Trang chủ / Tin tức / Chuyên Nắp thùng xe bán tải giá rẻ nhất

Chuyên Nắp thùng xe bán tải giá rẻ nhất

Hình ảnh độc quyền cho thấy phiên bản nóng của nắp hatch ID của Volkswagen đang hình thành để mang lại sức mạnh cho GTI ổn định.

Nắp thùng xe bán tải các loại xe ranger, hilux, triton chính hãng

VW đang bận rộn chuẩn bị kế hoạch cho một loạt các loại xe điện mới có thể mang huy hiệu huy chương GTI huyền thoại . Trong khi ID Buzz MPV đánh cắp chương trình tại Detroit vào tuần trước, một phiên bản nóng của chiếc hatchback toàn bộ điện của ID , được nhìn thấy tại Paris Motor Show và sẽ được bán vào năm 2020, có thể sẽ đến trước.

chuyen-nap-thung-xe-ban-tai-gia-rẻ-nhat

Nói về Auto Express tại Detroit Motor Show , ông Jürgen Stackmann, chuyên gia bán hàng và tiếp thị của Volkswagen cho biết: “Tôi nghĩ công thức của GTI sẽ thay đổi – công thức này sẽ không mang lại cho chúng tôi ở đây. Nhưng để có một niềm vui vui vẻ, sở thích riêng, vui vẻ lái xe, với những chiếc xe điện có thể mang lại điều đó.

Lót thùng xe bán tải phụ kiện không thể thiếu của xe bán tải

“Công nghệ rõ ràng là có thể làm được điều đó – thực sự là khá dễ dàng, với ổ đĩa bốn bánh nếu bạn muốn” Hình ảnh chính của chúng tôi cho thấy chiếc xe có thể trông như thế nào, mượn thiết kế màu đỏ cổ điển của GTI chi tiết đến Cho nó “nhân vật mạnh mẽ”, như Stackmann đã đề cập đến nó.

ID hatch sử dụng kiến ​​trúc MEB mới, nó sẽ củng cố một loạt các xe điện của VW Group. Sản lượng 168 mã lực của nó được cho là chạy điện từ 0-62 mph trong “dưới tám giây”. Tuy nhiên, như với tất cả công nghệ pin, VW sẽ có thể cân bằng phạm vi, thời gian sạc và hiệu suất cho phù hợp với từng model, với pin cao hơn dự kiến ​​cho các phiên bản GTI.

Christian Senger, phó chủ tịch của Volkswagen Product Line G4, e-mobility, cũng gợi ý về các GTI điện toàn bộ khi nói chuyện với Auto Express tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng gần đây ở Las Vegas. Ông nói: “Hôm nay chúng tôi thực sự thành công trong việc có một loạt các hoạt động, đặc biệt tại Volkswagen. “Chúng ta cần phải tạo lại điều này với sự linh động điện tử.

Nắp thùng ranger xlt phiên bản 2016 2017 chuẩn chính hãng

“Chúng ta có thể bắt đầu bằng cách tiếp cận hợp lý, chiếc xe hoạt động khá tốt hàng ngày. Nhưng sau đó chúng tôi có thể mở rộng. Nhiều phạm vi, gia tốc hơn, tính phí nhiều hơn cho tiền và có thể cũng 4WD. “

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *