Trang chủ / Tin tức / Nên chọn Chuyên Nắp thùng triton 2016 tại đơn vị nào

Nên chọn Chuyên Nắp thùng triton 2016 tại đơn vị nào

Mike Rutherford ngồi với Jean-Marc Gales, Giám đốc điều hành Lotus, để nói về tương lai của thương hiệu. Giám đốc điều hành Lotus Jean-Marc Gales gọi để hỏi xem tôi có miễn phí cho một cuộc trò chuyện. Đó là không có trí tuệ. Tôi bắt đầu bằng cách hỏi tại sao, trong số đăng ký tháng 7, Chuyên Nắp thùng triton 2016 Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô và Thương nhân báo cáo chỉ một chiếc Lotus được bán thông qua mạng lưới đại lý 19 thành viên của Anh trong tháng. Phản ứng của ông là ngay lập tức.

dvd-kia-caren

“Nó thật kì lạ. Chúng tôi biết rằng chúng tôi đã có doanh số bán hàng hai con số trong tháng bảy “, 54 tuổi, cựu giám đốc điều hành Citroen đảm bảo với tôi. “Vương quốc Anh là một thị trường nơi mà chúng tôi có thể bán được 300 đến 350 xe một năm một cách đáng tin cậy. Nhưng chúng tôi đang nhắm mục tiêu sản xuất trên 2.000 năm nay. “

Đối với một minnow như Lotus, những con số hàng năm này là đáng kính. Tuy nhiên, trong những thập kỷ gần đây, việc thiết kế, chế tạo và bán xe Lotus gần như không có lợi.

“Kế hoạch bây giờ là lợi nhuận,” Gales tiếp tục. “Nắp thùng navara np 300 Hai năm rưỡi trước, khi tôi tiếp quản, ưu tiên đầu tiên là ổn định, đưa sản phẩm lên tốc độ, đưa ra mô hình mới, rồi dòng tiền mặt tích cực, mà chúng ta đã thấy trong vài tháng qua. Điều này rất quan trọng vì nó cho thấy chúng tôi kiếm được số tiền chúng tôi chi tiêu và tiêu tiền chúng tôi kiếm được. Chúng tôi không còn lệ thuộc vào các khoản tiền mặt từ các cổ đông thường xuyên. “

Vấn đề về chất lượng? “Chúng tôi đang đứng đầu trong số đó”, Gales khẳng định, người tuyên bố tuyên bố bảo hành của mình là 60 phần trăm xuống hai năm trước đây. Lực lượng lao động? “Chúng tôi đã ở 1.200, mỗi năm xây dựng 1.200 xe hơi. Bây giờ có 850 chiếc làm được 2.000 chiếc. “Chi phí đầu cơ thấp hơn 40%. Đúng vậy, mọi người làm việc chăm chỉ hơn. Nhưng Gales nói rằng lực lượng lao động có động cơ hơn và cũng có thể “làm được” nữa.

Có thể hiểu, giám đốc điều hành Lotus không muốn tiết lộ kế hoạch sản phẩm trong tương lai. Nhưng ông đồng ý rằng ông rất cần một chiếc xe hơi – chắc chắn là một SUV – nói rằng: “Đó là một dự án thú vị. Và một thị trường thú vị. Tôi có thể tưởng tượng được một chiếc Lotus ở thị trường đó – một chiếc Lotus SUV có thể hoàn toàn khác so với những chiếc khác “.

“Nó sẽ nhẹ. Chúng ta có bí quyết đó. Chúng tôi có chuyên môn trong việc sản xuất xe hơi nhẹ mà xử lý, phanh và đi vào mạch như không có gì khác. Chúng tôi đang nghĩ về nó rất tích cực. Chúng tôi đang làm việc đó. Nhưng chúng tôi vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. “

Nhưng rõ ràng từ cách Nắp thùng mazda BT 50 ông nói rằng Gales tích cực điên về triển vọng của SUV mặc Lotus badging. Tôi hiểu nó không phải là nếu, nhưng khi nào. Đầu tiên chiếc SUV được sản xuất và bán, huyền thoại Lotus có thể hưởng lợi từ lâu dài và cần thiết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *