Trang chủ / Tin tức / Chuyên Nắp thùng colado chính hãng HNA

Chuyên Nắp thùng colado chính hãng HNA

Renegade ‘Jeep Hellegge Revenge’ của Jeep tiết lộ một cái nhìn mới nóng bỏng như một sự cống hiến cho chủ nhân của Harley-Davidson. Jeep Renegade độc nhất vô nhị này, được gọi là ‘Hell’s Revenge’, đã ra mắt lần đầu tại cuộc đua HOG Rally lần thứ 25 của Harley-Davidson ở Portoroz, Slovenia.

Nắp thùng colado: https://www.hna.com.vn/nap-thung-colado/

Jeep sẽ giới thiệu mô hình được cá nhân hoá, được phát triển bởi Customs Italia (GIC), để kỷ niệm sự hợp tác của nó với Harley-Davidson tại sự kiện này.

dvd-kia-caren

Mô hình độc quyền được ca ngợi là “cống nạp cho chủ nhân của Harley”, được trang trí bằng những ngọn lửa dễ nhận biết được tạo ra bằng kỹ thuật airbrushing tương tự dùng cho xe máy. Sơn đặc biệt trên nội thất mang mẫu lửa lên trên bảng điều khiển, nơi nó được khen ngợi bởi da Foglizzo Nappa và ghế vải chéo màu đen. Hai đèn LED chiếu sáng trên kính chắn gió thêm vào vẻ ngoài quái thú.

Những cải tiến khác cho chiếc xe triển lãm bốc lửa bao gồm các thiết bị kỹ thuật đặc biệt để cải thiện khả năng lái xe ngoài đường như bộ nâng cầu, tấm lướt sức cá nhân và lốp BF Goodrich đã thay đổi.

Nắp thùng carryboy Thái Lan : https://www.hna.com.vn/nap-thung-carryboy-thai-lan/

Mô hình ‘Hell’s Revenge’ đã mở ra cuộc diễu hành truyền thống của xe đạp đánh dấu sự khởi đầu của cuộc đua Hummer Harley-Davidson vào ngày 16 tháng 6. Land Rover Discovery Sport đã kéo ba toa xe lửa trọng lượng hơn 100 tấn dọc theo đường ray.

Land Rover Discovery Sport được chứng nhận để kéo tối đa 2,5 tấn trên đường nhưng trên đường ray nó có thể đi theo con đường, cách xa đó. Trong một video mới của Land Rover , Disco Sport kéo một đoàn tàu có kích thước lớn hơn 100 tấn; gần 60 lần trọng lượng của chính nó.

Thể thao Discovery đã đạt được thành tích này theo hình thức chuẩn của mình trên cây cầu cao 85m ở Thụy Sĩ. Mô hình làm tất cả các công việc khó khăn đã được hỗ trợ bởi động cơ diesel Jaguar Land Rover 178bhp Ingenium tạo ra mô men xoắn 430Nm.

Các sửa đổi duy nhất trên Discovery Sport là việc bổ sung các bánh xe đường sắt để hoạt động như là ‘ổn định’ để giữ nó trên đường đua, được lắp đặt bởi các chuyên gia về chuyển đổi đường sắt 4×4 của Anh Quốc Aquarius Railroad Technologies.

Theo Land Rover, màn trình diễn đã được kéo ra nhờ bộ điều khiển tiến độ mọi địa hình của Discovery Sport, nó tự động điều khiển công suất và phanh, hoạt động như một bộ điều khiển tốc độ thấp để người lái xe có thể tập trung vào đường hoặc trong trường hợp này, các bài hát.

Nhắc lại một thách thức tương tự như Discovery I, đã làm hồi năm 1989, Land Rover hy vọng chương trình biểu diễn sẽ thể hiện sức mạnh và khả năng của Discovery Sport.

DÁN KÍNH XE Ô TÔ LOẠI TỐT : https://www.hna.com.vn/dan-kinh-xe-o-to-loai-tot-gia-re/

Karl Richards, Kỹ sư trưởng về Hệ thống Kiểm soát Độ ổn định tại Jaguar Land Rover, cho biết: “Việc kéo là trong DNA của Land Rover, và Discovery Sport cũng không ngoại lệ. Trong những năm qua, chúng tôi đã giới thiệu công nghệ kéo theo trò chơi để giảm căng thẳng trong việc kéo cho khách hàng của chúng tôi.Tôi đã dành phần lớn sự nghiệp của mình đi du lịch đến các phần trừng phạt nhất của thế giới để kiểm tra Land Rovers trong điều kiện mệt mỏi, nhưng đây là thử nghiệm kéo nhất mà tôi đã từng thực hiện. “

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *