Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng colado tại thanh xuân

Nắp thùng colado tại thanh xuân

BMW, MINI và Rolls-Royce để sản xuất ra hơn 40 mô hình mới hoặc cập nhật, Nắp thùng colado với trọng tâm là SUV và điện khí hóa

Tập đoàn BMW đã hứa sẽ đưa ra hơn 40 mô hình mới hoặc cập nhật trên ba thương hiệu sang trọng – BMW , MINI và Rolls-Royce – vào cuối năm sau. Trọng tâm sẽ được tiếp tục đổi mới trong danh mục SUV , khi nhà sản xuất xe Đức đang tìm kiếm lại chiếc xe sang trọng bán hàng từ Mercedes .

nap-thung-colado-tai-thanh-xuan

Giám đốc điều hành Harald Kruger đã đưa ra thông báo tại cuộc họp báo hàng năm của BMW tại Munich, nơi ông khẳng định rằng nhóm này bán được 2.367.603 xe trong năm ngoái – tăng 5.3% so với năm 2015.

Kruger nói: “Chúng tôi dự định ra mắt hơn 40 mô hình mới và sửa đổi của ba nhãn hiệu cao cấp trên thị trường trong năm 2017 và 2018. “Cuộc tấn công sản phẩm mới bắt đầu thành công với việc tung ra dòng xe mới BMW 5 Series vào tháng hai, tiếp tục nâng cao chiếc sedan kinh doanh.”

Vào cuối năm BMW sẽ ra mắt một SUV X2 mới , Nắp thùng carryboy Thái Lan trong khi một phiên bản mới của X3 cũng đang trong giai đoạn này. Đến năm 2020 BMW sẽ vương miện mẫu SUV với một chiếc X7 hàng đầu – được thiết kế để ngồi cạnh xe sedan 7 Series trong phạm vi của nó. Một trong ba mô hình BMW bán được trên toàn cầu năm ngoái là SUV.

Tiếp tục mở rộng sẽ đến từ Rolls-Royce, người cũng sẽ tham gia phân khúc SUV với Cullinan , trong khi một thế hệ mới của Phantom cũng đang trên đường từ nhà sản xuất xe sang sang Goodwood.

Kruger cũng khẳng định rằng BMW sẽ tiếp tục mở rộng chiến lược điện khí hóa của mình và đưa công nghệ này vào trong sản phẩm rộng hơn. Tất cả các phiên bản điện của MINI và BMW X3 SUV sẽ “đánh dấu sự khởi đầu của đợt điện khí hóa thứ hai cho tập đoàn BMW”, theo Kruger. By 2021 BMW sẽ ra mắt iNEXT, dự kiến sẽ hình thành như một Tesla -fighting saloon i5 , DÁN KÍNH XE Ô TÔ LOẠI TỐT có mức độ tự chủ công nghệ không bao giờ trước khi nhìn thấy trên một chiếc xe sản xuất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *