Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng ranger xls chất cực chất

Nắp thùng ranger xls chất cực chất

Cảnh sát bắt 47 người lái xe mỗi giờ trong suốt một cuộc cướp bóc kéo dài hồi cuối tháng 11, tổng cộng gần 8.000 vụ vi phạm. Số người lái xe bị bắt gặp sử dụng điện thoại di động sau khi số liệu mới tiết lộ cảnh sát Anh đã bắt gần 50 lái xe mỗi giờ trong một cuộc đàn áp kéo dài một tuần.

Nắp thùng ranger xls 2018 chính hãng liên hệ để có giá sỉ

Cảnh sát đã phát hành 7.966 tội phạm điện thoại di động cho lái xe trong suốt một cuộc hành pháp kéo dài một tuần vào tháng 11 năm ngoái, con số cao nhất ghi nhận. Điều này dẫn đến 47 trình điều khiển bị bắt vào mỗi giờ trong tuần.

Số liệu của Hội đồng Cảnh sát trưởng Quốc gia (NPCC) cho thấy 36 lực lượng cảnh sát đã ban hành hơn 7.800 thông báo phạt cố định, hàng trăm lời cảnh báo và 68 lệnh tòa cho người lái xe. NPCC đã đưa ra một chiến dịch kéo dài một tuần, chạy từ ngày 23 tháng 1 đến ngày 29 tháng 1, nhằm mục tiêu sử dụng điện thoại di động.

Số liệu của tháng 11 cũng cho thấy tăng gấp ba lần so với các kỳ trước. Vào tháng 5 năm 2016, lực lượng cảnh sát phát hiện được 2,323 người phạm tội điện thoại di động trong suốt một tuần thực thi tương tự.

Nắp thùng ranger wildtrack phụ kiện thời thượng cho xe wildtrack

Các nghiên cứu trước đây đã cho thấy  11 triệu lái xe thừa nhận  sử dụng một chiếc điện thoại di động đằng sau bánh xe, với số người tìm thấy nó chấp nhận được từ 7 phần trăm đến 14 phần trăm.

Trình điều khiển giao hàng tương lai …Đang chơiCác trình điều khiển giao hàng trong tương lai vui mừng!  Mercedes Vision Van đang ở đây …

Các lực lượng cảnh sát đang xem xét việc sử dụng các spotters cộng đồng – các thành viên của công chúng để làm nổi bật và báo cáo các tội phạm cho cảnh sát – cũng như hợp tác với các cơ quan chức năng địa phương khác để kiềm chế việc sử dụng điện thoại di động.

Bộ Giao thông vận tải gần đây đã công bố kế hoạch tăng gấp đôi thông báo phạt cố định cho việc sử dụng điện thoại di động từ 100 và ba điểm đến 200 và sáu điểm. Luật mới sẽ được thực hiện vào nửa đầu năm 2017.

Suzette Davenport, Trưởng ban Cảnh sát trưởng Hội đồng Cảnh sát trưởng Cảnh sát đường bộ cho biết: “Tuần này các lực lượng sẽ làm việc để làm cho lái xe bị phân tâm như không thể chấp nhận được xã hội như uống rượu lái xe thông qua việc thực thi mạnh mẽ và tin nhắn mạnh mẽ để làm cho mọi người suy nghĩ hai lần về thói quen lái xe của họ.

Nắp thùng Hillux 2016 chính hãng chất lượng giá cả phải chăng

“Khuyến khích kết quả từ chiến dịch chống lại việc sử dụng điện thoại di động năm ngoái cho thấy chiến thuật và cách tiếp cận mới có hiệu quả như thế nào. Các cán bộ sẽ tiếp tục sử dụng các chiến thuật thông minh để nhắm mục tiêu các hoạt động và nguồn lực của cảnh sát và bắt những người phạm tội lặp lại. Các lực lượng sẽ làm việc trong suốt cả năm để giải quyết hành vi này của người lái xe với các đối tác quốc gia và công chúng. ”

Là điện thoại di động sử dụng trên đường bây giờ là một bệnh dịch? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần nhận xét dưới đây …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *