Trang chủ / Tin tức / Chuyên Nắp thùng triton 2016 sản phẩm chính hãng

Chuyên Nắp thùng triton 2016 sản phẩm chính hãng

Kiểu dáng của Kia mang phong cách như lưới tản nhiệt Tiger Nose, cùng với thiết kế thể thao sẽ giúp chiếc xe cạnh tranh với chiếc Nissan Juke funky. Cabin, tuy nhiên, Chuyên Nắp thùng triton 2016 sẽ được thực hiện trên hầu như không thay đổi từ supermini mới. Không giống như Sportage đã được thiết lập, chiếc SUV nhỏ hơn sẽ không được cung cấp với ổ đĩa bốn bánh.

chuyen-nap-thung-triton-2016-san-pham-chinh-hang

Ngoài các động cơ xăng và dầu nhớt quen thuộc hiện có tại thời điểm ra mắt, Kia dự kiến ​​sẽ cung cấp công suất hybrid plug-in ít hơn trong vòng đời sản phẩm. Rất có khả năng các kỹ sư sẽ cố gắng kết hợp công nghệ hybrid hiện có từ Niro với một bộ phận cắm thêm hiệu quả hơn.

Các ông chủ đã vạch ra kế hoạch cho 22 mô hình “xanh” trong 5 năm tới. Chiếc Niro và Optima PHEV mới tham gia Soul EV để sản xuất ba chiếc, trong đó 19 chiếc vẫn tiếp tục.Giá xe ô tô cũ đã giảm hơn 10% trong vòng hai năm qua, sau khi số lượng mẫu xe đăng ký trước gần như đã có sẵn.  Theo kính viễn vọng giá trị gia tăng của Glass, lượng xe ô tô hai năm rưỡi đến ba năm tuổi trên thị trường đã sử dụng đã tăng 80% vào năm 2016, tăng 34% so với năm trước.

>>> Nắp thùng navara np 300 chuẩn thương hiệu Nissan giá tụt sàn

Nó đã dẫn đến sự sụt giảm trung bình về giá trị trong khu vực năm phần trăm vào năm 2015 và tám phần trăm rơi vào năm ngoái, có nghĩa là người mua bây giờ có thể nhận một món hời khi các đại lý tìm kiếm để thay đổi cổ phiếu.Ông Rupert Pontin, giám đốc các định giá tại Glass’s, nói: “Có áp lực lên khu vực đó của thị trường, và những chiếc xe bán lẻ giá rẻ đều có khối lượng, bởi vì các nhà sản xuất buộc các đại lý phải đăng ký trước.”

Xe ô tô của thành phố được nhắm mục tiêu do chi phí thấp hơn so với các mô hình lớn hơn và thực tế là nó dễ dàng hơn để thay đổi nhỏ hơn, xe hơi rẻ hơn, quá. Pontin nói thêm: “50.000 bảng sẽ mua 5 chiếc, nhưng có thể mua một chiếc BMW 5 Series . Tương tự như vậy, khi bạn đã định giá được một con số mua hàng hợp đồng cá nhân hàng tháng (PCP), nó sẽ bán nhanh hơn nhiều trong thị trường đã sử dụng. ”

Đó là dấu hiệu đầu tiên của giá xe cũ đã giảm sau những màn biểu diễn mạnh trong những tháng gần đây. Giám đốc của Glass cho biết sự kết hợp của việc đăng ký trước, cộng với sự trở lại của hàng nghìn xe hơi mua vào PCP trong những năm gần đây của doanh thu kỷ lục, sẽ đẩy giá xuống thậm chí còn cao hơn.

>>> Nắp thùng mazda BT 50 chính hãng chất lượng giá rẻ

Pontin nói thêm: “Việc giảm giá dựa trên khối lượng xe quay trở lại thị trường, nhưng thực tế là những chiếc xe đăng ký trước phải cho thấy một lợi thế về giá so với một chiếc xe mới, do đó có khá nhiều Áp lực giảm giá xuống “.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *