Trang chủ / Tin tức / Squirrel sống và cũng sau khi Polo lỗ địa ngục

Squirrel sống và cũng sau khi Polo lỗ địa ngục

VW Polo đã phải được cắt mở để cứu một chú sóc sau khi con vật táo bạo này bị bắt sau lưới tản nhiệt của chiếc xe đang di chuyển ở xứ Wales. Một con sóc đã được giải cứu từ SƠN NHANH XE Ô TÔ sau lưới tản nhiệt của một chiếc Volkswagen Polo ở Bắc Wales hôm Chủ nhật sau khi con vật bị mắc kẹt ở phía trước của bộ tản nhiệt – trong khi chiếc xe đang di chuyển.

nap-thung-ranger-xls-vẻ-dẹp-moi

Nhờ nỗ lực của RSPCA Cymru và nhà xe địa phương Moduron Maethlu Motors, chú sóc đã trốn thoát không hề hấn gì – mặc dù chiếc xe không may mắn lắm. Người thợ máy từ gara đã phải cắt một lỗ vào lưới tản nhiệt của chiếc xe để giải phóng con rùa đã bay vào trong khoang động cơ của VW.

Chiếc xe sau đó được sửa chữa miễn phí bởi nhà để xe, cho phép chủ sở hữu lái xe về nhà. May mắn không có thiệt hại cho Polo, vì động vật lông xám đã được biết là có hương vị cho một số bộ phận xe hơi . Mặc dù vấn đề Squirrels đang tập trung vào xe hơi dường như chỉ tập trung vào các mô hình của Toyota .

RSPCA Cymru rất biết ơn Moduron Maethlu Motors, người rất vui khi được tham dự ngay để giúp đỡ một con vật, đó là một trong những chiếc xe đáng yêu của RSPCA. kinh ngạc.

“Thật may mắn, con vật đã tìm ra được tự do thông qua một lỗ hổng mà thợ máy đã làm cho nó, đây là một cứu hộ đáng kinh ngạc.” Câu lạc bộ xe hybrid của Toyota bắt đầu chỉ có ở hai thành phố, nhưng ‘Yuko’ sẽ mở rộng trong những năm tới

Toyota đã đưa ra một chương trình thí điểm chia sẻ xe hơi mới tại hai thành phố châu Âu, với những chiếc hybrid của họ ngay tại trung tâm của chương trình.

Được gọi là Yuko, kế hoạch đang được tiến hành tại Forli, Bảng giá sơn xe ô tô Ý và gần nhà hơn, một chương trình thí điểm thứ hai hiện đang diễn ra ở Dublin, Ireland.

Mỗi mô hình trong câu lạc bộ chia sẻ xe là một chiếc hybrid, và hiện nay những người tham gia vào kế hoạch chia sẻ đều có thể truy cập vào ba mô hình khác nhau – Yaris , Auris và Prius hybrid. Chỉ có 22 chiếc (15 chiếc tại Dublin và 7 chiếc trong Forli) hiện nay chiếm thành đội Yuko nhưng Toyota sẽ mở rộng đội hình với sự lựa chọn thứ tư dưới dạng C-HR Hybrid crossover sớm.

Công ty cho biết nó bắt đầu nhỏ để xác minh mô hình kinh doanh, nhưng có tham vọng mở rộng thành nhiều thành phố châu Âu với nhiều xe hơn trong tương lai gần.

Làm cho kế hoạch hợp lý là một phần quan trọng trong mô hình của Toyota, và Yuko nhắm đến những người không có xe ô tô nào cả. Để tham gia câu lạc bộ xe hơi Dublin, bạn sẽ phải trả lệ phí khởi đầu là 50 euro và thuê bao tiêu chuẩn hàng tháng là 6 euro.

Truy cập vào một trong những chiếc xe phải trả một khoản phí theo tỷ lệ giờ. Tùy chọn rất rẻ – chiếc Yaris hybrid – từ 8 giờ một giờ ở Dublin, trong khi một phần mở rộng 15 phút có thể được kích hoạt thêm 2 €. Có chiếc xe trong suốt cả ngày có giá € 60, và giá cả gia tăng khi bạn tăng phạm vi lai của Toyota. 50km của nhiên liệu được đóng gói trong thỏa thuận.

Trong khi Yuko là câu lạc bộ chia sẻ xe hybrid đầu tiên ở châu Âu được hậu thuẫn bởi một nhà sản xuất, chia sẻ xe hơi như một ý tưởng thì không có gì mới. SƠN LAZANG Chương trình DriveNow của BMW là một trong những công ty được thành lập nhất ở châu Âu, cùng với các câu lạc bộ như Zipcar – một dịch vụ cho thuê xe hơi của Avis.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *