Trang chủ / Tin tức / Giá trị gia tăng mới của VW Polo Match Edition tiết lộ

Giá trị gia tăng mới của VW Polo Match Edition tiết lộ

Phiên bản Match Edition mới nhất của VW có được công nghệ kết nối và phụ kiện mới, và có giá từ 13.315 bảng Anh VW đã đưa ra một Polo ‘Match Edition mới’, tiếp theo từ Golf cùng tên được tung ra hồi đầu năm nay. Bán bây giờ có giá từ 13.315 bảng Anh, phiên bản trận đấu có được công nghệ giải trí mới và bộ tiêu chuẩn bổ sung.

Nắp thùng colado 2018 chính hãng, chất lượng, giá rẻ

Supermini phiên bản đặc biệt xuất hiện theo chuẩn với Car-Net App-Connect, một sự pha trộn giữa Apple CarPlay , Android Auto và MirrorLink. Trước đây chỉ có tiêu chuẩn trên Polo Beats, hệ thống cũng có một số ứng dụng độc quyền của VW bao gồm chức năng kết nối GoPro và tích hợp Call & Remind to-do-list.

Bộ tiêu chuẩn tiếp theo bao gồm gương chiếu hậu bằng điện, gương chiếu hậu tự động, đèn chiếu tự động và bộ phận lau chùi đậu xe. Hệ thống kiểm soát hành trình, tự động phanh sau va chạm và bánh xe hợp kim 15 inch hoàn thiện thiết kế mới.

Phiên bản Polo Match có sẵn với động cơ xăng 1.0 lít ở dạng 59bhp và 74bhp, động cơ 1.2 TSI 90 (với hộp số tay hoặc hộp số tự động DSG) và động cơ diesel 1,4 TDI.

Nắp thùng carryboy Thái Lan chính hãng giá cả phải chăng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *