Trang chủ / Nắp Thùng / Xem nhanh Bảng giá sơn xe ô tô2017

Xem nhanh Bảng giá sơn xe ô tô2017

DiRT 4 chính thức được công bố bởi Codemasters với Petter Solberg và Kris Meeke làm việc về tiêu đề

Cuộc biểu tình mới nhất DiRT 4 đã được chính thức công bố bởi Codemasters, với công việc phát triển được thực hiện bởi cựu vô địch thế giới Petter Solberg và đối thủ hiện tại Kris Meeke.

Bảng giá sơn xe ô tô tốt nhất thị trường 2017 – không chặt chém

Cả hai đã thử nghiệm rộng rãi trên DiRT 4, đây là phiên bản mới nhất trong series nổi tiếng bao gồm cả cuộc đua DiRT Rally hồi năm ngoái.

Xem nhanh Bảng giá sơn xe ô tô2017 1

• Trò chơi lái xe hay nhất để mua

Trong khi DiRT Rally được đánh giá cao, nó đã nhận được những lời chỉ trích vì đã tập trung vào việc mô phỏng phần cứng, do đó, đội Codemasters đã làm việc để tạo ra một trò chơi mới nhất – do đạt tới kỷ lục vào tháng 6 – dễ tiếp cận hơn cho các game thủ thông thường.

Sử dụng cùng một công cụ mô phỏng chủng tộc, trò chơi mới có một loạt các thanh trượt có thể tinh chỉnh để điều chỉnh những khó khăn cùng với sự ra đời của một Rally School – sự trở lại của những ngày tuổi Colin McRae.

Sơn lazang – sơn vành xe đẹp như mới tiêu chuẩn của độ xe

Nó duy trì tất cả các yếu tố của các trò chơi trước đó với các cuộc biểu tình trên khắp thế giới bao gồm cả những ngọn núi Monte Carlo băng giá nhưng cũng thêm các bài hát ở Úc, Mỹ và Tây Ban Nha.

Những chiếc xe mới sẽ có mặt, và mặc dù dòng xe đầy đủ sẽ được bao bọc bởi những chiếc xe cổ điển như Mistubishi Evo VI.

Nâng cấp lớn nhất cho các thế hệ trước là chế độ Giai đoạn Bạn, cho phép game thủ chọn vị trí, theo dõi độ dài và độ khó. Động cơ trong trò chơi sau đó sẽ tạo ra một bố cục theo dõi độc đáo, có nghĩa là có hàng triệu cách bố trí khác nhau trong trò chơi.

Những thiết kế này sau đó có thể được chia sẻ giữa bạn bè để tạo ra các thách thức và các giải đấu trong cộng đồng DiRT.

Giấy phép chính thức của FIA World Rallycross World Championship được giữ lại, các bài hát mới đã được thêm vào cộng với một loạt feeder để bạn có thể làm việc theo cách của bạn lên đến siêu xe đua bởi những người như Solberg. Thêm vào đó, có một chế độ Land Rush mới có tính năng chạy nhanh trên một mạch off-road – lý tưởng cho nhiều người chơi.

Auto Express đã đứng sau bộ điều khiển của một phiên bản trước alpha của DiRT 4 và đã thử cả hai thiết lập cuộc biểu tình thân thiện với người dùng hơn cộng với chế độ Land Rush.

Chúng tôi đánh giá cao DiRT Rally nhưng sau một giai đoạn rõ ràng là DiRT 4 đã làm cho nó dễ dàng hơn để nhặt và chơi, mà không cần phải kết thúc đâm vào rừng hoặc đưa ra một ngân hàng của khán giả.

Đối với người hâm mộ biểu tình hardcore, vẫn có thể chọn sim đầy đủ nhưng các thiết lập khó khăn cho người chơi sẽ cho phép trò chơi này tiếp cận được nhiều người hơn và tập hợp và Rallycross vào một thị trường lớn hơn. Máy phát điện Giai đoạn của bạn nhanh chóng, và tạo ra vô số các tùy chọn khác nhau trong vài giây.

Chế độ Land Rush sẽ là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho những ai muốn chiến đấu với bạn bè trên cùng một bài hát và thêm một trò chơi vui nhộn và vui nhộn cho danh hiệu có lẽ đã mất tích trong cuộc đua DiRT Rally.

Dịch vụ phục hồi đánh bóng bề mặt sơn nhanh chóng chất lượng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *