Trang chủ / Tin tức / Toyota Concept-i giới thiệu trí tuệ nhân tạo trong xe tại CES

Toyota Concept-i giới thiệu trí tuệ nhân tạo trong xe tại CES

Concept-i CES của Toyota cho thấy ngôi sao được xây dựng dựa trên nhu cầu của người lái xe với công nghệ được cung cấp bởi phần mềm AI mới ‘Yui’. Toyota đã kéo vỏ xe Concept-i của mình tại CES 2017, giải thích rằng thiết kế tương lai nhằm đưa nhu cầu của người lái trước công nghệ.

Dán kính xe ô tô loại tốt giá rẻ bảo hành 10 năm

Concept-i là tầm nhìn của Toyota cho năm 2030, nơi mà chiếc xe sẽ là một ngôi nhà trên bánh xe mặc dù phần lớn công nghệ được trình diễn sẽ được giới thiệu trên các mô hình của Toyota mà chúng ta sẽ thấy một chút trước đó.

man-hinh-dvd-theo-xe-navara-np300

Trái tim của Concept-i là sự thông minh nhân tạo trong xe, được gọi là Yui. Người bạn đồng hành ảo được thiết kế để tìm hiểu đặc điểm, đặc điểm, sự không thích và sở thích của bạn bằng cách sử dụng sinh trắc học tinh vi và trở nên thông minh hơn khi bạn lái xe.

Yui có thể tổ chức các cuộc trò chuyện với trình điều khiển để giữ cho họ cảnh báo hoặc cảnh báo họ về những nguy hiểm sắp tới. Nó được thể hiện qua khái niệm như một quả cầu ánh sáng với ý tưởng rằng nó có thể di chuyển quanh ô tô để ở nơi cần thiết.

Phim cách nhiệt xe ô tô chất lượng chính hãng giá cả phải chăng

Điều đó có nghĩa là thông tin có thể được hiển thị “bất cứ nơi nào, bất cứ khi nào” thông qua màn hình hiển thị head-up 3D, bảng điều khiển hoặc thậm chí cả chỗ ngồi.

Chúng tôi đã thử nghiệm hệ thống tại CES trên một ổ đĩa ảo xung quanh San Francisco với sự giúp đỡ của Yui. Trong suốt hành trình, AI đề xuất các điểm quan tâm gần đó và nhìn ra các mối nguy tiềm ẩn ngay cả khi chúng ta kiểm soát được.

Khi chuyển sang lái xe tự lái, ghế tự động trôn và cung cấp dịch vụ mát-xa thư giãn trong khi ánh sáng và âm thanh xung quanh cũng thay đổi.

Nó cũng theo dõi hạnh phúc của chúng tôi trong cuộc hành trình đưa ra một ví dụ về cách Yui học về bạn. Một khi nó đã biết những gì gây ngạc nhiên và giải trí cho bạn, nó sẽ có thể đề xuất các điểm quan tâm có liên quan hơn và đưa bạn trên một tuyến đường sẽ giữ cho bạn hạnh phúc nhất.

Mặc dù nhiều nhà sản xuất đã công bố hợp tác với các nhà cung cấp công nghệ, Toyota đã phát triển toàn bộ Concept-i tại nhà của Viện nghiên cứu Toyota. Bob Carter, phó giám đốc cao cấp của Toyota cho biết: “Đây là tầm nhìn của chúng tôi để tập trung vào người lái xe trong tương lai.

“Chúng tôi có rất nhiều công việc phải làm nhưng chúng tôi sẽ phát triển nhiều khái niệm và tính năng trên con đường ở Nhật Bản trong vài năm tới.”

Toyota Concept-i, có kích thước tương đương với một chiếc xe ô tô trong thành phố hiện đại như Toyora Aygo, được thiết kế từ bên trong với các đường tạo kiểu chiếu từ bảng điều khiển trung tâm để làm nổi bật chiếc xe đã được tạo ra xung quanh trải nghiệm của người dùng thay vì đưa công nghệ vào Một nền tảng hiện có.

Các bánh xe sau được bảo hiểm độc đáo cung cấp một cái nhìn tương lai hợp lý trong khi bên trong, cabin là đơn giản, rộng rãi và thoáng khí hỗ trợ bởi một màn hình kính lớn chạy lên phía trước và cửa sổ kéo trong suốt.

Phim cách nhiệt nhà kính giúp chống nắng xe hơi hiệu quả

Concept-i và Yui cũng không chỉ giao tiếp với người lái xe. Các tấm được chiếu sáng và mặt sau có thể hiển thị văn bản cho phép chiếc xe nói chuyện với người đi bộ và các lái xe khác. Chính xác những gì các thông điệp sẽ được có lẽ là do sự lựa chọn của lái xe.

Carter nói thêm: “Chiếc xe và người lái xe trở thành đồng đội. AI rất dễ tiếp cận, rất sạch sẽ và rất trực quan. Đây là một chiếc concept thực sự đặc biệt. ”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *