Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng ranger xls sản phẩm chính hãng

Nắp thùng ranger xls sản phẩm chính hãng

Đối thủ Nissan Juke sắp tới của Kia sẽ đến vào cuối năm nay với sự có mặt của phong cách thiết kế của Rio và Sportage . KiaĐang chuẩn bị phân khúc B-segment mới để đối đầu với Renault Captur và Nissan Juke , và chúng tôi đã nhận được những bức ảnh gián điệp tươi mát và tiết lộ về SUV dựa trên Rio trước khi lộ ra thị trường và phát hành vào cuối năm 2017. Theo Cho các ứng dụng nhãn hiệu và các báo cáo trên web, mô hình mới có thể được gọi là Stonic.

>>> Nắp thùng ranger xls 2018 chính hãng liên hệ để có giá sỉ

Chiếc xe trong các bức ảnh vẫn còn được che đậy rất nhiều, nhưng có thể phát hiện ra rằng con laù thử nghiệm trên cùng một bộ bánh xe hợp kim 17 inch có sẵn trên chiếc hatchback của Rio. Hình dạng của cửa sổ xe hơi – được biết đến như là ánh sáng ban ngày mở – tương tự, đặc biệt là các cửa sổ ba phần tư. Dưới sự che chở nó có vẻ như thể thao một C-chunky cũng là một, một đặc điểm thiết kế nâng lên từ hatchback mới. Tuy nhiên, Auto Express hiểu Kia cũng sẽ làm việc chỉnh sửa cá nhân vào mô hình mới. Giá sẽ bắt đầu khoảng 14.000 bảng khi nó được bán.

nap-thung-ranger-xls-san-pham-chinh-hang

Thương hiệu Hàn Quốc trước tiên cho thấy ý định của mình để phát hành một chiếc crossover nhỏ mới khi nó thể hiện khái niệm Niro tại 2013 Frankfurt Motor Show – mặc dù tên này sau đó đã được sử dụng trên chiếc xe lai mới của công ty Hàn Quốc . Vào năm 2016, John Kim, giám đốc của đội Tây Âu của Kia, cũng nói với Auto Express: “Kia đang tung ra một số sản phẩm mới trong năm tới [2017], chẳng hạn như một chiếc Rio – cũng có một chiếc SUV.”

>>> Nắp thùng ranger wildtrack phụ kiện thời thượng cho xe wildtrack

Nó sẽ không phải là tất cả Rio. Năm ngoái, Michael Cole – giám đốc điều hành của Kia Europe – nói với Auto Express: “Chúng tôi đang nghiên cứu nó và nếu có sự chéo nó sẽ không phải là dẫn xuất của Rio. Nó sẽ là sản phẩm của riêng mình. Tôi sẽ không xác nhận những gì có thể xảy ra, nhưng nếu chúng ta muốn nhìn thấy một chiếc, nó sẽ là chiếc xe chở khách phân đoạn B (supermini) của riêng mình. ”

Cole giải thích rằng thương hiệu này đã quan sát thấy sự gia tăng của những chiếc crossover nhỏ trên thị trường với sự quan tâm. Ông tiếp tục: “Đây là một phân đoạn quan trọng. Bạn nhìn vào những gì người khác đang làm và nó có thể là một chiếc xe xây dựng thương hiệu tốt. Có thể nói thương hiệu xây dựng thương hiệu tốt nhất mà chúng tôi đã có trong năm năm qua là Sportage. “Vì vậy, có một người em trai của chiếc xe đó trong phân khúc xe B sẽ rất phù hợp với Kia vì chúng tôi có một chút di sản cho các sản phẩm SUV. Nếu chúng tôi làm điều đó, chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ là một nhà xây dựng thương hiệu quan trọng cũng như cung cấp một cơ hội về khối lượng trong một phân khúc đang phát triển. ”

Và khái niệm Niro có thể cung cấp một số đầu mối mạnh mẽ như thế nào để sản xuất chéo. Ông Gregory Guillaume của hãng thiết kế Kia Châu Âu giải thích: “Chúng tôi đã có một chiếc B-SUV như một chiếc xe hơi show và chúng tôi đã nói rằng chúng tôi nghiêm túc về nó. Chúng tôi muốn nói nó. Chúng ta có thể làm một cái gì đó giống như một chiếc VW Polo Cross với các bộ phận nhựa, hoặc một thứ gì đó không thể nhận ra là một Rio và không cố gắng để xây dựng gia đình Rio. Tôi sẽ đi với một cái gì đó nổi bật; Đó là không thể nhận biết được. ”

>>> Nắp thùng Hillux 2016 chính hãng chất lượng giá cả phải chăng

Những bức ảnh gián điệp mà chúng ta đã thấy từ chiếc SUV thử nghiệm của Rio dường như cho thấy chiếc SUV của Rio sẽ có những điểm khác biệt chính đối với những chiếc xe hatchback mới. Chiều cao đi lên được thể hiện rõ qua hình ảnh gián điệp, trong khi cabin rộng hơn và khoang lớn hơn cũng sẽ có tính năng.

Ông chủ thiết kế Peter Shreyer vẫn mong muốn sẽ làm việc trong mô hình kiểu dáng hiện có của thương hiệu cho mẫu xe mới, tiêm một số lượng lớn vào bộ phận chống va chạm, khởi động và ngưỡng cửa của supermini. “Chúng tôi đã xây dựng một bản sắc thiết kế”, ông nói. “Tương lai xe sẽ theo sau từ đó”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *