Trang chủ / Tin tức / Lotus tiết lộ phiên bản cổ điển F1 lấy cảm hứng từ Evora Sport 410 GP Edition

Lotus tiết lộ phiên bản cổ điển F1 lấy cảm hứng từ Evora Sport 410 GP Edition

Phiên bản GP Edition của Evora mạnh mẽ giới thiệu các màu Lotus F1 cổ điển sang thị trường Mỹ. Lotus đã tiết lộ một phiên bản đặc biệt Evora Sport 410 , Nắp thùng xe bán tải và giống như các ấn bản đặc biệt khác từ thương hiệu, nó nhằm làm nổi bật những gì khách hàng có thể spec thông qua chương trình kết thúc “Exclusive” của công ty, cũng như dựa vào lịch sử phong phú của công ty.

lap-cam-man-hinh-gia-re

Được gọi là Evora Sport 410 GP Edition, đây là chiếc xe thể thao đặc biệt phiên bản đặc biệt dành cho thị trường Bắc Mỹ, tự hào về một màu sắc gợi lên một số chiếc xe Formula 1 thành công nhất của Lotus. Màu đen kết hợp với màu vàng nổi bật là màu sắc được sử dụng bởi đội Lotus trong Công thức 1 từ năm 1972 đến năm 1986. Chiếc nhôm vô lăng 10 chiếc cũng có điểm nổi bật bằng vàng, trong khi bên trong cabin, khâu tương phản vàng được sử dụng kết hợp với màu đen da.

Ở những nơi khác, xe không thay đổi. Evora Sport 410 là chiếc xe có sức mạnh nhất của hãng và sử dụng một động cơ V6 3.5 lít tăng áp 3.5 lít. Lót thùng xe bán tải Kết hợp với trọng lượng khô 1,370kg nhờ vào nhiều bộ phận sợi carbon và kỹ thuật giảm cân, nó sẽ tốt cho 0-62mph trong 4 giây và tốc độ tối đa 190mph.

Evora Sport 410 được giới hạn về mặt số lượng sản xuất – Lotus hàng năm cho 150 phát hành toàn cầu. Trong khi tại Hoa Kỳ, chiếc xe tiêu chuẩn có giá từ 104.200 USD (83.700 USD), phiên bản GP màu đen và vàng bị gãy sẽ có giá từ 110.000 USD (88.500 USD).

Đầu năm nay, Lotus tiết lộ một chiếc Evora Sport 410 đã hoàn thành để vinh danh chiếc Esprit S1 do James Bond điều khiển trong The Spy Who Loved Me. Với sự xuất hiện của GP Edition, Nắp thùng ranger xlt nó có thể có nghĩa là nhiều hơn Evoras lấy cảm hứng từ quá khứ của Lotus có thể sẽ đến trong tương lai.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *