Trang chủ / Tin tức / PHIM CÁCH NHIỆT 3M USA giá ở đâu tốt

PHIM CÁCH NHIỆT 3M USA giá ở đâu tốt

Dự án SVO mới nhất sẽ biến Discovery mới thành chiếc xe phản ứng khẩn cấp được trang bị không cần tay. Land Rover đã tiết lộ một phiên bản mới của Discovery mới tại Geneva Motor Show được thiết kế PHIM CÁCH NHIỆT 3M USA để giúp các dịch vụ khẩn cấp với các nhiệm vụ cứu hộ. Anh hùng dự án Discovery là một sản phẩm của Hoạt động chuyên dụng của xe Jaguar Land Rover (SVO), và được tạo ra kết hợp với Hội Chữ thập đỏ Áo nhằm cải thiện thời gian đáp ứng với thiên tai.

phim-cach-nhiet-3m-usa-gia-o-dau-tot

Anh hùng dự án Discovery được trang bị nội thất theo yêu cầu, trong khi hộp số nhỏ gọn mở ra để lộ một chiếc máy bay không người lái. Điều này có thể được phóng lên từ mái của Discovery và được thiết kế để vượt qua các khu vực thiên tai và tăng cường khả năng tìm kiếm và cứu nạn của Hội Chữ thập đỏ. Drone được vận hành thông qua một viên thuốc, trong khi hình ảnh có thể được chuyển tiếp trở lại màn hình giải trí của Discovery cho nhân viên Hội Chữ thập đỏ để phân tích. Chiếc máy bay có thời gian bay tối đa là 20 phút, và khi hoàn thành khảo sát một khu vực, nó có thể được lập trình để dock lại trên mái của Discovery, ngay cả khi xe đang di chuyển, nhờ công nghệ tự tập trung và các điểm tiếp xúc từ trên Mái nhà của chiếc xe.

Dưới thân xe màu trắng và màu đỏ, DÁN PHIM 3M GIÁ TỐT Project Hero dựa trên tiêu chuẩn Discovery TD6, do đó khả năng off-road của nó là không có nghi vấn. Bên trong, bộ phận khởi động có thể mở rộng lên đến hàng loạt, có thể gấp đôi làm mặt bàn làm việc, trong khi phân vùng có độ cao đầy đủ có nghĩa là các thiết bị bổ sung có thể được lắp vào khu vực khởi động. Dưới sàn khởi động, Project Hero có nhiều hộp đựng và ổ cắm điện phù hợp với nguồn điện khác nhau, giúp giữ các thiết bị khẩn cấp chạy trong bất kỳ khu vực nào, trong khi một đài phát thanh đa tần số giúp duy trì liên lạc với người khác.

Project Hero được tạo ra với sự cộng tác của Hội Chữ Thập Đỏ ở Áo, và nó sẽ được đặt tại nước này trong 12 tháng, nơi nó sẽ được tham gia vào việc mô phỏng thảm hoạ bằng cách sử dụng máy bay không người lái. Nó cũng sẽ phải đối mặt với nhiệm vụ tích cực trong thời gian thiên tai.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *