Trang chủ / Tin tức / Ô tô nhớ lại Vương quốc Anh: một triệu xe hơi không an toàn trên đường như chủ sở hữu bỏ qua thu hồi

Ô tô nhớ lại Vương quốc Anh: một triệu xe hơi không an toàn trên đường như chủ sở hữu bỏ qua thu hồi

Những chiếc xe bị lỗi do các nhà sản xuất thu hồi không được trả lại bởi chủ sở hữu, dẫn đến hàng triệu mô hình nguy hiểm trên đường. Hơn một triệu xe ô tô nguy hiểm vẫn còn trên đường phố Anh sau khi một cuộc điều tra độc quyền Auto Express cho thấy ít hơn một nửa trong số 10 chiếc xe nhớ lại tại Anh từ năm 2012 đã được hoàn thành.
Nắp thùng ranger xlt : https://www.hna.com.vn/nap-thung-ranger-xlt/
Số liệu thu được từ Auto Express từ Cơ quan Tiêu chuẩn Xe và Người lái (DVSA) cho thấy 2,2 triệu mô hình bị ảnh hưởng bởi các vụ thu hồi liên quan đến túi khí bị lỗi, rủi ro hỏa hoạn và thất bại chỉ đạo, nhưng chỉ 47,7% đã quay trở lại các đại lý sửa chữa.

ong-tho-xe-ban-tai-dia-hinh

Danh sách 10 sự hồi tưởng hàng đầu từ năm 2012 được dẫn dắt bởi vụ scandal túi khí Takata, ảnh hưởng đến hàng triệu mẫu xe từ BMW , Honda và Toyota . Tỷ lệ thu hồi của BMW đối với sự thất bại của túi khí lái xe chỉ là 1,5%, trong khi Toyota chỉ đạt được một phần tư số xe. Cả hai nhà sản xuất nói với Auto Express họ đã gửi nhiều thư nhắc nhở, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng để theo dõi chủ xe cũ. Một phát ngôn viên Toyota cho biết thêm: “Đây là một sự thu hồi liên tục do số lượng xe cộ và nhà sản xuất tham gia. Do khối lượng chúng ta phải quản lý nó để đảm bảo cung cấp đầy đủ bộ phận. “
Việc thu hồi lửa cao Vauxhall Zafira cũng có trong top 10, nhưng lại có tỷ lệ thu hồi 69,7%. Một phát ngôn viên của Vauxhall nói với chúng tôi rằng họ đã tích cực tìm kiếm các mô hình bán và đã phát hành hơn một triệu thư để nhắc nhở chủ sở hữu. Nó cũng đã làm việc với DVSA, trong một ngành công nghiệp đầu tiên, để xác định mô hình và đảm bảo công việc được thực hiện trong quá trình thử nghiệm MoT.

MINI ALL4 Đua xe Dakar: …Đang chơiChiếc xe Dakar của MINI ALL4: Con quái vật đua xe off-road ăn tuyết và băng ở Lapland Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka Tỷ lệ thu hồi tốt nhất trong top 10 là 78,3%, đối với nguy cơ hỏa hoạn của Honda Jazz mặc dù nhà sản xuất Nhật Bản đã phải vật lộn với con số của Takata, chỉ đạt 12,9% số xe bị ảnh hưởng.
Nắp thùng ranger xls : https://www.hna.com.vn/nap-thung-ranger-xls/
Trong năm năm qua, DVSA đã giám sát 1.484 trường hợp thu hồi cá nhân với hơn 9 triệu xe. Giám đốc điều hành DVSA Gareth Llewellyn nói: “Ưu tiên hàng đầu của DVSA là bảo vệ bạn khỏi các trình điều khiển và xe không an toàn. Chúng tôi đã nói rõ với các nhà sản xuất rằng họ nhanh chóng khắc phục các vấn đề và đáp ứng các nghĩa vụ của mình theo quy tắc thực hành để bảo vệ người tiêu dùng.

“DVSA sẽ có hành động cần thiết đối với bất kỳ nhà sản xuất nào không tuân thủ nghĩa vụ của họ. Gần đây chúng tôi đã tiến hành kiểm toán căn cứ của Vauxhall. Chúng tôi đang xem xét các phát hiện và sẽ có hành động tiếp theo nếu cần. “

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *