Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng ranger xls thêm sức khỏe khắn cho xe

Nắp thùng ranger xls thêm sức khỏe khắn cho xe

Các phiên bản Platinum Edition của chiếc SUV hàng đầu của Porsche có được những chỉnh sửa theo kiểu cá nhân, và hai dẫn xuất Cayenne nữa sẽ được điều trị.

Năm ngoái, Porsche đã bổ sung Cayenne của mình bằng các mô hình mới của Platinum Edition giới thiệu các kiểu dáng thể thao và độc đáo cho Cayenne và S E-Hybrid . Bây giờ, Nắp thùng ranger wildtrack thêm hai mô hình nữa được điều trị bằng Bạch kim – Cayenne S và Cayenne S Diesel.

nap-thung-ranger-xls-them-suc-khỏe-khan-cho-xe

Các mô hình Platinum Edition được đánh dấu ở bên ngoài với bánh xe hợp kim Sport Edition 21 inch được trang trí trong vòm bánh xe rộng hơn. Các chi tiết bên ngoài bóng bẩy và kính riêng tư hoàn chỉnh, bên cạnh các màu sơn đen trắng tiêu chuẩn, năm lớp hoàn thiện kim loại có sẵn.
Bên trong, Platinum Edition mang theo một loạt các bộ tiêu chuẩn. Tất cả các mô hình đều có đèn pha Xenon năng động, phía trước và phía sau Park Assist, da điện nóng và ghế thể thao Alcantara với đỉnh Porsche, mô-đun Connect-Plus sat-nav và infotainment và hệ thống âm thanh vòm Bose. Nắp thùng Hillux 2016 Cửa kính cửa ra vào và gương tự động mờ xung quanh cũng có tính năng.

Tuy nhiên, những chiếc xe hơi Platinum Edition chỉ giới thiệu những thay đổi trực quan và bất chấp sự xuất hiện của họ, sự trình diễn vẫn giữ nguyên so với những chiếc xe tương đương ít hào nhoáng.

Về mặt giá cả, chiếc Cayenne Platinum Edition của chiếc xe diesel trị giá khoảng £ 55,154, trong khi S E-Hybrid là 66.919 bảng. Đó là £ 2,465 và £ 2,107 nhiều hơn các mô hình tiêu chuẩn tương ứng.

Đối với những bổ sung mới, Cayenne S Platinum sẽ bắt đầu ở Anh từ 64.802 bảng Anh, với chiếc Cayenne S Diesel Platinum có giá 66.847 bảng Anh. Đặt hàng sách cho các mô hình mới đã được mở cửa, với việc giao hàng đầu tiên diễn ra tại Anh vào mùa xuân này. Chuyên Nắp thùng triton 2016 Bạn nghĩ gì về Porsche Cayenne Platinum Edition? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *