Trang chủ / Tin tức / Chuyên DÁN PHIM 3M CHÍNH HÃNG uy tín

Chuyên DÁN PHIM 3M CHÍNH HÃNG uy tín

Công nghệ pin là yếu tố chủ chốt ngăn cản việc sử dụng các loại xe DÁN PHIM 3M CHÍNH HÃNG điện giảm nhu cầu xăng dầu toàn cầu trong hai thập kỷ tới

chuyen-dan-phim-3m-chinh-hang-uy-tin

Theo dữ liệu từ Facts Global Energy, sự phổ biến ngày càng tăng của ô tô điện sẽ không đẩy nhanh nhu cầu xăng dầu đến đỉnh điểm, và phần lớn các xe ô tô mới của thế giới sẽ tiếp tục được cung cấp xăng dầu trong ít nhất hai thập kỷ tới.

Báo cáo là công việc của Cuneyt Kazokoglu, người đứng đầu nhu cầu dầu tại công ty tư vấn FGE, và cho thấy rằng mặc dù hype xung quanh các loại xe điện tương lai, không chính xác khi dự đoán nhu cầu dầu giảm – số xe điện vẫn sẽ giảm Đường bằng xe ô tô trong những thập kỷ tới.

• Xe điện bán chạy nhất năm 2017
Với số lượng xe chở khách trên các tuyến đường trên toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng lên 1,8 tỷ vào năm 2040, thì công ty tư vấn ước tính 10% số đó sẽ được tính bằng xe điện. Điều này vẫn cho thấy sự tăng trưởng đáng kể – ít hơn 1% số xe mới bán ra trên toàn cầu vào năm 2016 là điện – SƠN TÚT NHANH XE Ô TÔ nhưng không đủ để kích thích sự suy giảm nhu cầu xăng dầu.

Bản báo cáo không xác định những quy định mang tính bước ngoặt như thỏa thuận Paris sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng các loại xe điện trên toàn cầu, nhưng nó làm nổi bật một số trở ngại mà EVs phải vượt qua, và tại sao xu hướng sản xuất xe hơi và xu hướng thị trường đang hướng tới xăng vẫn chiếm ưu thế trong vài thập kỷ nữa.

• Tất cả các xe mới sẽ không phát thải vào năm 2050

Những chiếc xe tốt nhất của Geneva 2017 …Đang chơiNhững chiếc xe tốt nhất của Geneva 2017 Geneva Motor Show
01/02/17Những chiếc xe an toàn nhất để mua vào năm 2017Những chiếc xe an toàn nhất để mua vào năm 2017
12/01/17Những chiếc xe tốt nhất tại Detroit 2017 …Ô tô tốt nhất tại 2017 Detroit Motor Show
10/01/17ID Buzz của Volkswagen …Khái niệm ID Buzz của Volkswagen là điện tự lái xe Microbus!
25/11/16Xe tốt nhất tại LA 2016 …Những chiếc xe tốt nhất tại Triển lãm ô tô LA 2016
30/09/16Những chiếc xe tốt nhất tại Paris 2016 …Những chiếc xe tốt nhất tại Triển lãm ô tô Paris 2016
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Theo các nhà phân tích, chúng ta phải nhìn xa hơn đơn giản chỉ là chi phí rơi xuống của pin xe điện. Các chính sách ưu đãi của chính phủ sẽ vẫn còn nhiều ý nghĩa và “một sự thay đổi về điện sẽ được hỗ trợ” một thời gian. Khi động lực giảm xuống ở Đan Mạch vào năm 2016, doanh số bán xe điện giảm xuống 80% so với năm trước.

Công nghệ pin đang được cải thiện và các nhà sản xuất ô tô đang bắt đầu cung cấp EV với phạm vi khá hữu ích, nhưng tốc độ phát triển không nhanh như cần thiết để kích hoạt một sự thay đổi quan trọng trong thái độ của người tiêu dùng và mang lại chi phí cho xe điện tương ứng với các loại xăng tương đương . Các giả định về thị trường cho rằng một gói pin phải có giá 150 đô la một kWh về năng lực để sản xuất hàng loạt có ý nghĩa, tuy nhiên ngay cả với mức giá này, một gói pin xe điện đủ lớn để cung cấp phạm vi chạy bằng xăng sẽ tốn kém quá nhiều.

• Xe ô tô điện đã sử dụng: bạn nên mua nó?

Mật độ pin cũng là một vấn đề và báo cáo chỉ ra rằng không đủ đang được thực hiện ở đây. Các pin pin lớn hơn cho các dải dài hơn có thể phản tác dụng khi chúng tăng trọng lượng, và các nhà sản xuất cần phải gói nhiều gói hơn vào các gói pin nhỏ hơn. Tốc độ tiến bộ trong lĩnh vực này là quá chậm, nhà phân tích nói.

Cuối cùng, báo cáo tuyên bố rằng số phận cuối cùng của nhu cầu xăng dầu sẽ được giải quyết trong thị trường Châu Á đang tăng lên chứ không phải ở phía tây. Bảng giá sơn xe ô tô FGE hy vọng tăng trưởng trong khu vực này trong vòng 25 năm tới so với các nước còn lại trên thế giới. Doanh số bán xe điện sẽ là một thị trường nhỏ ở đây, nhu cầu xăng dầu có xu hướng tiếp tục phát triển, chứ không phải là cao nguyên và bắt đầu suy giảm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *