Trang chủ / Tin tức / Bảng giá sơn xe ô tô giá tôt tại phạm văn đồng

Bảng giá sơn xe ô tô giá tôt tại phạm văn đồng

DS là thương hiệu mới nhất để thử bán xe ô tô từ một trung tâm mua sắm, vì vậy chúng tôi đã tìm hiểu thêm tại cửa hàng Urban Store ở West London. Bảng giá sơn xe ô tô Một chuyến đi mua sắm vào dịp cuối tuần thường liên quan đến việc mua bán, chờ bên ngoài phòng thay đồ cho người bạn đời của bạn và có thể ăn trưa ở quán ăn. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thêm một chiếc xe vào danh sách mua sắm của bạn?

bang-gia-son-xe-o-to-gia-tot-tai-pham-van-dong

Chắc chắn mua sắm xe hơi đắt hơn so với đôi giày bình thường của bạn, nhưng hãy tưởng tượng có thể tìm kiếm một chiếc xe hơi trong cùng một môi trường thoải mái như bất kỳ cửa hàng đường cao.

Đối với nhiều người, ý tưởng hướng đến một khu công nghiệp ngoài thành phố với các đại lý để săn lùng một chiếc xe máy mới là điều đáng lo ngại. Thêm vào đó là một nhân viên bán hàng ồ ạt cùng với hàng loạt những mẫu xe gần giống hệt nhau trên sân trường và đó là một câu hỏi khiến nhiều người mua xe vẫn chấp nhận điều này như một tiêu chuẩn.

Nhưng những ngày của các đại lý truyền thống có thể được đánh số. Nhiều nhà sản xuất đã chuyển đổi các nhà để xe sang nhượng quyền thương mại cho các khu nghỉ mát thân mật, thoải mái, trong khi một số đang kiểm tra nước tại các trung tâm mua sắm. Hyundai  là công ty đầu tiên có  dự án  Rockar tại Bluewater ở Kent và Westfield Stratford ở East London; Bây giờ nóng về gót chân của nó là  DS .

Thương hiệu Pháp đã tách ra từ  Citroen  vào năm 2015 để đi một mình và thấy kỷ nguyên mới của việc bán hàng như là cơ hội lý tưởng để giới thiệu bản thân nó cho toàn bộ khán giả mới. Chào mừng bạn đến DS Urban Store ở Westfield ở White City, West London, mở cửa vào tháng Mười Hai.

Cửa hàng boutique nằm cạnh một quán cà phê Starbucks,SƠN VÀNH XE  trong một lối đi quan trọng giữa hàng trăm cửa hàng, và thật khó để tưởng tượng bất cứ ai bỏ lỡ chiếc xe hơi lấp lánh bên trong.

Hiện tại trên màn hình là một phiên bản giới hạn  DS 3  được gọi là  Lê MakeUp bởi Givenchy , hoàn chỉnh với các phụ kiện trang trí trong armrest, một paintjob mờ màu trắng và ánh sáng mềm quanh gương mặt trời visor. Mô hình này chiếm khoảng ¼ trong số 140 cửa hàng để thu hút sự chú ý. Ngoài ra còn có một phần dành riêng cho hệ thống ảo thực hiện tiên tiến của DS, đưa bạn đến một con phố Paris rải sỏi, nơi bạn có thể xem và xem chiếc xe mới của mình.

Đó là một trong những hệ thống tốt nhất xung quanh và bù đắp cho không có một phòng trưng bày đầy đủ của xe ô tô. Trên thực tế, vì DS 3 tập trung vào việc cá nhân hoá, bạn có thể thấy chính xác thiết lập mà bạn muốn chứ không phải là tưởng tượng chỉnh cho một chiếc xe tồn kho.

Phần còn lại của “đại lý” có hàng hóa phong cách sống DS trên kệ và trong các hộp kính, tập trung vào mẫu xe ô tô, cộng thêm touchscreens bổ sung rải rác tròn để cấu hình xe mới của bạn. Báo giá tài chính cũng có thể được xây dựng và bạn có thể tổ chức một chuyến thử nghiệm từ bãi đậu xe, như bạn có thể ở bất kỳ đại lý thường xuyên nào.

Sự quyến rũ, quyến rũ và những đường nét ngưỡng mộ sẽ làm cho bạn cảm thấy như vậy, vậy làm thế nào để bạn chuyển đổi những người đi đường bình thường bằng những túi mua sắm thành những người mua DS 3,  4  hoặc  5 tiếp theo ? Để tìm hiểu, Auto Express Vá dậm xe ô tô  đã trải qua một ngày với DS tại Westfield để luyện tập trong cửa hàng và sau đó đã đi bí mật vào một buổi chiều thứ Sáu để trò chuyện với người mua sắm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *