Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng xe bán tải phong cách hiện đại

Nắp thùng xe bán tải phong cách hiện đại

Thế hệ kế tiếp Porsche 911 đã trải qua giai đoạn thử nghiệm ban đầu, nhưng chiếc xe sản xuất đã mất vài năm. Tuy nhiên, chiếc Porsche 911 thế hệ kế tiếp đã được thử nghiệm lần nữa, Nắp thùng xe bán tải lần này trong điều kiện thời tiết mùa đông và tuyết, so với chuyến đi chơi cuối cùng của chiếc xe 991 ở Nurburgring.

Không có gì mới mẻ với những bức ảnh gián điệp tươi sáng, mặc dù thực tế con lăn này có dáng người hơi khác so với cái nhìn cuối cùng của chúng ta về 911 tiếp theo. Bumper ở phía sau được lấy từ một chiếc 911 Turbo  và nó cũng là chiếc quad-exhaust của chiếc xe Thiết lập tip, nhưng vẫn còn quá sớm để giải thích bất kỳ thiết kế và thân xe trên hiển thị trong bối cảnh của chiếc xe tiếp theo.

nap-thung-xe-ban-tai-phong-cach-hiẹn-dại

Sự khôn ngoan thông thường cho thấy Porsche đang lên kế hoạch mở rộng phạm vi cho 911 tiếp theo, tăng tính ổn định cho động lực lái xe và lái xe tốt hơn, nhưng nó cũng gợi ý tiềm năng cho công nghệ hybrid .

Người ta cho rằng 911 tiếp theo có thể sinh ra một mô hình hybrid plug-in, vì vậy cần có một đường đua rộng hơn để có thể đáp ứng được hệ thống lái lai.

Porsche đã có những ngón tay của mình trong chiếc bánh hybrid, và có một khẳng định cam kết của mình để công nghệ điện cho các nhiệm vụ E – Porsche của tất cả các- điện khái niệm xe hơi từ năm 2015 Frankfurt Motor Show – sẽ đạt sản xuất.

Phát biểu với Auto Express tại Detroit Motor Show vào tháng 1 năm nay , Lót thùng xe bán tải ông chủ Erbard Mossle của công ty kỹ thuật 911 đã xác nhận rằng Porsche đang xem xét các hệ thống động cơ hybrid plug-in cho chiếc 911, nhưng thách thức của công nghệ hybrid bao bì dưới da 911 có nghĩa là nó vẫn có thể Cho mô hình thế hệ kế tiếp.

Hybridising 911 có nghĩa là nó sẽ tiết kiệm hơn nhiều và sẽ làm giảm khí thải CO2, nhưng nó vẫn sẽ là một mô hình định hướng hiệu suất, và có thể sẽ gắn bó với một động cơ sáu xi lanh, Mossle thêm vào tháng Giêng.

Thế hệ 911 hiện tại có một số sự sống nhưng nó đã nhận được những thay đổi đáng kể trong bản cập nhật 991,2 năm 2015 và giả định rằng Porsche vẫn có một số mẫu 991 mới được trang bị. Như vậy, vẫn còn vài năm tốt cho đến khi chiếc 911 đến.

Bên cạnh những phát hiện gần đây của chiếc 911 Coupe tiếp theo, phiên bản Cabriolet không thể tránh khỏi hiện đã được chụp bằng camera. Một lần nữa, con laù cho thấy một sự tiến hóa nhẹ của vẻ ngoài của 911 là trên thẻ, cùng với hông rộng hơn để chứa các bài hát rộng hơn sắp tới của xe. Nó vẫn mang một mash-mash của những gì dường như thế hệ hiện tại bộ phận và cản, nhưng trong những hình ảnh này, bạn có thể chọn ra một đèn LED dài, mỏng chiếu phía sau của xe và tham gia vào hai cụm ánh sáng.  Nắp thùng ranger xlt Bạn có xem xét một chiếc hybrid Porsche 911? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *