Trang chủ / Tin tức / Những điều cuối cùng sẽ trở nên thú vị đối với DS vào năm 2017

Những điều cuối cùng sẽ trở nên thú vị đối với DS vào năm 2017

Theo Graham Hope, tiến độ tấn công của DS vào thị trường xe hơi đã xuất hiện chậm chạp đến nay, nhưng có thể thay đổi. Có rất nhiều thương hiệu xe hơi cần một năm 2017 lớn, nhưng chỉ còn lại vài chiếc so với DS . Khi nó tách ra từ Citroen một vài năm trước đây, nó đã được rất nhiều một khởi động ‘mềm’;  BỌC GHẾ DA THẬT KM SÀN DA Không có sản phẩm mới thực sự. Thay vào đó, nó tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng để chuẩn bị cho một cuộc tấn công lớn.

Đó là một chiến lược có nghĩa là sự tiến bộ đã xuất hiện chậm. Nhưng khi tôi bắt kịp với ông chủ bán hàng và tiếp thị Arnaud Ribault tại DS Urban Store mới tại trung tâm mua sắm Westfield London , ông đã nói rõ rằng tầm nhìn của DS vẫn đang đi đúng hướng.

“Vâng, khối lượng đã giảm [kể từ khi ra mắt],” ông nói. “Nhưng cũng tốt với chiến lược của chúng ta khi chúng ta có một sự chuyển đổi tốt trong hình ảnh thương hiệu. Công việc quan trọng nhất của chúng tôi là tạo ra hệ thống phân phối và làm việc với trải nghiệm của khách hàng. ”

Ribault là một hiện thực, mặc dù, và chấp nhận rằng tương lai của DS sẽ được quyết định bởi những chiếc xe mà nó sản xuất. Để hoàn thành mục tiêu này, PHỤ KiỆN XE BÁN TẢI ông đã rất vui mừng khi sản xuất SUV sẵn sàng sản xuất gần như sẽ xuất hiện tại Geneva Motor Show 2017, có khả năng bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi khái niệm Wild Rubis . “Nó sẽ là hàng đầu của chúng tôi và kéo thương hiệu. Đó là một bước tiến lớn trong dự án của chúng tôi về công nghệ và thiết bị “, Ribault thừa nhận.
Nó sẽ được bán ra vào năm 2018, tiếp đến là năm chiếc xe DS mới sẽ được bán trên toàn cầu và tất cả đều có điện; Một triển vọng thú vị. Điều thú vị là Ribault nói với tôi liên doanh giữa Canada và Canada với Quebec và Exagon đang làm việc để “tạo ra các bộ phận cho xe điện hiệu suất cao – từ 400 đến 700 mã lực”. Chúng ta biết khái niệm E-Tense đã có khoảng 400bhp, nhưng thực sự đáng kinh ngạc cũng có thể được trong đường ống?

Thời gian sẽ nói, nhưng những gì rõ ràng là cuối cùng mọi thứ đang di chuyển về ô tô mới. Nhiều người sẽ theo dõi những dự án này đầy tham vọng nhất bằng một con mắt quan tâm trong 12 tháng tới, NỘI NGOẠI THẤT Ô TÔ bao gồm cả bản thân tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *