Trang chủ / Tin tức / Phim cách nhiệt xe ô tô giải nhiệt mùa hè

Phim cách nhiệt xe ô tô giải nhiệt mùa hè

Thương hiệu Đức đã xác nhận hỗ trợ nhà máy cho nhà vô địch bảo vệ Mattias Ekström của S1 EKS RX quattro. Audi đã tiết lộ rằng nó sẽ cung cấp hỗ trợ toàn nhà máy cho nhà vô địch thế giới Rallycross Mattias Ekström khi người Thụy Điển bắt đầu bảo vệ danh hiệu của mình vào mùa giải 2017 mở của Barcelona vào tháng Tư.

Phim cách nhiệt xe ô tô chất lượng chính hãng giá cả phải chăng

Ekström, người có chiếc S1 EKS RX quattro đã đưa ông tới vương miện cá nhân vào năm ngoái, đã có quyền truy cập vào các nhà cung cấp và đối tác của Audi Sport đã chạy đua rất nhiều cho nhà sản xuất Đức trong DTM từ năm 2001.

phim-cach-nhiet-xe-o-giải-nhiẹt-mua

Tuy nhiên, chiếc máy chạy bằng bánh đáp sẽ nhận được sự trợ giúp và hỗ trợ kỹ thuật bổ sung từ bộ phận thể thao của Audi trong nỗ lực vượt qua các đối thủ như Ford , Peugeot và Volkswagen .

Người phát ngôn của Audi Motorsport Dieter Gass cho biết: “Chúng tôi nhận ra rằng sẽ rất khó khăn để EKS giữ được đội của mình chống lại các đội của nhà máy. “Vì vậy, chúng tôi đã quyết định tăng cường cam kết RX của thế giới.”Cùng với tài xế Phần Lan, Toomas Heikkinen, trang phục EKS của Ekström cũng tuyên bố chức vô địch của đội vào năm 2016.

Ekström cho biết: “Chúng tôi đã có rất nhiều cơ sở làm việc trong ba năm đầu, thu thập những kinh nghiệm quan trọng và đặt ra các tiêu chuẩn mới cho EKS. “Nhưng rõ ràng là chúng tôi cần hỗ trợ cho tương lai để có thể tiếp tục ở mức này.

“Đó là EKS đang nhận được hỗ trợ của nhà máy của Audi làm cho tôi rất hạnh phúc. Tôi tin rằng rallycross có một tương lai tuyệt vời, cũng như đối với điện khí hóa có thể xảy ra. ”

Phim cách nhiệt nhà kính giúp chống nắng xe hơi hiệu quả

Mercedes-AMG GT S vs Audi R8 …Đang chơiMercedes-AMG GT S vs Audi R8 V10 kéo đua: siêu xe Đức phải đối mặt!Động thái này sau một lần tái thiết kế chương trình đua của Audi, hiện đang theo đuổi sự phát triển của công nghệ điện tử đã ký kết vào năm 2017-18 của Formula E.

Tin tức đó đã có sự xuất hiện bất ngờ của World Endurance Championship, bao gồm cả 24 Hours of Le Mans: sự kiện màu xanh riband mà Audi đã thống trị từ đầu thiên niên kỷ này.Audi có làm đủ để bù đắp cho sự ra đi của nó từ Le Mans? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây …

Phim cách nhiệt 3M Mỹ USA chất lượng chính hãng bảo hành 10 năm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *