Trang chủ / Tin tức / Video xe hơi tốt nhất năm 2016

Video xe hơi tốt nhất năm 2016

Chúng tôi nhìn lại 12 video phổ biến nhất của chúng tôi năm 2016. Bạn thích nhất? Đó là một bọc! Năm 2016 đã để lại tất cả chúng tôi, vì vậy chúng tôi đang lướt qua 12 tháng qua trong daze để tự hỏi chính xác thời điểm chính xác thời gian. Năm 2016 đã là một năm khá điên rồ, BODYKID CÁC DÒNG XE nhưng cũng khá tốt cho những chiếc xe mới và cho chúng tôi tại Auto Express bao gồm chúng. Các câu chuyện tin tức hay nhất và bài đánh giá tốt nhất trong năm của chúng tôi có thể được tìm thấy ở những nơi khác, nhưng chúng tôi đang tập trung vào các video xe hơi tốt nhất năm 2016 tại đây.

Để giúp bộ phim nhớ về năm 2016 xuất sắc về video ô tô, chúng tôi đã thực hiện một số cuộc đào bới. Chúng tôi đã thực hiện các video có hiệu suất cao nhất trong năm tại một nơi cho mỗi tháng 2016.

Vì vậy, hãy cuộn trang xuống để tìm ra những video hay nhất trong năm của chúng tôi, bao gồm cả khi chúng tôi đánh bại Ford Focus RS so với đối thủ của mình , vươn tới chiếc Rolls-Royce Dawn mới, và thử nghiệm chiếc Honda NSX mới mong đợi với chiếc Porsche 911 Turbo Và Audi R8 V10 Plus. Theo dõi các trận đánh, bài đánh giá và bài kiểm tra nhóm đều ở cùng một nơi để giúp bạn giải trí.

Để biết thêm nội dung video tuyệt vời của chúng tôi, đừng quên đăng ký vào kênh YouTube của chúng tôi , nơi chúng tôi sẽ gửi nhiều nội dung hơn trong suốt năm 2016.
tháng Giêng

Người đàn ông Steve Sutcliffe của chúng tôi ném một chiếc Porsche 911 GT3 và một chiếc Nissan GT-R xung quanh trong một cuộc chiến giành quyền tối cao siêu xe. LÀM MỚI LÀM ĐẸP TÂN TRANG XE Ô TÔ Đó là nhanh nhất xung quanh một ca khúc?

Focus RS mới của Ford đã đến và đã sẵn sàng để đặt câu hỏi lớn về tất cả các đối thủ nở của nó, bao gồm cả thử nghiệm đường thử Audi RS3 và VW Golf R. James Disdale nghĩ rằng đã đến lúc giải quyết tranh luận với một trong những thử nghiệm nhóm xe hơi được mong đợi nhất Của năm 2016!

Những chiếc Rolls-Royce Dawn mới được chế tạo đặc biệt, đẹp đẽ để lái xe và cảnh quan tuyệt đẹp. Động cơ là một loại đá quý và nó thậm chí còn khá thiết thực – với chỗ cho bốn người lớn. Thực tế là rất ít người sẽ có cơ hội để biện minh cho chiếc Rolls-Royce trị giá 265.000 bảng Anh, nhưng đối với những người có thể, Bình minh chỉ đơn giản là trong một lớp học riêng.

Bất kể bạn nghĩ gì về cách nhìn và ý nghĩa của thương hiệu nổi tiếng Ý, Maserati Levante tồn tại và tất cả chúng ta phải đối mặt với nó. Câu hỏi chính là liệu SUV đầu tiên của Maserati có tốt hay không và đó là những gì mà James Batchelor muốn tìm hiểu …
Ford Focus RS giảm BMW M2 16.000 bảng nhưng nó có thể vượt trội hơn chiếc xe M trên đường đua? Chỉ có một cách để tìm hiểu và đó là để có một trận đấu theo dõi sử thi giữa hai chiếc xe hiệu suất nhỏ gọn nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng cái nào là nhanh nhất? Kiểm tra đường thử James DeDance tìm hiểu …

Đối với tất cả các sai sót của nó bạn không thể không ngưỡng mộ GT-R. Nếu hoạt động hoàn hảo và tốc độ thuần túy là những gì bạn đang sau đó thì bạn không thể làm tốt hơn thế này. Không có gì cho bạn càng nhiều bang cho buck của bạn. Tuy nhiên, tiết mục của siêu xe hàng ngày đã mở rộng vượt ra ngoài hiệu suất tuyệt vời và một liều thực tế. McLaren 570GT, Audi R8 và Porsche 911 Turbo chứng tỏ sự hy sinh về sự thoải mái và chất lượng không cần thiết, nhằm theo đuổi tốc độ và sự vận hành.

M2 của BMW là một trong những chiếc xe của chúng tôi hiện nay như vậy tại sao nó lại chống lại chiếc Porsche Macan Turbo, SUV hai lít? Bạn có thể ngạc nhiên về kết quả …

Chiếc BMW M2 mới đi đầu với người tiền nhiệm tinh thần, 1M Coupe, và M4 đắt hơn và mạnh hơn. Đó là nhanh hơn theo dõi? Steve Sutcliffe phát hiện ra …

Luôn luôn là môn thể thao thể thao cao cấp nhất, chiếc Porsche Panamera hoàn toàn mới được xây dựng dựa trên sự hấp dẫn cốt lõi truyền thống của nó nhưng lại mang lại sự thoải mái, sang trọng và trang thiết bị. Panamera có tỷ lệ tốt hơn trong hầu hết mọi cách – VÈ MƯA GIÁ NÓC XE nó trông rất sắc nét hơn chỉ thêm vào sự hấp dẫn của nó.
Tháng Mười
Honda NSX mới của Nissan chiếm hai đối thủ chính là Porsche 911 Turbo và Audi R8 V10. Steve Sutcliffe đặt những chiếc xe hơi thông qua bước của họ trên một vòng nóng của bài kiểm tra của chúng tôi. Đó là nhanh nhất?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *