Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng ranger xls giá tốt tịa phạm văn đồng

Nắp thùng ranger xls giá tốt tịa phạm văn đồng

Thực tiễn làm cho bài kiểm tra lý thuyết lái xe trở nên hoàn hảo, vì vậy hãy tăng tốc trước khi đặt bài kiểm tra trực tuyến Vì vậy, bạn muốn vượt qua thử nghiệm lái xe của bạn. Nắp thùng ranger xls Bạn đã đặt các bài học và đang trải nghiệm đằng sau bánh xe, nhưng một trở ngại lớn nhất bạn phải vượt qua trước khi thi thực hành là kiểm tra lý thuyết.

nap-thung-ranger-xls-gia-tot-tia-pham-van-dong

Mặc dù bài kiểm tra lý thuyết ban đầu là một câu hỏi bằng bút chì và giấy, kỳ thi hiện tại được thực hiện qua màn hình cảm ứng với nhiều câu trả lời. Bạn có thể đăng ký một bài kiểm tra lý thuyết trực tuyến, miễn là bạn đã có giấy phép tạm thời, mặc dù không có điểm trong việc đặt bài kiểm tra trừ khi bạn tin rằng bạn có thể đạt được 86 phần trăm yêu cầu để vượt qua. Đó chỉ là số điểm bạn cần trong phần Hỏi & Đáp nhiều lựa chọn. Sau đó, bạn vẫn phải vượt qua bài kiểm tra Nhận thức Nguy hiểm, trong đó có 14 video clip yêu cầu bạn nhấp vào các mối nguy ngay khi chúng xuất hiện trên màn hình.

Tuy nhiên, với thực hành đủ dưới vành đai của bạn, và hướng dẫn toàn diện của chúng tôi để giúp bạn vượt qua kỳ thi lý thuyết lái xe lần đầu tiên xung quanh, kỳ thi lý thuyết không phải là khó khăn vì nó có thể âm thanh.

Vì vậy hãy đọc để giải thích đầy đủ về bài kiểm tra lý thuyết lái xe, những gì bạn cần làm để vượt qua lần đầu tiên, và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo khi bạn đã thực hiện nó!

Cũng có một hướng dẫn riêng về kiểm định nhận thức nguy hiểm . Thử lý lý thuyết lái xe ở Vương quốc Anh là bước thứ hai để đạt được giấy phép lái xe đầy đủ của bạn, sau khi bạn đã nộp đơn và đã nhận được giấy phép tạm thời. Bạn phải 17 tuổi trước khi bạn có thể làm bài kiểm tra, mặc dù nếu bạn hội đủ điều kiện để được Thanh toán Độc lập Cá nhân, thì bạn có thể bắt đầu từ ngày sinh nhật lần thứ 16 của mình. Thử nghiệm lý thuyết phải được thông qua trước khi bạn có thể đặt kiểm tra thực tế, Nắp thùng ranger wildtrack và nó nhằm mục đích kiểm tra kiến ​​thức của bạn về Bộ luật Tuyến đường và lái xe ở Vương quốc Anh. Các câu hỏi được dựa trên Hướng dẫn của Cơ quan Lái xe và Tiêu chuẩn Xe hơi (DVSA) chính thức: Bộ luật chính thức về Đường cao tốc, Biết các Dấu hiệu Giao thông và Hướng dẫn DVSA chính thức để Lái xe.

Đi trực tuyến và bạn sẽ tìm thấy nhiều bài kiểm tra giả thuyết, bao gồm các bài kiểm tra chính thức được chính phủ Hoa Kỳ cho phép. Phần lớn trong số này là miễn phí, và sẽ hữu ích để làm quen với cách thức kiểm tra được cấu trúc và những gì mong đợi.

Để thực hiện bài kiểm tra lý thuyết, bạn phải đặt trước tại trung tâm kiểm tra lý thuyết lái xe được chấp thuận. Khi kết thúc bài kiểm tra, bạn sẽ nhận được kết quả của mình và, nếu bạn vượt qua, một chứng chỉ có giá trị trong hai năm. Nếu bạn không vượt qua kỳ thi thực hành lái xe trong vòng hai năm sau khi vượt qua bài kiểm tra lý thuyết của mình thì bạn sẽ phải thi lại bài kiểm tra lý thuyết.

Lệ phí cho các bài kiểm tra lý thuyết xe tiêu chuẩn là £ 23. Nếu bạn đang tham gia một cuộc kiểm tra xe máy, thì lệ phí là như nhau, trong khi ba bài kiểm tra cho lái xe tải và xe buýt để có Chứng chỉ Năng lực Chuyên nghiệp của họ (CPC) là £ 26 cho kiểm tra lý thuyết, £ 11 cho các thử nghiệm nhận thức nguy hiểm Và £ 23 cho phần nghiên cứu trường hợp.

Tại trung tâm kiểm tra, bạn sẽ cần giấy phép Nắp thùng Hillux 2016 lái xe cảnh báo tạm thời với bạn. Nếu bạn có giấy phép, bạn cần phải có giấy phép lái xe đã ký và hộ chiếu hợp lệ để làm bài kiểm tra. Nếu vì lý do nào đó bạn không có, hãy cập nhật giấy phép của bạn lên giấy phép photocard hoặc có hộ chiếu. Nếu không, bạn sẽ không thể làm bài kiểm tra của bạn!

Về tỷ lệ vượt qua, bài kiểm tra lý thuyết lái xe hiện đang ở mức đáng thất vọng là 50,7%, con số này giảm đi một cách nhất quán trong những năm gần đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *