Trang chủ / Tin tức / Mới Citroen C3 WRC ra mắt trước mùa giải 2017

Mới Citroen C3 WRC ra mắt trước mùa giải 2017

Citroen tiết lộ nhà vô địch thế giới 2017 của mình, C3 WRC, với Kris Meeke của Anh dẫn đầu thách thức của họ. Đây là chiếc Citroen C3 WRC, phiên bản cuối cùng của chiếc xe đua này, với hy vọng của người Anh Kris Meeke trong Thế vận hội Thế giới 2017.

Được trình diễn tại một sự kiện ở Abu Dhabi, MÀN HÌNH GỐI ĐẦU XE Ô TÔ chiếc máy mới được phát triển theo các quy định mới của tập đoàn, cho phép một động cơ turbo lớn hơn tăng sức mạnh, một trung tâm hoạt động khác biệt để cải thiện việc xử lý và khí động học cực kỳ. Lần cuối cùng của những thay đổi này có thể nhìn thấy rõ ràng trong chiếc xe không được che dấu, với một cánh cửa phía sau hai phần tử khổng lồ và những cánh quạt hung dữ trên giáp trước của C3 .

C3 WRC đánh dấu sự trở lại của Citroen Racing toàn thời gian sau khi một thương hiệu Pháp đang tập trung vào World Touring Cars. Ngoài Meeke, đội đã ký kết với người Pháp Stephane Lefebvre và người Ireland Craig Breen, cùng với Sheikh Khalid Al Qassimi. Nó dự kiến ​​sẽ chạy hai chiếc C3s trong vòng khai mạc, nhưng đến thời điểm WRC tới “mùa châu Âu”, từ Bồ Đào Nha vào tháng 5, Citroen nên đưa ra ba hoặc bốn C3 trong mỗi sự kiện.

Meeke đã dành nhiều năm 2016 để phát triển chiếc xe – mặc dù chương trình bảy rally hạn chế của ông vẫn cho phép ông giành được hai chiến thắng. Citroen Racing cho biết C3 đã bị chồng chất lên hơn 9,500km (6.000 dặm) thử nghiệm, ở khắp mọi nơi từ Pháp và Phần Lan để Bồ Đào Nha và xứ Wales.

Chủ tịch tập đoàn Citroen Racing, ông Yves Matton, cho biết: “Những chiếc xe đua thế giới trước đây thường bị chỉ trích vì thiếu tính hung hãn tại một số điểm nhất định. Tôi nghĩ rằng cuộc biểu tình vẫn ngoạn mục về phong cảnh và bối cảnh của các sự kiện, nhưng những chiếc xe chắc chắn thiếu một bên hoang dã, điên rồ. Tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy điều đó ngay bây giờ. Tôi hy vọng những thay đổi này sẽ kích thích sự quan tâm của những người hâm mộ trẻ tuổi và sẽ có tác động tích cực đến chức vô địch. ”

Ông mô tả Meeke là “quan trọng” đối với chương trình và nói, “MÀN HÌNH Ô TÔ CŨ Chúng tôi cần một nhà lãnh đạo, người đã có nhiều kinh nghiệm kỹ thuật và kiến ​​thức về phát triển. Kris đã phát triển xe đua cho Tập đoàn PSA trong hơn mười năm. Ông là một kỹ sư được đào tạo và điều đó có nghĩa là ông đã có thể cung cấp phân tích chi tiết tại các điểm nhất định. Ông chắc chắn là một trong những lý do chính khiến chúng tôi có thể bám theo lịch trình và đạt được mục đích của chúng tôi. ”

Các đối thủ chính của Meeke trong danh hiệu WRC năm 2017 sẽ là Sebastien Ogier, người đã tham gia M-Sport ở Cumbria để lái chiếc Fiesta WRC, Thierry Neuville của Bỉ tại Hyundai và ngôi sao người Phần Lan Jari-Matti Latvala, S mới tất cả Yaris WRC . Mùa bắt đầu vào ngày 20 tháng 1 với Rallye Monte-Carlo nổi tiếng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *