Trang chủ / Tin tức / Chuyên Nắp thùng triton 2016 sang trọng lịch lãm

Chuyên Nắp thùng triton 2016 sang trọng lịch lãm

Hạn ngạch thương mại giữa Mỹ và Cuba đã được dỡ bỏ, nhưng hàng hóa và người dân vẫn di chuyển trong những chiếc xe hơi cổ điển của năm 1950.

Chuyên Nắp thùng triton 2016 chính hãng chất lượng giá tốt Hà Nội

Hơn 50 năm trước, Mỹ đã ký một lệnh cấm vận thương mại nhằm ngăn chặn việc bán tất cả các hàng hoá do Mỹ sản xuất, bao gồm cả ô tô sang Cuba. Lần đầu tiên được thi hành vào năm 1958, và sau đó được Tổng thống John F Kennedy mở rộng vào năm 1960, giai đoạn ba giai đoạn “el bloqueo” đã ngăn cản tất cả các mặt hàng xuất khẩu, ngoài thực phẩm và vật tư y tế.

chuyen-nap-thung-triton-2016-sang-trọng-lịch-lãm

Được áp dụng như là một nỗ lực nhằm chấm dứt chế độ cộng sản áp bức của Cuba và ngăn cản các công dân Hoa Kỳ thực hiện chuyến đi ngắn 90 dặm từ phía nam Florida như là khách du lịch. Nó cũng dừng lại đồng hồ trên đường đi của đất nước, vì nó có nghĩa là tất cả xe ô tô, xe máy và xe tải do Mỹ chế tạo không còn được gửi đến nước này.
Kết quả là, hòn đảo phía bắc Ca-ri-bê là một cái gì đó của một khoảng thời gian. Các tòa nhà đổ nát, những con đường lồi lõm và những con chó lạc đà gợi nhớ lại một bộ phim Hollywood hồi tưởng, trong khi ‘Yank Tanks’ năm 1950 lại ở khắp mọi nơi. Những động cơ cổ điển này làm cho những nơi như thành phố Havana cảm thấy như một chuyến đi hoàn toàn trở lại trong thời gian, nhồi nhét đầy những chiếc xe Mỹ thật sự gây ấn tượng.

Nắp thùng navara np 300 chuẩn thương hiệu Nissan giá tụt sàn

Nhưng với cái chết gần đây của cựu tổng thống Fidel Castro, mọi thứ đang thay đổi. Trong khi việc phân chia lương thực vẫn là một phần của việc nghiền hàng ngày, việc điều hành kinh doanh của bạn bây giờ là một thực tế khả thi.

Và từ năm 2014, người Cuba đã được phép mua và bán ô tô – mặc dù giá cả tăng cao. Trong thời gian gần đây Peugeot và Citroen đã bán nhiều xe hơi hơn ở Cuba, và các nhà sản xuất ở Viễn Đông cũng đang nỗ lực, với rất nhiều Geelys, SsangYongs , MGs và Kias hoạt động như taxi và cho thuê du lịch.

Infiniti cũng đã đăng ký chiếc xe đầu tiên do người Mỹ chế tạo tại Cuba trong hơn 50 năm – chiếc Q60 Coupe màu đỏ sáng bóng – như một minh chứng rõ nét về các quy định thương mại ngày càng nới lỏng hơn dự kiến ​​sẽ tiếp tục dưới sự lãnh đạo của Raul Castro, em trai của Fidel.

Mặc dù hiện đại hóa đảo, cuộc sống ô tô đang bắt kịp và các tay đua Cuba vẫn buộc phải sáng tạo những cách sáng tạo để ngăn chặn các động cơ lão hóa của họ bị sụp đổ ở bên đường. Đơn giản chỉ cần viết tắt một chiếc xe hơi – hoặc bán nó như phế liệu như bạn có thể ở Anh – không phải là một lựa chọn ở Cuba vì ít người dân có thể đủ khả năng để mua một chiếc xe mới. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều Ladas và Moskviches mệt mỏi được tổ chức cùng với các quan hệ cáp treo và băng keo vì lệnh cấm vận đã không ngăn Cuba làm ăn với các thị trường toàn cầu khác. Liên kết với các quốc gia khác (chủ yếu là Liên Xô) đã giúp cho việc kinh doanh trở nên lộn xộn.

Người Cuba cũng là những người tự hào, và bạn chú ý đến việc những chiếc xế thể thao có đường kính rộng, những chiếc đèn pha được nâng cấp và đèn pha HID làm mờ những thay đổi khéo léo khác. Một chiếc xe buýt hoặc xe taxi có thể là một sự thất bại của MoT ở Anh sẽ được phép di chuyển những du khách không nghi ngờ quanh Cuba.

Nhưng đó là những chiếc xe cũ của Mỹ thu hút rất nhiều khách du lịch mỗi năm và mang lại một ý nghĩa mới cho từ ‘lai’. Nhiều là một hỗn hợp của các bộ phận mà chỉ đơn giản là buộc phải phù hợp.

Nắp thùng mazda BT 50 chính hãng chất lượng giá rẻ
Không có phụ tùng đến từ Mỹ trong nửa thế kỷ, vô số những tác phẩm kinh điển của Mỹ mà bạn nhìn thấy trên các đường phố của Havana không thể nhận ra được từ các chiếc V8 lớn mang ra khỏi nhà máy cách đây hơn 50 năm.

Nhiều người dường như đang chạy động cơ diesel bốn xy-lanh của Nhật, ho ra những đám khói màu đen dày đặc khi họ rời khỏi đèn giao thông. Nếu một đèn phanh không thành công một bóng đèn không phù hợp sẽ được trang bị, trong khi một số chiếc xe tràn quanh sau khi tối mà không có bất kỳ ánh sáng ở tất cả.

Nếu gương rơi, không phải bất thường khi tìm một phụ tùng thay thế từ một chiếc xe khác – được khoan, dán và dán vào.

Đó là sự sáng tạo của Cuba mà nhiều chiếc ô tô đã được trang bị thêm cửa sổ không khí, cửa sổ màu và màn hình giải trí nổi. Để bảo vệ chỗ ngồi bằng da thuộc, nhiều người có thể phủ một lớp nhựa vinyl dính, trong khi các nhãn đồ hoạ và đồ hoạ táo bạo cung cấp cho hầu hết các mức độ cá nhân của Châu Âu.

Tuy nhiên, một quan niệm sai lầm phổ biến là người Cuba đang cố gắng giữ gìn mối quan hệ tình cảm kéo dài nửa thế kỷ với những chiếc ô tô đang phân rã này. Mặc dù thật tuyệt vời khi giữ những tác phẩm kinh điển này, lệnh cấm vận của Mỹ đã là một thời kỳ khủng khiếp và khó khăn cho những người bản xứ sung mãn, những người đã kết thúc trong một xã hội khôn lanh và hỗn loạn.

Lý do khiến nhiều người vẫn lái chiếc Buicks, Cadillacs, Chevys và Fords là họ phải làm như vậy. Trong khi thị trường xe hơi cổ điển của Anh đang được hưởng sự nổi lên chưa từng thấy, ở Cuba những chiếc xe này là một điều cần thiết – một cách để nhận từ A đến B và, gần đây hơn, kiếm thêm tiền mặt.

Tất cả những điều này chắc chắn sẽ thay đổi trong vòng 50 năm tới vì đất nước đặc trưng này từ từ hấp thụ văn hoá phương Tây và di cư vào thế kỷ 21. Vì vậy, nếu bạn muốn xem Cuba trước khi bắt kịp, sau đó đi ngay bây giờ. Bạn sẽ không hối tiếc.Bạn đã bao giờ ghé thăm Cuba? Hãy cho chúng tôi biết trong nhận xét …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *