Trang chủ / Tin tức / Khái niệm điện tử Chrysler Portal trong tương lai được công bố tại CES 2017

Khái niệm điện tử Chrysler Portal trong tương lai được công bố tại CES 2017

Chrysler tiết lộ tất cả các khái niệm xe điện tại 2017 Consumer Electronics Show ở Las Vegas Fiat Chrysler đã tiết lộ chiếc xe gia đình tương lai của mình vào năm 2017 CES với khái niệm Cổng thông tin điện toàn bộ .Chiếc xe đã được thiết kế “bằng millenials cho millenials” với trọng tâm phát triển với chủ sở hữu và gia đình tiềm năng của họ.

Nắp thùng Hillux 2016 chính hãng chất lượng giá cả phải chăng

Nó là giải pháp gia đình thế hệ thứ 5 sau các toa xe, minivan, SUV và crossover và có chức năng tự động điều khiển cấp 3 với các nâng cấp có sẵn để làm cho nó hoàn toàn tự trị.

Thiết kế bên ngoài sử dụng ly rộng rãi ở phần dưới của cửa trượt kép và trong mái nhà, cung cấp cho mỗi hành khách một cửa sổ riêng biệt. Thiết kế cửa độc đáo loại bỏ các trụ cột-B, cung cấp một mở 5ft để truy cập dễ dàng.

Trong khi đó, các thanh ánh sáng LED được đặc trưng ở phía trước và phía sau và gương phản chiếu truyền thống đã được thay thế bằng máy ảnh 360 độ.

Bên trong, khái niệm Portal có một bánh lái là sự kết hợp giữa xe đua và máy bay chiến đấu với chức năng để rút lui vào đường vạch trong chế độ lái tự động.

Chiếc dash chính nó có một màn hình LCD chạy trên toàn bộ chiều rộng của chiếc xe và một màn hình cảm ứng trung tâm lớn với tất cả các hiển thị đầy đủ cấu hình cho mỗi trình điều khiển.

Chuyên Nắp thùng triton 2016 chính hãng chất lượng giá tốt Hà Nội

Các cấu hình trình điều khiển cá nhân này được lưu trữ theo khái niệm Portal với phần mềm nhận dạng khuôn mặt và giọng nói tự động tải các ưu tiên đã lưu như vị trí ghế, cài đặt nhiệt độ và nhạc cho từng người dùng.

Phần mềm này cũng sẽ được sử dụng để tự động mở khóa xe cho chủ sở hữu đã đăng ký loại bỏ nhu cầu cho một fob trọng điểm.

Khái niệm Cổng thông tin này nhằm mục đích là một “trung tâm cho cuộc sống của bạn” và “không gian thứ ba” giữa nhà và nơi làm việc. Với ý nghĩ đó, có tám trạm lắp đặt cho điện thoại thông minh, máy tính xách tay và máy tính bảng trong khi âm thanh có thể được cá nhân hoá cho từng khu vực hành khách.

Có sáu chỗ ngồi theo kiểu máy bay có thể được gấp lại bằng phẳng xuống sàn khi không yêu cầu và để tăng legroom trong khi dây an toàn được lắp vào ghế. Da tổng hợp đã được sử dụng để thân thiện với môi trường, quá.

Khái niệm cổng thông tin sẽ được hoàn toàn điện với một điểm sạc ở phía trước – huy hiệu Chrysler tăng gấp đôi như là một chỉ số sạc pin. Nó tuyên bố 250 dặm từ một 100kWh lithium-ion pin gói với một bộ sạc nhanh DC có khả năng khôi phục lại 150 dặm trong dưới 20 phút.

Nắp thùng navara np 300 chuẩn thương hiệu Nissan giá tụt sàn

Kỹ sư Ashley Edgar cho biết: “Linh hoạt, giá cả phải chăng, tự trị và kết nối. Thông minh là một thiết bị sexy mới. Cổng thông tin mở ra một thế giới mới lạ và cảm thấy như nhà”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *