Trang chủ / Tin tức / Tất cả mới Peugeot 5008 SUV biến kiểu dáng

Tất cả mới Peugeot 5008 SUV biến kiểu dáng

SUV 5008 mới lấy cảm hứng thiết kế từ chiếc đồng hồ 3008 nhỏ hơn của nó, và có bảy chỗ ngồi làm tiêu chuẩn Nó không chỉ là chiếc 3008 đã trải qua quá trình chuyển đổi căn bản trong phạm vi ngày càng mở rộng của Peugeot . Peugeot 5008 cũng đã được tái sinh, với MPV được thay thế bởi một SUV bảy chỗ. DÁN PHIM 3M GIÁ TỐT Giống như một người anh em nhỏ hơn, nó sẽ tận dụng sự vượt trội của chéo và cung cấp cùng một loại phương tiện vận chuyển thực tế, linh hoạt như chiếc xe trước, nhưng với một liều lượng mạnh mẽ của phong cách gồ ghề và một số off-road khả năng.

Loa pioneer và âm li pioneer

Chiếc 5008 mới này được trang bị kiểu SUV thời trang với chiếc 3008. Mặt trước của chiếc xe này đặc trưng với lưới tản nhiệt đậm và nhiều chi tiết lấy cảm hứng từ đường off-road, chẳng hạn như chiều cao xe nâng lên và lớp vỏ nhựa tương phản ở phần dưới của cơ thể. Chiếc đuôi sau cũng có thân hình trẻ hơn cùng với đèn ba đuôi LED ba thanh, một dải màu đen mang theo cửa sổ phía sau và một miếng chrome mờ trên môi. Bánh xe hợp kim cắt kim cương thời trang được cung cấp trên cả hai chiếc xe.

Mặc dù có kiểu dáng tương tự, chiếc Peugeot 5008 cũng lớn hơn đáng kể so với chiếc 3008, với công ty mô tả nó như là “SUV đầu tiên cung cấp mô đun ngang bằng với những chiếc xe tốt nhất của con người”. Nó dài hơn và rộng hơn mô hình MPV đi, do đó đạt được bảy chỗ theo tiêu chuẩn. Chân sau cũng tăng 60mm.

Không gian khởi động là 1.060 lít ấn tượng với hàng ghế thứ hai lên. Con số này tăng gấp đôi kích thước của khu vực tải trọng 591 lít của chiếc 3008, làm cho chiếc 5008 trở thành sự lựa chọn hiển nhiên nếu bạn có rất nhiều thứ. Trong buồng lái, chiếc 5008 được thiết kế giống như chiếc máy bay i-Cockpit được nâng cấp giống như một người anh trai nhỏ hơn của nó. Điều này có nghĩa là cụm thiết bị kỹ thuật số 12,3 inch, PHIM CÁCH NHIỆT 3M MỸ  ngồi trên một tay lái nhỏ và kết hợp với một màn hình cảm ứng trung tâm tám inch mới, sẽ được cung cấp trên tất cả các mô hình. Thiết bị được cải tiến nhiều so với chiếc xe cũ nói chung, với các tùy chọn như ánh sáng xung quanh, ghế massage và điện thoại thông minh không dây tính phí tất cả có sẵn.

Mặc dù kích thước lớn hơn, nó vẫn chia sẻ động cơ của 3008-up. Điều đó có nghĩa là ở phía xăng có một sự lựa chọn của một động cơ 1,2-lít hoặc mạnh mẽ hơn 1,6. Chiếc 1.2 là một đơn vị PureTech ba xi lanh, cung cấp lên đến 128 mã lực và kết nối với hộp số sáu tốc độ. Loại xăng mạnh hơn cho công suất 163 mã lực, nhưng chỉ có sẵn với một động cơ tự động.

Đối với hầu hết khách hàng, một động cơ diesel sẽ là một lựa chọn thoải mái hơn. Một lần nữa, những lựa chọn phản ánh động cơ của chiếc xe 3008, vì vậy động cơ nhập cảnh là 1.6 lít với 118 mã lực, được trang bị hộp số tay hoặc hộp số tự động. Trên đây là động cơ 2,0 lít với công suất ra 148bhp hoặc 178bhp. Các phiên bản ổ đĩa bốn bánh được đưa ra sau đó, nhưng các mô hình lái xe hai bánh đi kèm với bộ điều khiển nâng cao của Peugeot để tăng cường lực kéo. Kinh tế và lượng khí thải được đặt lên cùng với các nhà lãnh đạo lớp học – loại dầu diesel sạch nhất thải ra chỉ 106g / km CO 2 , trong khi xăng dầu lại quản lý 117g / km.Đệ tính tính tính tính tính tính thuận tính thuận tính thuận thuận thuận thuận thuận thuận thuận tính thuận thuận

5008 dự kiến ​​sẽ đến Anh vào đầu năm tới, với mức giá hơi cao so với mô hình trước đó. Phong cách nổi bật bên trong và bên ngoài, cũng như không gian nội thất khoang và cơ thể SUV mới, sẽ làm cho nó trở thành một hit thực sự với người mua sau một chiếc xe thực tế, trông thật đẹp. Phim cách nhiệt nhà kính Và khi bạn đặt 5008 và 3008 lại với nhau, họ chắc chắn sẽ mang lại nhiều sức hút hơn so với những người tiền nhiệm của MPV.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *