Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng ranger xls phong cách 2017

Nắp thùng ranger xls phong cách 2017

Dòng SUV của SsangYong được thiết lập để phát triển và khái niệm XAVL hướng tới một đối thủ mới 7 chỗ cho Land Rover Discovery Sport SsangYong   đã tiết lộ một chiếc xe concept mới đang hướng đến Triển lãm ô tô Geneva năm nay , trưng bày mẫu SUV cỡ trung vừa mới từ công ty Hàn Quốc để cạnh tranh với Kia Sorento , Nắp thùng ranger xls Hyundai Santa Fe  và Skoda Kodiaq.

nap-thung-ranger-xls-phong-cach-2017

Được gọi là Khái niệm XAVL – chiếc xe SUV đích thực độc đáo – nó được xây dựng dựa trên khái niệm XAV nhỏ hơn, hời hợt hơn được tiết lộ tại Triển lãm ô tô Frankfurt năm 2015, nằm trên mô hình đó với tư cách là một chiếc năm hoặc bảy chỗ. Chúng tôi hy vọng XAV sẽ trở thành một mô hình sản xuất vào năm 2019, và XAVL có thể sẽ được bán ra vào cuối thập niên nữa.Hàn Quốc Land Rover? Kế hoạch của SsangYong cho sự tăng trưởng trong tương lai

Khái niệm XAVL tự hào với những nếp gấp và đường nét hung dữ, góc cạnh, trong khi phía trước của xe là sự tiến hóa của ngôn ngữ thiết kế hiện tại của SsangYong. Nhiều nếp nhăn và một số chi tiết thiết kế cấp tiến hơn chắc chắn sẽ được giảm xuống một chút cho sản xuất.

Giám đốc điều hành của SsangYong, ông Johng Sik-Choi, người có mặt tại buổi trình diễn của XAVL, nói rằng nó kết hợp “khả năng off-road của SUV với tính thực tiễn và tính linh hoạt của một chiếc MPV”.

Trong khoang hành khách, công ty hứa hẹn “Nắp thùng ranger wildtrack không gian nội thất rộng rãi với một giao diện thân thiện”, chỉ ra tính năng thông tin giải trí và công nghệ được trình chiếu trên khái niệm XAVL. Một màn hình hiển thị dụng cụ kỹ thuật số nằm phía sau tay lái, trong khi kiến ​​trúc cabin là ngang và góc cạnh.

Ngồi giữa bảng điều khiển là màn hình LCD màu 10.15 inch, trong khi khái niệm XAVL cũng tự hào với nhiều kết nối Internet của sự kết hợp – màn hình, cùng với điều khiển không khí và điều hòa không khí có thể được điều khiển qua kết nối Điện thoại thông minh, cùng với các tính năng Liên kết tới Trang chủ.

Hỗ trợ lái xe cũng là một phần của gói – XAVL có tính năng tự động phanh khẩn cấp, thay đổi làn và hỗ trợ, hỗ trợ chùm cao, dò mù tại chỗ và chức năng cảnh báo giao thông phía sau. Thậm chí có một túi khí cho kính chắn gió để ngăn chặn người đi bộ đánh vào đầu của họ trên kính.

Ssangyong cũng đã gợi ý động cơ nào có thể xuất hiện trong XAVL sản xuất khi nó được bán, chào bán một chiếc xăng turbo 1,5 lít và một động cơ diesel 1,6 lít với các tùy chọn truyền dẫn bằng tay và tự động. XAVL chỉ được hình dung như một chiếc SUV trước bánh xe cho thời gian này, mặc dù cho phép lịch sử của thương hiệu bốn bánh là một khả năng.

Nói chuyện với Auto Express vào năm 2016, Giám đốc điều hành công ty ôtô SsangYong, ông Johng-sik Choi cho chúng tôi biết chiếc xe có thể được bán ra vào cuối thập kỷ này, giải thích; “Chúng tôi sẽ phát triển một nền tảng monocoque toàn cầu cho phân đoạn D để xây dựng một D-SUV và D-MPV trong năm năm tới.”

SsangYong hiện có hai nền tảng, ưu tiên một monocoque cho xe ô tô như Tivoli và một bậc thang khung khung cho SUV lớn hơn như Rexton. SsangYong đã sử dụng Triển lãm Ô tô Paris gần đây để xem trước Rexton tiếp theo với khái niệm LIV-2.

Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka. Choi nói với chúng tôi: “Với tư cách là một vận động viên off-road, chúng tôi muốn giữ một chiếc xe kiểu khung, Nắp thùng Hillux 2016 nhưng hoàn toàn được hiện đại hóa. “Chúng tôi chuyên môn và phân biệt chúng tôi với những người khác. Một môi trường khắc nghiệt phù hợp với xe của chúng tôi. “

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *