Trang chủ / Tin tức / Nếu bạn nghĩ năm 2016 đã điên, bạn vẫn chưa thấy gì

Nếu bạn nghĩ năm 2016 đã điên, bạn vẫn chưa thấy gì

Khi chúng ta nhìn lại năm 2016, chúng ta đã có một năm kinh nghiệm về lái xe, nhưng năm 2017 lại trở nên tốt hơn, Steve Fowler

Tính năng Xem lại hàng năm của chúng tôi về năm đã được phát trực tuyến , MÀN HÌNH DVD THEO XE Ô TÔ nơi chúng tôi nhìn lại trong 12 tháng qua trong lĩnh vực lái xe. Và ai có thể đã mơ ước 12 tháng trước đây những gì chúng ta đã trải qua trong năm 2016?

Rời khỏi một góc độ chính trị đáng kinh ngạc (ở cả hai bờ Đại Tây Dương), đã có một loạt những bất ngờ trong thế giới xe trong năm nay, từ chiếc Jaguar I-Pace toàn bộ sang bán xe dường như cứ tiếp tục leo trèo – nếu Bạn tin rằng những con số.

Ai biết được điều gì sẽ xảy ra trong bối cảnh chính trị vào năm tới, nhưng những gì chúng ta đang bắt đầu có được một bức tranh là một dãy xe đáng kinh ngạc vào năm 2017. Trước năm 2017, tôi đã ở trong tình trạng lạnh lẽo với VW để có được một bản xem trước (Và kiểm tra) của một số chiếc xe nó sẽ được tung ra vào năm tới, bao gồm cả lên! GTI , Arteon kiểu dáng đẹp và Tiguan Allspace bảy chỗ ngồi. Một điều chắc chắn, MÀN HÌNH GƯƠNG Ô TÔ  đang đấu tranh thật sự khó khăn để khôi phục lại sự tự tin và sự quan tâm của công chúng đối với thương hiệu.

Chúng tôi cũng đã có một cái nhìn khác ở Ford Fiesta năm mới – lần này gặp gỡ một số các tổ tiên của nó. Chúng tôi cũng đã được tiếp cận hậu trường của chiếc Peugeot 3008 mới – một chiếc xe tốt đến mức nó đã được đặt tên là Car of the Year bởi Carbuyer, em gái của chúng tôi . Chiếc 3008 đã tự đổi mới mình thành SUV và họ là ba chữ cái mà chúng tôi mong đợi sẽ sử dụng rất nhiều vào năm tới.

Đây cũng là một năm tuyệt vời cho Auto Express, được đặt tên là Nhãn hiệu Truyền thông Hàng năm của Giải thưởng PPA hàng năm – ngành xuất bản ‘Oscar’. Đó là hai điều: đội bóng tuyệt vời, tất cả được đặt tên ngay tại đây , những người được dành để mang lại cho bạn tạp chí tốt nhất mỗi tuần. Nhưng nó cũng xuống với bạn, và tôi muốn cảm ơn bạn đã tiếp tục hỗ trợ của bạn – nó thực sự là đánh giá cao.Tôi hy vọng bạn có một thời gian tuyệt vời trong suốt thời gian lễ hội và năm 2017 vui vẻ!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *