Trang chủ / Tin tức / Chuyên Nắp thùng ranger xls chính hãng giá cực tốt tại HNA

Chuyên Nắp thùng ranger xls chính hãng giá cực tốt tại HNA

Coupe Franche livery có sẵn cho mới Peugeot 3008 chéo trong mới GT và GT Line chi tiết kỹ thuật. Chúng tôi đã nhìn thấy chiếc Peugeot 3008 mới , đã biến mất từ ​​chiếc xe MPV sang trọng sang chiếc SUV đặc biệt – nhưng bây giờ có một phiên bản thậm chí racier với phiên bản mới GT và GT Line nhận được lựa chọn của một hãng xe Coupe Franche, trước đây nhìn thấy trên Peugeot 208 và 308 GTi nóng nở.

Nắp thùng ranger xls : https://www.hna.com.vn/nap-thung-ranger-xls/

Đây không phải là phiên bản nóng của 3008, tuy nhiên, mà là một mô hình tính năng cao. GT được trang bị một động cơ diesel 2.0 lít với 178 mã lực và hộp số tự động 6 cấp, trong khi phiên bản GT Line cung cấp nhiều tùy chọn đặc điểm kỹ thuật từ GT nhưng với nhiều lựa chọn động cơ và hộp số.

dvd-pioneer-cho-vios-2009

Dòng GT được đèn pha LED và các chỉ số cuộn, bánh xe hợp kim 18 inch, điện thoại thông minh không dây sạc, sat-nav, phát hiện điểm mù, làn xe giúp đỡ và hệ thống an toàn cảnh báo lái xe. Đó là tất cả các tiêu chuẩn, và có sẵn với một loạt các động cơ diesel và các tùy chọn động cơ xăng, ngồi trên các mô hình Active và Allure trong phạm vi.

Nắp thùng ranger wildtrack : https://www.hna.com.vn/nap-thung-ranger-wildtrack/

Phiên bản GT đi cùng với động cơ diesel đầu tiên, đồng thời có các hợp kim đặc biệt 19 inch, ghế massage bằng da, cửa sổ trời toàn cảnh, điều khiển hành trình thích ứng và cửa sau bằng điện tử. Bạn cũng có được một thiết kế lưới tản nhiệt và bumper, vỏ xe thể thao GT (hoặc GT Line) và vòm bánh xe rộng hơn. Dĩ nhiên, loại sơn đặc biệt Coupe Franche cũng có sẵn như là một lựa chọn.

Mẫu xe Peugeot 3008 GT và GT Line sẽ có mặt trên thị trường trong tháng 11, với các chuyến hàng tại A
Quả cầu pha lê của Rolls-Royce đã cho thấy tương lai của những mẫu xe sang trọng và trông rất giống với khái niệm EX103 Vision Next 100

Rolls-Royce đã cung cấp cái nhìn sâu sắc độc đáo về chiếc xe sang trọng cuối cùng có thể trông như thế nào trong thế kỷ tiếp theo với một khái niệm mới EX103 Vision Next 100.

Mô hình này đã được công bố như là một phần của một sự kiện kỷ niệm chủ sở hữu chiếc BMW của BMW tổ chức tại Roundhouse ở Bắc London, và ngồi cạnh những mô hình tương lai tương tự từ BMW và MINI hợp đồng .

Được mô tả là khái niệm ‘người thuần túy thuần khinh’ trong lịch sử 112 năm của thương hiệu, mô hình này được nhận dạng rõ ràng như là một chiếc Rolls, và dài 5.9 m, rộng rãi cùng chiều dài như Phantom .

Các cơ quan của khái niệm làm việc gần như hoàn toàn encases bánh xe của nó, cho ấn tượng rằng họ đang nổi một vài inch so với mặt đất. Chiếc đường cong và phần đuôi xe bị bóp méo là loại xe thể thao cổ điển và có lẽ là điều thể thao nhất nhìn thấy trên một chiếc xe mang huy hiệu Rolls-Royce trong ký ức đang sống. Xét về mặt hình dáng, mũi Rolls-Royce đứng thẳng đứng rõ ràng trong khi đường vạch lên cao hơn bánh xe phía sau để nhấn mạnh lập trường mạnh mẽ đó.

Toàn bộ mái nhà của xe hơi nở lên khi cửa được mở ra để hành khách có thể chỉ đơn giản bước vào bên trong và ngồi xuống mà không hề nhún nhảy. Nếu bạn đang nhìn vào phía sau cộc cằn tự hỏi nơi hành lý của bạn sẽ phù hợp, Rolls đã kết hợp một không gian khởi động lớn phía sau bánh xe phía trước.

Nó dựa trên một nền tảng nhẹ với thiết bị chạy điện hiệu năng cao có hai động cơ 250kw ở trục trước và sau . Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng và thậm chí thiết kế của cơ thể có thể được xác định bởi khách hàng, cá nhân hoá đến mức chưa từng có.

Nắp thùng Hillux 2016 : https://www.hna.com.vn/nap-thung-hillux-2016/

Tầm nhìn Tiếp theo 100 tìm cách giải quyết nhu cầu của khách hàng của Rolls trong bốn lĩnh vực chính. Chiến lược Tầm nhìn Cá nhân sẽ cho phép người mua hoa hồng hoàn toàn riêng lẻ của Rolls dựa trên khung gầm công nghệ cao được trang bị hệ thống truyền động không khí thải.

Grand Sanctuary quảng bá ý tưởng về nội thất như là một cuộc tĩnh tâm cá nhân, và không có sự thỏa hiệp về sang trọng, như đã được chứng kiến ​​bởi việc sử dụng Gỗ Macasser và lụa xoắn tay của Vision Next 100. Một cửa sổ rộng lớn nhìn ra được cung cấp cho khả năng hiển thị xuất sắc, trong khi ý nghĩa của không gian được tăng cường do thiếu chỗ ngồi của lái xe – chiếc xe được thiết kế để waft cùng autonomously.

Trụ cột thứ ba được mô tả là Hành trình Effortless. Hành khách được hướng dẫn bởi một trợ lý ảo, đại diện trong một Spirit tinh vi của Ecstasy, xuất hiện trên màn hình OLED trong suốt. Điều này học hỏi các sở thích của chủ sở hữu, và tư vấn cho các chuyến đi và các điểm quan tâm cho phù hợp.

Cuối cùng là những gì Rolls gọi là Grand Arrival. Điều này giới thiệu các điểm nổi bật bên ngoài bao gồm sơn Crystal Water, tinh thể của Ecstasy tinh thể chiếu sáng từ bên trong và các phép chiếu ánh sáng tạo ra thảm đỏ ảo cho người cư trú tiếp tục.

Ông Giles Taylor, Giám đốc Thiết kế Rolls-Royce Motor Cars, cho biết: “Với Rolls-Royce Vision 100 tiếp theo, chúng tôi đã rất thận trọng không để ý đến quá khứ. Chúng tôi muốn được sáng tạo nhất có thể và đồng thời vượt qua lịch sử thiết kế của thương hiệu. ”

Adrian van Hooydonk, người đứng đầu nhóm thiết kế của BMW, nói thêm: “Để kỷ niệm tinh thần tiên phong, chiếc Rolls-Royce Vision Next 100 đã được thiết kế như là biểu hiện cuối cùng của tương lai của sự sang trọng siêu sang trọng. Đây là một tầm nhìn sáng suốt về những khả năng hấp dẫn của Rolls-Royce trong tương lai. “

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *