Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng mazda BT 50 sự khác biệt nổi bật

Nắp thùng mazda BT 50 sự khác biệt nổi bật

Không có hai Rolls-Royce nào giống hệt nhau, và đây là một số loại xe thú vị nhất mà bộ phận Bespoke của công ty tạo ra vào năm 2016.

Nắp thùng colado 2018 chính hãng, chất lượng, giá rẻ

Những người giàu có trên thế giới biết rằng cách để thể hiện sự giàu có thực sự trong việc lựa chọn phương tiện của bạn là lái cái gì đó mà không ai khác có được. Giống như quay trở lại với một bữa tiệc người nổi tiếng mặc cùng một chiếc váy với tư cách khách mời khác, cùng lái xe giống như một người lái xe đồng hành là một faux pas thời trang mà các triệu phú thế giới và các tỷ phú có thể đủ khả năng để tránh bằng cách chỉ ra những chiếc xe riêng biệt của họ. Và không ai có thể làm được như Rolls-Royce .

nap-thung-mazda-bt-50-sụ-khac-biẹt-nỏi-bạt

Công ty đã phục vụ một tấm vải trắng cho những người tốt và giàu có trên thế giới kể từ những ngày đầu tiên khi lái xe, khi Rolls-Royce chỉ cung cấp khung gầm và thiết bị chạy. Từ đó, khách hàng đã chọn một người huấn luyện viên độc lập và có thể tinh chỉnh thiết kế của chiếc xe mới theo đặc điểm riêng của họ.

Ngày nay, nhiệm vụ thuộc về bộ phận Bán hàng của Rolls-Royce, với ngân sách đúng và đúng, có thể làm cho hầu hết mọi thứ có thể. Bạn muốn một cái đèn chiếu sáng với hàng trăm ngôi sao nhỏ, chính xác liên quan đến chòm sao trên bầu trời vào ngày sinh của bạn? Dễ dàng. Cảnh quan thành phố yêu thích của bạn được chọn bằng gỗ ván gỗ hiếm trên bảng điều khiển? Một miếng bánh. Các thợ thủ công chính – thợ mộc, công nhân da, họa sĩ và nhiều hơn nữa – tất cả đều đăng ký triết lý của công ty rằng việc vận hành một chiếc Rolls-Royce không giống như đặt mua một chiếc xe, giống như tạo ra một tác phẩm nghệ thuật.

Nắp thùng carryboy Thái Lan chính hãng giá cả phải chăng

Giờ đây, Rolls-Royce đã tiết lộ chi tiết về một số sáng tạo độc đáo, đầy thử thách, đẹp và thú vị khác của năm 2016. Đây là bộ sưu tập chiết trung, từ tuyệt phẩm đến tuyệt vời, và chỉ thể hiện một số công việc mà bộ phận Bespoke của công ty Có thể biểu diễn. Nhấp qua thư viện để xem nhiều hơn và đọc về những chiếc xe Rolls-Royce độc ​​đáo mà bạn yêu thích …

Peace and Glory Phantom được tạo ra cho một doanh nhân ở Viễn Đông, người đã quyết định thử nghiệm các nghệ nhân thiết kế nội thất của công ty. Họ đáp lại với sự tự tin, thêm sọc hổ thêu vào bảng điều khiển trung tâm phía sau. Ở những nơi khác nó được trang trí bằng da Mocassin và Fawn Brown.

Số nhạc theo chủ đề âm nhạc này đặc trưng với đồ gỗ tuyệt đẹp trên bảng điều khiển dưới dạng ký hiệu cho phần nhạc yêu thích của ủy ban. Công việc sơn ngoại thất đơn sắc cũng có một đường ống dẫn sơn sơn phủ với một khuy mờ.

Khi Michael Fux, người sưu tập xe ô tô của Mỹ đã ra lệnh cho chiếc Rolls-Royce Dawn của ông ta có thể thay đổi được , ông ta chắc chắn rằng không ai giống ai bằng cách chỉ ra màu sắc độc đáo. Kể từ khi đặt tên là ‘Fux Blue’ bây giờ nó được dành riêng cho sử dụng cá nhân của mình, và tương phản với nội thất hoàn toàn Artic trắng.
Chim cánh cụt xanh chỉ có ở Đài Loan, nơi mà ủy viên của Phantom Drophead đến từ. Chiếc xe có các đốm thêu trên headrests, ngay cả khi khởi động được lót bằng gỗ tếch và trắng.

Để đánh dấu sự kết thúc của sản xuất Phantom, chỉ có 50 mẫu Zenith đã được sản xuất – 25 xe sedan và 25 toa tàu cánh quạt. Mỗi chiếc có một phần duy nhất của dây chuyền sản xuất Phantom trong một ngăn kéo đặc biệt trong bảng điều khiển, cùng với tủ lạnh champagne trong buồng lái.

Dán kính xe ô tô loại tốt giá rẻ bảo hành 10 năm

Hai mô hình đặc biệt đã được tạo ra cho sự ra mắt của studio mùa hè Rolls-Royce ở Porto Cervo. Mô hình Dawn được sơn màu xanh lá cây Emerald với nội thất bằng da vỏ sò, trong khi ‘Dusk’ Wraith có ba loại bọc bằng vải tím gây sốc.

Được sản xuất cho một người sưu tầm từ Florida, Dawn này đã được trưng bày tại Pebble Beach và có hương vị hải lý riêng biệt, nhờ sàn gỗ tếch và một tấm cửa kính đặc biệt với các biểu tượng cờ quốc tế đánh vần là ‘DAWN’.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *