin đầy EV không phải là một sự phù hợp tuyệt vời. Tuy nhiên, sự kết hợp này hoạt động tốt với thương hiệu vì các thuộc tính đi kèm với động cơ điện – không chỉ là mô men xoắn, mà còn là sự kiểm soát. ”

Manley nói thêm rằng Wrangler mới sẽ được đưa vào chương trình giảm cân, nhưng vẫn sử dụng các loại thép cường lực cao đảm bảo độ bền của nó trong điều kiện khắc nghiệt. Jeep cũng tập trung vào việc cải thiện nền kinh tế nhiên liệu và NVH trên xe 4×4 mới.

Trong khi đó, ông chủ Jeep khẳng định rằng một phiên bản pick-up của Wrangler sẽ đến châu Âu trong sản xuất hình thức, nhưng như một phi hành đoàn cab chứ không phải là một cab duy nhất.

Nhưng chờ đợi cho Jeep hàng đầu, Grand Wagoneer đi về. Jeep sang trọng cuối cùng được dự định là đối thủ của Range Rover, nhưng sẽ không được nhìn thấy trong ba năm nữa.

Manley nói: “Tôi đã chuyển nó trở lại vì một vài lý do. Từ nay đến năm 2020, chúng tôi có Wrangler, facelift Cherokee , máy đào Renegade và xe Wrangler để giải quyết. Đây cũng là một chiếc xe có thời gian mang thai dài. ”

Người hâm mộ Jeep có thể mong đợi những mức độ sang trọng mới từ Grand Wagoneer và có thể sẽ được bán với cấu hình năm và bảy chỗ. Manley xác nhận nó sẽ được bán ở châu Âu, nhưng nói thêm: “Nó sẽ được bán trong tay lái? Ngay bây giờ tôi không biết câu trả lời cho điều đó. “Vá dậm xe ô tô  Liệu một Jeep Wrangler lai có ý nghĩa với bạn không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *