Trang chủ / Tin tức / Chuyên LẮP CAM MÀN HÌNH GIÁ RẺ giá tốt nhất mà lại chất lượng

Chuyên LẮP CAM MÀN HÌNH GIÁ RẺ giá tốt nhất mà lại chất lượng

Mike Rutherford xem xét nên làm gì để cải thiện an toàn đường bộ ở Anh, LẮP CAM MÀN HÌNH GIÁ RẺ Khi nói đến sự an toàn và hạnh phúc của đường bộ, bạn có tin tưởng vào những người đàn ông từ Sở Giao thông hoặc các nhân viên cơ quan ẩn danh được cho là quản lý mạng lưới đường cao tốc của Anh quốc?

Bạn có tự tin rằng những người đàn ông từ hội đồng đúng cách điền vào các ổ gà, làm mới đường kẻ và dấu hiệu, sửa chữa vỉa hè và bollards bị hỏng và làm sạch đường phố?

Chuyên LẮP CAM MÀN HÌNH GIÁ RẺ giá tốt nhất mà lại chất lượng 1

Bạn có tin tưởng vào những người quản lý hệ thống giới hạn tốc độ cũ của chúng tôi? Và bạn có nghi ngờ các cơ quan thực thi pháp luật khu vực công và tư nhân thường không xác định và loại bỏ được các vấn đề lớn bởi vì nó dễ dàng và có lợi hơn cho họ để cảnh sát các trẻ vị thành niên? Tôi đau khổ khi thú nhận rằng sự tự tin của tôi trong các tổ chức và ‘hệ thống’ đã đề cập ở trên nhanh chóng biến mất.

Các tổ chức an toàn, hiệp hội vận tải và các bên quan tâm khác là quá lịch sự để nói rằng họ tin rằng họ tin rằng an toàn đường bộ sẽ được quản lý và bảo vệ như thế nào. Nhưng nếu mỗi trang phục có thể đặt tên cho một vấn đề cần giải quyết ngay lập tức để giảm thiểu các cuộc tấn công RAID (tai nạn đường bộ, thương tích, tử vong), nó sẽ là gì?

Brake muốn một Đơn vị điều tra Sự va chạm Đường bộ nơi dữ liệu tai nạn được biên soạn và hành động. IAM RoadSmart yêu cầu giáo dục an toàn đường bộ nhiều hơn trong trường học, gắn liền với mục tiêu hàng năm về giảm thiểu tai nạn. Các nhân viên phục vụ hoặc cựu cảnh sát kiêm kiêm giảng viên của tổ chức đào tạo lái xe XCOPS nhấn mạnh rằng quan sát kém, kiểm tra gương không đầy đủ, và thiếu nhận thức là những vấn đề chính mà người lái xe cần hướng dẫn.

Trên danh sách mong muốn của RAC là một cam kết của mọi người lái xe không sử dụng điện thoại cầm tay ở bánh xe, cùng với sự cam kết của Chính phủ để làm được nhiều hơn về “bệnh dịch” này. AA nói với tôi rằng ưu tiên của nó là tăng gấp đôi các Khu vực Khẩn cấp (ERAs) trên Smart Motorways. Volvo , LẮP CAMERA 360 ĐỘ CHO Ô TÔ GIÁ RẺ công ty được đánh giá là nhà vô địch về an toàn truyền thống, thích mạo hiểm hơn trong sự mong đợi của nó trong tương lai gần, và nói rằng: “Sự phát triển liên tục của công nghệ ổ đĩa tự động đang đưa chúng ta đến gần tầm nhìn của chúng tôi rằng đến năm 2020, không ai bị giết hoặc bị thương nặng trong một chiếc xe Volvo mới. “Nếu điều này được tin tưởng, nó có thể chỉ có tác động đến dòng sản phẩm bán chạy của thập kỷ này.

Đúng, các yếu tố như kiểu xe, giá, mpg, chất lượng xe cộ và độ tin cậy. Nhưng chắc chắn không có gì quan trọng hơn việc giữ cho bản thân và người bạn đồng hành của bạn còn sống và không bị thương tích?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *