Trang chủ / Tin tức / Phân phối các loại PHIM CÁCH NHIỆT 3M USA chính hãng giá tốt

Phân phối các loại PHIM CÁCH NHIỆT 3M USA chính hãng giá tốt

Phạm vi rộng 600km (372 dặm) được nhắm mục tiêu cho Volkswagen EV trong tương lai, trong khi chi phí sẽ giảm xuống mức tương tự như xăng dầu và xe diesel. Một năm sau vụ bê bối phát thải và VW đang thực hiện tuyên bố táo bạo về EVs tương lai của nó vì nó nhắm vào một loạt đầy đủ điện lên tới 600km (372 dặm). Các dòng xe điện của VW sẽ được sản xuất vào năm 2019 và sẽ được bán ra vào năm sau. Chúng ta sẽ có được cái nhìn đầu tiên của mình tại Paris Motor Show vào cuối tháng này, dưới dạng một chiếc xe điện khái niệm mới từ thương hiệu .

DÁN PHIM 3M CHÍNH HÃNG: https://www.hna.com.vn/dan-phim-3m-chinh-hang-gia-tot/

VW EV mới sẽ dựa trên một nền tảng mới gọi là MEB dành riêng cho xe điện sử dụng pin lithium-ion. Trêu chọc trong một hình ảnh cho thấy một chiếc xe được bảo hiểm bên cạnh một Beetle và Golf Mk1 trong một cuộc họp báo, mô hình khái niệm được coi là một bước tiến cách mạng trong sự phát triển sản xuất của VW.

lot-thung-xe-ban-tai-phong-cach-trẻ-2017

Phát biểu tại trụ sở chính Wolfsburg của VW, ông Jürgen Stackmann, giám đốc kinh doanh và tiếp thị, nói với Auto Express: “Chúng tôi coi sự chuyển động điện ở VW là một mặt hàng quan trọng trong tương lai và tin rằng VW sẽ là một trong những công ty lớn trong lĩnh vực này trong tương lai. Chúng tôi thấy một thách thức to lớn trong một thời gian ngắn.

Tại hội nghị, một chiếc xe trượt tuyết đã được chiếu lên, cho biết những chiếc EV mới của VW sẽ ngồi đối diện với đối thủ. Một loạt tối thiểu là 400km (248 dặm) dường như là VW được nhắm mục tiêu gì. Đây có thể sẽ cho xe ô tô A và B phân khúc nhỏ, trong khi phạm vi ‘mở rộng’ tops ra tại 600km (372 dặm). VW cũng khẳng định EVs sẽ được phát triển cho các phân đoạn lớn đang phát triển cho thấy phạm vi 600 km có thể được dành riêng cho SUVs có thể chứa pin lớn hơn.

SƠN NHANH XE Ô TÔ: https://www.hna.com.vn/son-tut-nhanh-xe-o-to/

Vào thời điểm EV đầu tiên của VW đi vào sản xuất vào năm 2019, thương hiệu này cũng tin tưởng rằng chi phí sản xuất và sản xuất xe điện có thể sẽ giảm đáng kể so với hiện tại. Có thể những khoản tiết kiệm chi phí này sẽ được chuyển sang người tiêu dùng để VW có thể bán và bán EV trong tương lai ở một mức giá dễ tiếp cận hơn, tương tự như chi phí của một chiếc xe xăng hoặc dầu diesel thông thường.

Hiện nay, việc lắp ráp một chiếc Golf điện tử so với diesel tương đương sẽ kéo dài hơn 60 đến 90 phút, trong khi chi phí của quá trình lắp ráp cũng cao hơn 15%. Các ông chủ VW cũng tuyên bố rằng chi phí của pin lithium-ion cũng có tiềm năng được giảm khoảng 30 hoặc 40 phần trăm.

Bảng giá sơn xe ô tô: https://www.hna.com.vn/bang-gia-son-xe-o-to/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *