Trang chủ / Tin tức / Giới Thiệu – Trung tâm đồ chơi xe hơi HNA

Giới Thiệu – Trung tâm đồ chơi xe hơi HNA

Trung tâm đồ chơi xe hơi HNA là công ty chuyên sâu trong lĩnh vực nội thất ô tô và đồ chơi xe hơi cho các doanh nghiệp và khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế.
Dựa trên nền tảng kinh nghiệm được thừa hưởng từ trước, HNA có sẵn một đội ngũ các kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt đồ chơi xe hơi, sửa chữa điện, lắp nắp thùng xe bán tải, được đào tạo bài bản cùng với phương thức kinh doanh trách nhiệm, hiệu quả, chúng tôi đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng.

HNA VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

  • Nhập khẩu – Phân phối các sản phẩm đồ chơi xe hơi phụ kiện xe ô tô: nắp thùng xe bán tải, đầu DVD, camera, loa, các phụ kiện theo xe bán tải được nhập trực tiếp tại các nước Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc và các nước lớn trên thế giới.
  • Dịch vụ chăm sóc nội ngoại thất xe hơi, bọc ghế da, dán phim cách nhiệt, đánh bóng sơn ngoại thất.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

  • Tầm nhìn

HNA là tổ chức chuẩn mực mang lại cho khách hàng những sản phẩm độc đáo phù hợp với nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

HNA định hướng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực chuyên phân phối nắp thùng xe bán tải, đồ chơi xe hơi & độ xe ô tô trong tương lai gần.

  • Sứ mệnh

Với đối tác: Tạo ra chuỗi giá trị tin cậy cho Nhà cung cấp thông qua hệ thống kênh phân phối rộng lớn và nền tảng tài chính vững mạnh.
Cam kết phát triển bền vững cùng đại lý, đảm bảo cung cấp dịch vụ chuẩn mực và lợi nhuận tối ưu.
Mang đến khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến trên thế giới với chi phí tiết kiệm và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Với tổ chức: HNA là sự phát triển chắc chắn, tin cậy và bền vững, là nơi để đội ngũ quản trị, các nhà đầu tư được đảm bảo lợi ích, không ngừng phát huy thế mạnh và liên tục gia tăng nguồn vốn tài chính của mình.
Mang đến cho mỗi cán bộ CNV một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, “vững vàng về vật chất, ấm áp về tinh thần”. Là nơi để mỗi thành viên tự do phát huy tài năng và hoàn thiện bản thân.

CAM KẾT

  • Đầu tư lâu dài – Tăng trưởng bền vững – Phát triển cùng đối tác !
  • Là một đội ngũ có chung tầm nhìn chiến lược, với khả năng nắm bắt công nghệ nhanh, phát triển theo xu thế thị trường và thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, Trung tâm đồ chơi xe hơi HNA cam kết mang lại giá trị niềm tin cho khách hàng, sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *