Trang chủ / Tin tức / Các loại Nắp thùng Hillux 2016 bạn nên biết

Các loại Nắp thùng Hillux 2016 bạn nên biết

Chúng tôi ghé thăm Sở Cảnh sát Crewe của Bentley để tìm hiểu làm thế nào vật liệu Nắp thùng Hillux 2016 mới như vene đá là cách mạng thiết kế xe hơi

Các vật liệu như đá, gỗ cừu và sợi cacbon, cộng với các công nghệ mới như in 3D, đang được sử dụng để thay đổi đáng kể khuôn mặt của ô tô trong và ngoài.

dvd-pioneer-cho-vios-2009

Những năm gần đây, các nhà sản xuất nhựa dẻo và nhạt màu đã chiếm lĩnh thị trường trong nhiều năm, và các nhãn hiệu đang đẩy ranh giới tìm kiếm nguyên vật liệu và công nghệ để đưa ra những giải pháp táo bạo mới cho cách chúng tôi chế tạo xe hơi.

Ở vị trí hàng đầu là Bentley . Trong quá khứ, nhà sản xuất đã tiên phong về các nguyên liệu như gỗ và da, sử dụng thợ thủ công lành nghề để cung cấp cho khách hàng những nội thất độc đáo làm cho xe của họ nổi bật so với đám đông. Và bây giờ công ty đã bước vào lãnh thổ chưa từng thấy bằng cách giới thiệu veneer đá như là một tùy chọn cắt độc đáo mới.

Giám đốc phòng thiết kế nội thất của Bentley, Brett Boydell, giải thích: “Vật liệu là bước đột phá thú vị nhất trong sự phát triển của thiết kế xe, Chuyên Nắp thùng triton 2016 cùng với việc sử dụng các công nghệ mới nhất để thực hiện chúng theo một cách chưa từng thấy trước đây. Các vật liệu mới đang hít thở cuộc sống mới vào bên trong và bên ngoài của xe ô tô và cách chúng tôi làm mọi việc. “

Nhà sản xuất xe hơi đang sử dụng công nghệ tiên tiến bằng đá veneer để tạo ra một trang trí nội thất hiện đại và sang trọng, từ đá được hình thành cách đây hơn 200 triệu năm.

Đá có nguồn gốc từ các mỏ đá trên khắp thế giới, bao gồm cả Rajasthan ở Ấn Độ, nơi các phần được tách ra từ các miếng lớn hơn và được bảo dưỡng bằng nhựa thủy tinh và nhựa đúc sẵn trước khi được chuyển đến Bentley’s Crewe HQ ở Cheshire để được định hình bởi các thợ thủ công của công ty.

Boydell tin rằng việc sử dụng vật liệu ngày càng trở thành yếu tố khác biệt trong các loại xe mới, đặc biệt là ở thị trường sang trọng. Ông nói thêm: “Chúng tôi sống trong một xã hội bất ổn, nhưng khách hàng của chúng tôi đang trở nên ngày càng đòi hỏi và muốn có một dịch vụ cá nhân.

“Sự sang trọng tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi là chúng tôi có thể cung cấp một loạt các vật liệu mới để tạo ra một cái gì đó chỉ dành cho họ, một sự mở rộng nhân cách của họ.”

Tuy nhiên, không phải tất cả những chuyến đi đồng bằng, vì việc sử dụng vật liệu mới có thể “là một cơn ác mộng”. Tiếp tục Boydell: “Nỗ lực mới luôn mang lại những thách thức khi bạn là người đầu tiên làm điều đó. Khó khăn thực sự là lấy đá uốn cong. “

May mắn thay, đá có những đặc tính tương tự như gỗ, Bentley vật liệu có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, và chuyên môn này đã được thích nghi với đá. Và công nghệ mới nhất đã cho phép Bentley phát triển thêm một kích thước để làm đá bằng cách ngâm tẩm đồng vào veneer bằng đá để thêm kim loại và màu sắc.

Luôn sang trọng ở mức giá, và Bentley hiện đang tính toán lượng veneer làm bằng đá sẽ tốn kém bao nhiêu. Nó được trông đợi sẽ là một lựa chọn trị giá hàng ngàn.

Một vật liệu đột phá khác có thể trở thành tiêu chuẩn là “gỗ cừu” trong lót cửa, được giới thiệu trong chiếc xe concept EXP 10 Speed ​​6 . Ghế da và đồ trang trí bằng lông cừu bây giờ được cung cấp trong hầu hết các mẫu xe cao cấp và cao cấp, nhưng những vật liệu mới như gỗ củi và đá cho thấy tương lai của thiết kế nội thất ô tô có thể trông như thế nào.

Boydell nói đó là một ví dụ về thời gian thay đổi: “Đó là cách chúng ta đang sử dụng các vật liệu truyền thống và mới với một sự biến đổi hiện đại. Chúng tôi được biết đến với quilting da, nhưng tại sao chỉ là da? Vì vậy, bây giờ chúng tôi đang nhìn vào gỗ cừu. “

Điều này có thể mở rộng cho bản lề cửa và các bộ phận cơ khí khác cho các thương hiệu xe hơi sang trọng, và Bentley thậm chí còn có một bản lề cửa bằng titan có hình cờ Union.
Nó làm cho một tuyên bố, nhưng cũng làm nổi bật như thế nào đến nay công nghệ đã được chuyển sang. Những tiến bộ của in ấn 3D có nghĩa là bạn có thể mong đợi nhìn thấy nhiều hơn trong nội thất này.

Nó không chỉ là cabin sang trọng mà có thể hưởng lợi từ công nghệ mới nhất, mà còn trong hệ thống giải trí và kết nối xe hơi. Boydell nhận xét: “Công nghệ có thể vô trùng và lạnh, nhưng công việc của chúng tôi là sử dụng công nghệ và vật liệu để cung cấp cho họ linh hồn và cảm xúc. Đó là thách thức lớn nhất của chúng tôi. “

Kịch bản lý tưởng, đối với Boydell và các đối thủ cạnh tranh của ông, đang giấu công nghệ mà không xuất hiện cho đến khi người dân yêu cầu nó. Thay vì màn hình hiển thị có thể dự đoán được ở giữa gạch ngang, ví dụ, nó có thể được hiển thị trong lót cửa và hoạt động chỉ bằng một nút. Tất cả những điều này khiến Boydell chắc chắn là vật liệu và công nghệ sẽ trở thành những yếu tố chính trong thiết kế xe hơi. “Vật liệu cho phép Bentley khác biệt,” ông nói. “Nhiệm vụ của chúng tôi là liên tục tìm kiếm các nguyên liệu và công nghệ mới đưa Bentley lên tầm cao mới.”

Bentley không phải là người duy nhất trong cuộc tìm kiếm này, nhưng với chi phí như vậy chi tiết rất cao, nó dẫn đầu. Tuy nhiên, thật công bằng khi nói cả các nhà sản xuất cao cấp và các nhà sản xuất đều đang tìm kiếm những nguyên liệu và công nghệ mới nhất để họ có thể cạnh tranh để thu hút người mua mới.

Bạn nghĩ gì về sự phát triển vật liệu mới nhất của Bentley? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây…Để biết thêm tin tức và tin tức xe hơi phá hoại, Nắp thùng navara np 300 hãy đăng ký Auto Express – có sẵn dưới dạng tạp chí hàng tuần và trên iPad của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 6 số cho 1 bảng và một món quà miễn phí!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *