Trang chủ / Tin tức / Honda tiết lộ khái niệm NeuV với ‘cảm xúc động cơ’ tại CES 2017

Honda tiết lộ khái niệm NeuV với ‘cảm xúc động cơ’ tại CES 2017

Khái niệm Điện tử tiêu dùng 2017 của Honda Hiện khái niệm NeuV là một chiếc máy điện chạy bằng điện tử, có khả năng tự lái xe và thậm chí cả cảm xúc của chính nó

Honda đã tiết lộ một chiếc xe concept mới gọi là NeuV, viết tắt của New Electric Urban Vehicle, tại Triển lãm Hàng Điện tử Tiêu dùng năm nay ( CES ) ở Las Vegas.

>>> Nắp thùng ranger xls 2018 chính hãng liên hệ để có giá sỉ

NeuV là một khái niệm cơ bản có ít mối quan hệ với bất kỳ mô hình sản xuất sắp tới nào. Với chiều dài cơ sở ngắn và mái cao, chúng tôi đang xem xét viễn cảnh tương lai của Honda về cái gọi là “chiếc xe đi lại”. Thiết kế được dựa trên thực tế, xe ô tô đã đứng nhàn rỗi trong hầu hết thời gian, do đó, NeuV đã được thiết kế để tạo ra giá trị mới cho chủ sở hữu của nó bằng cách hoạt động như một phương tiện tự động chia sẻ xe.

man-hinh-dvd-ford-fiasta

• Tất cả mọi thứ bạn cần biết về ô tô tự trị

Nó có mái vòm mờ trong suốt, và cửa ra vào – được đánh dấu bởi các mảnh góc của kim loại bạc – chạy từ bánh xe đến bánh xe, mở thùng lên ngay. Kết thúc nhìn đi, các vòm bánh xe bị phá vỡ ồ ạt được lấp đầy để brim với bánh xe lớn, màu đen và bạc.
Tuy nhiên, trung tâm của khái niệm là on-board phần mềm trí tuệ nhân tạo được gọi là công cụ cảm xúc. Phần mềm cho phép các máy tạo ra cảm xúc riêng của họ, và Honda cho biết nó sẽ thêm chiều sâu mới để làm thế nào để các trình điều khiển và hành khách tương tác với xe ô tô.

• Tất cả những điều mới nhất từ ​​CES 2017

Nick Renner, lãnh đạo sáng tạo của phòng thiết kế Los Angeles của Honda, nói với Auto Express rằng ý định của ông là cố gắng tạo ra “chiếc xe đô thị hoàn hảo”.

“Tạo ra một chiếc xe nhỏ mà cảm thấy rất rộng rãi là điều khó nhất mà bạn có thể làm, nhưng đó là những gì chúng tôi đã cố gắng để cung cấp.”

>>> Nắp thùng ranger wildtrack phụ kiện thời thượng cho xe wildtrack

“Kính toàn cảnh giúp với điều này và mang đến cho chiếc xe một cảm giác rất cao cấp, chứ không phải là chiếc xe của thành phố mà chúng ta biết ngày nay. Nó thực sự là một chiếc iPhone – một sản phẩm cao cấp. ”

Các NeuV có một dấu chân rộng hơn một Smart , nhưng cung cấp nhiều không gian nội thất hơn so với một iQ Toyota . Các cửa mở chỉ 200mm bên ngoài của cơ thể để hỗ trợ đậu xe trong không gian rất chặt chẽ, trong khi thiết kế nội thất được dựa trên một bảng thông minh nhân tạo lớn có thể hỗ trợ với công việc hàng ngày của trình điều khiển. “Chúng tôi coi đó là trung tâm – nó gần giống như chiếc piano vĩ đại trong phòng khách.”

Mặc dù chiếc xe trông rất tương lai, Renner nói thêm: “Trong suốt quá trình này, đây là một chiếc xe mà chúng tôi cảm thấy nên là ‘ngay bây giờ’. Tất cả các quyết định của chúng tôi được thực hiện dựa trên công nghệ mà chúng tôi đang làm việc tại Honda. Nếu họ nhấn nút ‘đi’ chúng ta có thể xây dựng ngay bây giờ. ”

Đáng buồn thay, hiện tại không có kế hoạch để làm điều đó, mặc dù Renner đã thêm: “Mọi người ở Honda rất vui mừng về nó và muốn hiển thị nó ở đây để đánh giá phản ứng và hy vọng chúng tôi sẽ có được một phản ứng tốt.” Chiếc xe được dự kiến Có ‘quyền tự trị cấp bốn’ và sẽ được cung cấp điện nếu nó là một người chạy chính hãng.

>>> Nắp thùng Hillux 2016 chính hãng chất lượng giá cả phải chăng

NeuV là một phần của cái mà Honda gọi là “Hệ thống vận hành hợp tác” – chủ đề hoạt động của nhà sản xuất trong CES. Bên cạnh NeuV, các công nghệ tương lai được phát triển cùng với tính di động đang được giới thiệu, bao gồm cách sử dụng công nghệ để giảm tắc nghẽn giao thông và các phương thức và phương thức kết nối trong ô tô.Bạn cảm thấy thế nào về ý tưởng của chiếc xe với cảm xúc? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *