Trang chủ / Tin tức / Chuyên Nắp thùng triton 2016 giá tốt tại cầu giấy

Chuyên Nắp thùng triton 2016 giá tốt tại cầu giấy

Các ‘chỉ cho tôi, cho tôi biết’ các câu hỏi đánh giá các ứng cử viên thử nghiệm lái xe Chuyên Nắp thùng triton 2016 về kiểm tra an toàn xe hơi trước khi bạn bắt đầu động cơ

Các tuyến đường của Anh quốc chưa bao giờ bận rộn với nhiều giao thông và cách bố trí đường phức tạp hơn, làm cho nhiều thách thức hơn bao giờ hết. Những thay đổi này đã được phản ánh trong bài kiểm tra lái xe , đã được phát triển để trở nên khó khăn hơn trong những năm gần đây với các câu hỏi và thành phần bổ sung bao gồm câu hỏi “chỉ cho tôi, cho tôi biết”.

chuyen-nap-thung-triton-2016-gia-tot-tai-cau-giay

Các bài kiểm tra lái xe thực tế ‘chỉ cho tôi, nói cho tôi’ phần đã thay đổi từ một vài câu hỏi không chính thức để một phần được công nhận của bài kiểm tra. Các câu hỏi được yêu cầu để kiểm tra xem người lái xe có biết về kiểm tra an toàn cơ bản của chiếc xe trước khi họ ra đường. Rốt lại, Điều quan trọng là bạn có thể làm nhiều hơn là chỉ lái xe hơi.

‘Cho tôi xem, cho tôi biết’ những câu hỏi được hỏi khi bắt đầu mỗi bài kiểm tra lái xe thực tế. Hai câu hỏi được đặt ra, thường là một trong mỗi loại – ví dụ; ‘Cho tôi biết nơi bạn sẽ kiểm tra mức dầu cho xe’, và ‘cho tôi biết làm thế nào bạn sẽ kiểm tra phanh đang làm việc trước khi bạn đặt ra’.

Chúng tôi có một cái nhìn sâu vào phần giới thiệu cho tôi, Nắp thùng navara np 300 cho tôi biết ‘phần của bài kiểm tra thực tế dưới đây. Cuộn xuống để biết thêm chi tiết về câu hỏi và những câu hỏi nào bạn có thể sẽ được yêu cầu.Người kiểm tra sẽ hỏi thí sinh hai câu hỏi. Câu hỏi “chỉ cho tôi”, như tiêu đề cho thấy, liên quan đến việc yêu cầu lái xe ứng cử viên cho họ biết làm thế nào và ở đâu trên xe họ sẽ tiến hành kiểm tra an toàn đặc biệt.

Sau đây, như bạn có thể đoán, câu hỏi ‘tell me’ bao gồm việc giải thích cho người kiểm tra cách bạn thực hiện kiểm tra an toàn. Một số câu hỏi chứa đựng cả cho tôi và cho tôi biết các yếu tố nhưng tất cả đều có cùng chủ đề.

Nếu một trong hai câu hỏi này được trả lời sai, lỗi lái xe sẽ được đánh dấu đối với thí sinh theo cách tương tự như trong bài kiểm tra thực tế.

Câu hỏi được thay đổi bởi DVSA (Cơ quan tiêu chuẩn về Lái xe và Xe hơi) theo thời gian, với bộ hiện tại đã được đưa ra vào tháng 7 năm 2008. Có tổng cộng 19 câu “chỉ cho tôi, cho tôi biết” nhưng bạn sẽ chỉ Được hỏi hai trong bài kiểm tra của bạn.

Câu hỏi có thể đơn giản như; “Chỉ cho tôi cách bạn kiểm tra sừng đang làm việc” hoặc phức tạp hơn. Chúng tôi đã đưa một vài ví dụ từ hướng dẫn DVSA dưới đây …

•  Xe ô tô đầu tiên tốt nhất cho lái xe trẻ tuổi

Cho tôi xem, cho tôi câu hỏi: ví dụ
1. Chỉ cho tôi làm thế nào bạn sẽ kiểm tra xem các chỉ số chỉ đường đang hoạt động.

Áp dụng các chỉ số hoặc công tắc cảnh báo nguy hiểm và kiểm tra tất cả các chỉ số đang hoạt động.

2. Chỉ cho tôi cách bạn chuyển đèn pha của bạn từ nhúng xuống chùm tia chính và giải thích cách bạn sẽ biết chùm tia chính đang bật.

Vận hành chuyển đổi (với đánh lửa hoặc động cơ nếu cần thiết), hãy kiểm tra với đèn cảnh báo chùm tia.

Đèn pha VW Polo
3. Mở nắp ca bin, xác định nơi bạn sẽ kiểm tra mức dầu động cơ và cho tôi biết làm thế nào bạn sẽ kiểm tra xem động cơ có đủ dầu.

Xác định chỉ báo mức dầu mỡ, mô tả làm thế nào để kiểm tra mức dầu đối với các dấu hiệu tối thiểu / tối đa.

4. Hãy cho tôi biết làm thế nào bạn sẽ kiểm tra xem phanh đang làm việc trước khi bắt đầu một cuộc hành trình.

Giải thích rằng bàn đạp phanh không nên cảm thấy xốp hoặc lõm. Phanh nên được kiểm tra khi bạn đặt ra. Xe không nên kéo sang một bên phanh.

5. Cho tôi biết làm thế nào bạn sẽ kiểm tra lốp xe để đảm bảo rằng họ có đủ chiều sâu lốp và điều kiện chung của họ là an toàn để sử dụng trên đường.

Không có thiệt hại, vết cắt hoặc phồng lên. Nên có tối thiểu 1.6mm chiều sâu lốp trên trung tâm ¾ chiều rộng của lốp và xung quanh toàn bộ chu vi ngoài.

6. Hãy cho tôi biết làm thế nào bạn sẽ kiểm tra Nắp thùng mazda BT 50 rằng đèn pha và đèn đuôi đang hoạt động (không cần phải thoát khỏi xe).

Vận hành công tắc (bật bật lửa nếu cần thiết), sau đó đi bộ xung quanh chiếc xe. Vì đây là một câu hỏi “nói cho tôi”, không cần phải kiểm tra cơ thể về ánh sáng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *